0943.342.824
 vipmax rx

Green Cofee Bean - giải pháp để eo thon - dáng gọn

28/09/2016
Green Cofee Bean - giải pháp để eo thon - dáng gọn

Green Coffee là sản phẩm như thế nào? Thành phần gồm những gì? Cách nó hoạt động để giúp loại bỏ những loại mỡ dư thừa diễn ra trong cơ thể. Và một điều quan trọng khác là điểm khác biệt của Green Coffee so với các loại cách giảm cân khác là gì?

 

 

 

Green Cofee Bean là gì ?  lại được đánh giá là sản phẩm, giải pháp, lựa chọn nhiều nhất cho việc giảm cân hiện nay trên thị trường.

Green Cofee Bean là một loại thuốc giảm cân mới, với chiết xuất từ tinh chất hạt cà phê xanh cùng các thảo dược thiên nhiên khác như vỏ nang cellulose, vỏ gạo, sillica…, Green Coffee Bean đánh tan các lớp mỡ thừa trên cơ thể mà không hề gây ra bất kỳ tác dụng phụ nào.

Có nhiều cách để giúp bạn lấy lại thân hình thon gọn, hấp dẫn: Phẫu thuật hút mỡ, sử dụng máy giảm béo cấp tốc, giảm béo cấp tốc bằng công nghệ cao, tập luyện để giảm cân,… và còn sử dụng Green Cofee Bean nữa. Điểm khác biệt của việc sử dụng Green Cofee Bean để giảm cân là các phương pháp khác chỉ giúp giải quyết vấn đề ở ngọn, chưa đi giải quyết triệt để, bởi vì: khi phẫu thuật cân thì dù nó có tác dụng nhanh chỉ sau một vài tuần đã loại bỏ phần lớn lượng mỡ trong cơ thể, nhưng cũng chỉ sau vài tháng thì cơ thể bạn vẫn quay trở lại như lúc chưa phẫu thuật. Còn với Green Cofee Bean thì nó sẽ giúp bạn loại bỏ từ bên trong, từng chút một, thông qua việc sử dụng các thành phần thảo dược làm tan các phần mỡ thừa trên cơ thể.

Bản chất của việc chúng ta thừa cân là: bổ sung năng lượng hằng ngày nhiều hơn năng lượng (đo bằng Calo) cân thiết của một cơ thể, phần năng lượng dư thừa đó dần dần sẽ tích lũy thành năng lượng dự trữ, cụ thể hơn thì đó chính là chất béo. Vậy để có thể kiểm soát được việc giảm cân thì chúng ta cần tạo ra một kế họach, đặt mục tiêu cho việc kiểm soát chất béo. Vì đó không phải một ngày, hai ngày mà đó là một quá trình. 

Trước khi bạn sử dụng Green Cofee Bean giảm cân, trước khi có kế hoạch thì bạn phải tìm hiểu xem bạn là ai? cần cái gì?.

Nghĩa là bạn phải biết được lượng Calo bạn cần hằng ngày là bao nhiêu, bạn nạp vào năng lượng vào dư bao nhiêu… Khi đó bạn mới có thể sử dụng Green Cofee Bean  để giảm cân hiệu quả được. Và thật may mắn là có cách để bạn làm điều đó, cách bước để thực hiện như sau: Đầu tiên là chúng ta tính lượng Calo tối thiểu (RMR) sử dụng trong một ngày tức là khi ở trạng thái nằm nghỉ hoàn toàn (nhưng không ngủ) -> Tính lượng năng lượng tiêu thụ hàng ngày -> Năng lượng cần thiết để duy trì trọng lượng cơ thể ->lượng carbohydrate cần ăn -> Tính lượng chất béo cần ăn vào hàng ngày. 

   

Cụ thể, Công thức tính lượng Calo tối thiểu (RMR):  Ở nữ:  Độ tuổi 10 – 18 : RMR = (trọng lượng (kg) x 12.2) + 746 Độ tuổi 18 – 30 : RMR = (trọng lượng (kg) x 14.7) + 496  Độ tuổi 31 – 60 : RMR = (trọng lượng (kg) x 8.7) + 829 Ví dụ: ban nặng nặng 74.2 kg thì: RMR = (74.2 x 15.3) +679 = 1814.26 kcal. Còn các công thức khác thì các bạn có thể tìm hiểu thêm trên internet, ở đây mình không nói chi tiết được. Khi bạn đã làm xong việc trên thì bạn xác định cần giảm năng lượng duy trì bớt 15% để giảm cân quá dễ dàng. Và bạn cũng sẽ thấy với những công dụng của Green Cofee Bean: Giảm mỡ cơ thể, triệt tiêu mỡ tích tụ và rạn da, thanh tẩy và làm săn chắc da, mang đến hiệu quả chống oxy hóa toàn diện, điều hòa đường máu và tuần hoàn máu… rất mạnh mẽ, cực kỳ mạnh mẽ trong hỗ trợ các bạn có được thân mình thon gọn, mảnh mai như mong muốn.

Chỉ còn một việc mà bạn chưa làm là chưa sử dụng với Green Cofee Bean từ 6 tháng trước.

   

 

In

SHOP ZEX.VN ĐẠI LÝ CHUYÊN CUNG CẤP SẢN PHẨM HỖ TRỢ VỀ SINH LÝ NAM NỮ CHÍNH HÃNG

ĐIỆN THOẠI:  0943.342.824 (HCM) - 093.803.7010 ( HN)

HỔ TRỢ: 24/7 ( Giao hàng toàn quốc - Miễn phí giao hàng - Nhận hàng mới trả tiền)

ĐỊA CHỈ 1: TP. HCM: Địa chỉ đối diện Vincom Quang Trung, P10, Q. Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh

ĐỊA CHỈ 2: Hà Nội: 69/96 Hoàng Mai - Hà Nội

ĐẶC BIỆT Trong nội thành giao trong vòng 3 giờ làm việc.

WEBSITE: www.zex.vn

gel titancach chong xuat tinh som | hammer of thor là gì | Winmax Plus | Thực phẩm làm to dương vật | cách làm to dương vật bằng tay tự nhiên miễn phí

analytics