0943.342.824
 vipmax rx

Hiểu biết về vô sinh

10/04/2013
Hiểu biết về vô sinh

 

 Thông tin về kết quả khảo sát tình trạng hiếm muộn ở 1.000 phụ nữ Châu Á (trong đó có Việt Nam), do Merck Sorono (Đức) phối hợp với Bệnh viện Đại học quốc gia ở Singapore thực hiện cho biết, nhiều phụ nữ trong độ tuổi sinh sản ở khu vực Hà Nội bị vô sinh và tỷ lệ vô sinh đang có xu hướng trẻ hóa. Vì vậy, bạn cần trao dồi hiểu biết về vô sinh để kịp thời ngăn ngừa và chữa trị.

 

 

Cần biết rằng, sinh sản của nam và nữ phụ thuộc vào chức năng vùng dưới đồi - tuyến yên và bộ phận sinh dục. Nếu bị rối loạn chức năng vùng dưới đồi và tuyến yên, phải có bác sỹ chuyên khoa sâu mới phát hiện và điều trị được. Nếu bị rối loạn chức năng bộ phận sinh dục như tinh hoàn sinh ra tinh trùng, buồng trứng sinh ra trứng và hai ống dẫn tinh...thì y học có thể phát hiện nhanh chóng nguyên nhân không có tinh trùng, không có trứng rụng, hoặc bị tắc nghẽn đường đi của tinh trùng và trứng. Khi khám vô sinh, thường làm xét nghiệm tìm xem người chồng có đủ số lượng và chất lượng tinh trùng, sau đó mới thăm khám và làm các xét nghiệm cho người vợ.

 

 

Y học chia vô sinh nữ làm hai loại: vô sinh nguyên phát và vô sinh thứ phát. Vô sinh nguyên phát là người phụ nữ chưa hề có thai lần nào sau một năm xây dựng gia đình, sống chung với chồng mà không dùng các biện pháp tránh thai nào. Vô sinh loại này chiếm tỷ lệ thấp. Vô sinh thứ phát là người phụ nữ chưa có thai lại sau lần có thai trước một năm mà trong quan hệ vợ chồng không dùng các biện pháp tránh thai. Vô sinh loại này chiếm tỷ lệ cao, thường do viêm nhiễm đường sinh dục sau khi sinh đẻ, hoặc nạo hút thai...

 

 

Nếu hiểu biết về vô sinh do đâu thì có thể chữa được. Chẳng hạn như vô sinh do tắc ống dẫn tinh, tinh hoàn lạc chỗ, viêm tinh hoàn...ở nam giới hoặc vô sinh do không có phóng noãn, tắc hai vòi trứng, nhân xơ tử cung, vách ngăn tử cung...ở nữ. Nếu nguyên nhân vô sinh do vùng dưới đồi- tuyến yên thì tuỳ theo kết quả xét nghiệm mà điều trị bằng nội tiết.

In

SHOP ZEX.VN ĐẠI LÝ CHUYÊN CUNG CẤP SẢN PHẨM HỖ TRỢ VỀ SINH LÝ NAM NỮ CHÍNH HÃNG

ĐIỆN THOẠI:  0943.342.824 (HCM) - 093.803.7010 ( HN)

HỔ TRỢ: 24/7 ( Giao hàng toàn quốc - Miễn phí giao hàng - Nhận hàng mới trả tiền)

ĐỊA CHỈ 1: TP. HCM: Địa chỉ đối diện Vincom Quang Trung, P10, Q. Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh

ĐỊA CHỈ 2: Hà Nội: 69/96 Hoàng Mai - Hà Nội

ĐẶC BIỆT Trong nội thành giao trong vòng 3 giờ làm việc.

WEBSITE: www.zex.vn

gel titancach chong xuat tinh som | hammer of thor là gì | Winmax Plus | Thực phẩm làm to dương vật | cách làm to dương vật bằng tay tự nhiên miễn phí

analytics