0943.342.824
 vipmax rx

Hiểu thêm về âm đạo của phụ nữ

20/06/2013
Hiểu thêm về âm đạo của phụ nữ

 

Cũng như phái nam, phần tình dục của cơ thể nữ nằm phía bên ngoài gồm hai môi lớn, nhỏ, âm hạch, âm đạo. Sâu bên trong là tử  cung, vòi trứng và hai buồng trứng. Bộ phận bên ngoài có thể nhìn thấy được gọi là âm hộ hay cửa mình (Hộ là cửa một cánh theo chữ Nho) nằm ngay dưới xương mu được bao phủ bằng lông ở phía trên và chung quanh.

 

 

Nhìn từ bên ngoài, đầu tiên là một chỗ trũng mà hai bên bờ là hai môi lớn dài khoảng 8 – 10 cm được che đậy bằng lông. Dưới hai môi lớn và nằm song song là môi nhỏ khoảng 3-4 phân, khi lên đến trên chỗ giao nhau giữa hai môi nhỏ là âm hạch bộ phận nhạy cảm nhất và quan trọng nhất về mặt tình dục của phụ nữ. Tất cả cảm giác đều nảy sinh, phát triển và bùng nổ tại đây. Thường được xem như dương vật nho nhỏ do đó gọi là âm vật vì cũng từ hai thế hang một thể xốp tạo thành, bộ phận này được các nhà nghiên cứu Nữ coi như một hạch thần kinh và không có tương đương ở đàn ông, một động vật cấp thấp hơn phụ nữ về mặt tình dục.

 

Hiểu thêm về âm đạo của phụ nữ

 

Ngay dưới âm hạch là lỗ niệu đạo và khoảng 2cm dưới nữa là cửa vào âm đạo, được che chắn bởi màng trinh lớp da mỏng có chửa một hay nhiều lỗ để kinh nguyệt thoát ra. Thông thường, rong lần giao hợp đầu tiên, màng trinh bị rách sẽ kiềm theo chút máu và cảm giác đau. Nhiều  phụ nữ sinh ra không có màng trinh hoặc mằng trinh quá mỏng đã rách mất tự hồi nào cá biệt đôi khi màng trinh lại quá dày sinh đẻ rồi mà vẫn còn trinh. Chảy máu và đau cũng là hiện tượng thay đổi tùy theo từng người. Nhiều cô chẳng đau mà cũng không có máu nhưng gái giang hồ tiếp khách vào lúc bị viêm âm đạo thì chắc chắn có đủ hai điều nói trên.

 

Ngược lại, màng trinh chưa rách không có nghĩa là cô gái vẫn còn trinh tiết tức chưa biết đàn ông vì có thể sử dụng cơ quan bộ phận khác. Hiện tại, muốn biết còn màng trinh hay không ngoài khám phụ khoa cụ thể không còn cách nào khác.

 

Hiểu thêm về âm đạo của phụ nữ

 

Một lần nữa, màng trinh và trinh tiết là hai việc khác nhau trong chuyện vợ chồng chỉ có và cần, tin tưởng nhau là chủ yếu. Nên quý trọng trinh tiết thay vì màng trinh tuy bộ phận này án ngữ ngay lối vào âm đạo.

In

SHOP ZEX.VN ĐẠI LÝ CHUYÊN CUNG CẤP SẢN PHẨM HỖ TRỢ VỀ SINH LÝ NAM NỮ CHÍNH HÃNG

ĐIỆN THOẠI:  0943.342.824 (HCM) - 093.803.7010 ( HN)

HỔ TRỢ: 24/7 ( Giao hàng toàn quốc - Miễn phí giao hàng - Nhận hàng mới trả tiền)

ĐỊA CHỈ 1: TP. HCM: Địa chỉ đối diện Vincom Quang Trung, P10, Q. Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh

ĐỊA CHỈ 2: Hà Nội: 69/96 Hoàng Mai - Hà Nội

ĐẶC BIỆT Trong nội thành giao trong vòng 3 giờ làm việc.

WEBSITE: www.zex.vn

gel titancach chong xuat tinh som | hammer of thor là gì | Winmax Plus | Thực phẩm làm to dương vật | cách làm to dương vật bằng tay tự nhiên miễn phí

analytics