0943.342.824
 vipmax rx

Hiểu thêm về bao quy đầu

18/06/2013
Hiểu thêm về bao quy đầu

 

Ở nam giới, thường thì đầu dương vật (quy đầu) được bao phủ bởi một lớp da mỏng được gọi là bao quy đầu. Khi được hình thành thì bao quy đầu đã dính vào dương vật ở nơi tiếp giáp giữa thân và đầu dương vật. Vì bao quy đầu không dính liền với đầu dương vật, chính vì vậy bạn có thể kéo da quy đầu lên để bọc lộ đầu dương vật của nam giới.

 

 

Thông thường khi mới chào đời dương vật của bé sơ sinh được bịt kín ở đầu bảng bao quy đầu, có chừa một lỗ nhỏ để nước tiểu thoát ra ngoài, thế nhưng bộ phận tưởng rất tầm thường nầy lại có tầm quan trọng lớn. Xuất hiện ngay trong bụng mẹ vào tháng thứ hai của thai kỳ, bao bát đầu phủ trùm lên quy đầu từ tháng thứ tư trở đi bằng một lớp biểu mô chung, cho bên trong của bao và bên ngoài của quy đầu. Lớp biểu mô này thường xuyên bài tiết một chất bơi trơn là bựa sinh dục, có nhiệm vụ bảo vệ giống như chất bã nhàn ngoài da. Cùng với sự phát triển toàn diện của cơ thể kèm theo tăng trưởng dương vật dưới áp lực của những cơn cương cứng ngày càng thường xuyên hơn. Từ 7 tuổi trở lên quy đầu sẽ tự động từ từ chui ra khỏi bao quy đầu, đến khoảng 17 -18 tuổi sẽ có trên 90% thanh niên “đạt yêu cầu” hay nói theo ngôn ngữ dân gian là “mở mắt”.

 

Hiểu thêm về bao quy đầu

 

Điều rất đáng tiếc là một số em bé lại thường bị cho là “kết dính bao quy đầu” cần phải tuột ra “để giữ vệ sinh” cũng như cho khỏi “bị hẹp”. Việc này không cần thiết phải làm vì về mặt vệ sinh thiên nhiên đã tự lo liệu bằng dòng nước xoáy lúc đi tiểu của em bé giúp “tẩy rửa chu đáo” toàn bộ khu vực quy đầu. Nếu đôi khi bựa sinh dục tích lũy lâu ngày cùng với các tế bào chết có đống keo lại thành từng mảnh nhỏ trắng hoặc vàng lợt và có thể  bốc mùi hôi thì chỉ cần rửa sạch bằng xà bông là xong.

 

Hiểu thêm về bao quy đầu

In

SHOP ZEX.VN ĐẠI LÝ CHUYÊN CUNG CẤP SẢN PHẨM HỖ TRỢ VỀ SINH LÝ NAM NỮ CHÍNH HÃNG

ĐIỆN THOẠI:  0943.342.824 (HCM) - 093.803.7010 ( HN)

HỔ TRỢ: 24/7 ( Giao hàng toàn quốc - Miễn phí giao hàng - Nhận hàng mới trả tiền)

ĐỊA CHỈ 1: TP. HCM: Địa chỉ đối diện Vincom Quang Trung, P10, Q. Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh

ĐỊA CHỈ 2: Hà Nội: 69/96 Hoàng Mai - Hà Nội

ĐẶC BIỆT Trong nội thành giao trong vòng 3 giờ làm việc.

WEBSITE: www.zex.vn

gel titancach chong xuat tinh som | hammer of thor là gì | Winmax Plus | Thực phẩm làm to dương vật | cách làm to dương vật bằng tay tự nhiên miễn phí

analytics