0943.342.824
 vipmax rx

Hậu quả của việc bị tuột bao quy đầu

18/06/2013
Hậu quả của việc bị tuột bao quy đầu

 

Tuột ra là một thao tác tế nhị, khó thực hiện và dễ gây đau đớn khiến cả người làm lẫn em bé “bị làm” đều khổ. Vì người làm – thường là mẹ – thì sợ làm đau hoặc tuột không đúng cách còn nếu em bé không đau lắm thì cũng rất khó chịu và chả hiểu tại sao mẹ lại “hành hạ” em như vậy. Hậu quả của hành động “ngược thiên nhiên” đó là những tổn thương trên lớp da mỏng manh làm ảnh hưởng đến độ giãn nở của vành bao, dẫn đến…hẹp bao quy đầu, tức chính là điều muốn ngăn chặn.

 

 

Ngoài ra, đối với bộ môn Tình dục thì bệnh xuất tinh sớm – một tình trạng rất phổ biến trong sinh hoạc vợ chồng – được cho là có thể bắt nguồn từ những hành động “xâm phạm thô bạo nói trên”. VÌ đã diễn ra thường xuyên liên tục và kéo dài với nhiều cảm giác khó chịu hoặc đau đớn “quá sớm” trên cơ qua bộ phận “đặc biệt nhạy cảm” của người đàn ông sau này. Chứ không hề tại thú dâm vốn thuộc “phạm trù” khác.

 

Trong vài trường hợp, bao quy đầu không tột ra được hoặc ở người lớn tuy tuột ra được nhưng co thắt quá thì phải “đi cắt”. Vì nếu đã tuột được xuống mà lại co thắt ở giữa đúng vào lúc đang cương thì có thể gây tai biến tuy rất hiếm xảy ra nhưng có thể đưa đến hoại tứ dương vật. Riêng ở trẻ em nếu hẹp bao quy đầu thì không thể có chuyện nói trên nó chưa cần phải cắt trước 13 tuổi.

 

Hậu quả của việc bị tuột bao quy đầu

 

Do “vị trí đặt biệt” như vậy nên tự ngàn xưa trong lịch sử nhân loại bao quy đầu đã được liên hệ tới nhiều phong tục tập quán thậm chí cả những nghi thức tôn giáo. Như ở Do Thái, Ả rập,… mảnh da bao quy đầu đã được cắt bỏ trong các buổi lễ rất long trọng với quan niệm như là sự dâng hiến cho thần linh mạng sống của chính mình, tượng trưng bằng một mẩu nhỏ của cái “dụng cụ dùng để bảo tồn nòi giống”. Cũng có giả thuyết cho là nguồn gốc của việc trao nhẫn giữa chú rể và con dâu  vào người cưới xuất pháp từ đó vì chiếc nhẫn tượng trưng cho vòng bao quy đầu được cắt ra. Hiện nay, tại nhiều nước vẫn còn tranh cãi với các “trường phái” chủ trương nên cắt quách ngay sau khi sinh “cho nó gọn”. VÌ theo thống kê, sự tồn tại của “miếng da dư” đó ở người lớn “khả dĩ có thể” là một trong những khả năng gây ung thư dương vật hoặc ung thư cổ tử cung cho bà xã sau này. Chính vì lí d đó mà cuộc tranh cãi về ‘cắt” hay “không cắt” đã được sự tham gia đắc lực của các nhà nghiên cứu nữ “kính cẩn nghiêng mình” trước “lòng nhân ái và sự hào hiệp quá sức của đàn ông”: cắt da bao quy đầu để cho bà xã (tương lai) khỏi bị ung thư cổ tử cung.

 

Hậu quả của việc bị tuột bao quy đầu

cách làm tăng kích thước cậu nhỏ cho nam giới

 

Trước năm 1975, tại Sài GÒn các bà đã từng sinh đẻ đều biết đến “Y cụ giống như đồ chuốt viết chì”. Chỉ cần lồng vào “cây viết chì” của em bé bấm nhẹ một cái là xong. Kỹ thuật “cao nhất” bây giờ là “thổi” bằng tia laser không cầm máu hoặc khâu vá nhưng tất nhiên là rất đắt tiền. Còn ngoài ra thì mọi bệnh viện đều làm phẫu thuật nhỏ này, khoảng 20 – 30 phút không đau đớn gì lắm và chỉ một tuần sau là lành.

In

SHOP ZEX.VN ĐẠI LÝ CHUYÊN CUNG CẤP SẢN PHẨM HỖ TRỢ VỀ SINH LÝ NAM NỮ CHÍNH HÃNG

ĐIỆN THOẠI:  0943.342.824 (HCM) - 093.803.7010 ( HN)

HỔ TRỢ: 24/7 ( Giao hàng toàn quốc - Miễn phí giao hàng - Nhận hàng mới trả tiền)

ĐỊA CHỈ 1: TP. HCM: Địa chỉ đối diện Vincom Quang Trung, P10, Q. Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh

ĐỊA CHỈ 2: Hà Nội: 69/96 Hoàng Mai - Hà Nội

ĐẶC BIỆT Trong nội thành giao trong vòng 3 giờ làm việc.

WEBSITE: www.zex.vn

gel titancach chong xuat tinh som | hammer of thor là gì | Winmax Plus | Thực phẩm làm to dương vật | cách làm to dương vật bằng tay tự nhiên miễn phí

analytics