0943.342.824
 vipmax rx

Hột Le - Mòng đóc là gì ? Cấu tạo vị trí hình ảnh Hột Le của phụ nữ

11/11/2014
Hột Le - Mòng đóc là gì ? Cấu tạo vị trí hình ảnh Hột Le của phụ nữ

 Hột Le - Mòng đóc là gì ? Cấu tạo vị trí hình ảnh Hột Le. Hột le, mồng đốc, hay bướm, hoặc bím, là là những cái tên mà dân gian gọi của âm vật, là một phần của cơ quan sinh dục của nữ giới. Những hình ảnh cấu tạo của hột le.

 

 

Hột Le - Mòng đóc là gì ?

 

Hột Le. Hột le, mồng đốc, hay bướm, hoặc bím, là là những cái tên mà dân gian gọi của âm vật. Âm vật có tên gọi khoa học là  Clitoris. Hột le là một khối mô cứng dài khoảng 1,5 cm, nằm ở giữa và phía trên của âm hộ, đầu hột le được che một phần bởi nơi hai môi nhỏ hợp lại.

 
Hột le là cơ quan nhạy cảm nhất trong cơ thể con người (cùng hạng với dương vật ở nam và lưỡi người), nơi đây tập trung nhiều (khoảng 8000) đầu dây thần kinh có chức năng mang lại khoái cảm tình dục.
 
Âm vật được mô tả theo y học đầu tiên bởi một nhà khảo cứu cơ thể người Ý năm 1559.
 
 
 
Hột le còn có tên gọi là mồng đốc, tên giải phẩu học là âm vật (clitoris) là nơi tích tụ các đầu dây thần kinh, nên rất nhạy cảm trong tình dục : xoa, vuốt, liếm . . đều đem đến khoái cảm cao độ, còn hơn giao hợp nữa !
 
Khi hột le được khích thích, sự khoái cảm xãy ra làm cho các hạch bạt-tô-le xung quanh âm môn (cửa âm đạo, nơi dương vât ấn vào) chảy ra một thứ nươc trong và hơi nhờn, để làm trơn sự giao hợp, nước đó gọi là nước dâm.
 
Điều gì quá đà thì cũng không tốt các bạn nữ thủ dâm nhiều lần trong ngày và cũng xuất tinh nhiều cũng bị mất xuất khỏe như khi nam giới thủ dâm dẫn đến xuất tinh, tuy nhiên thì ảnh hưởng ít hơn.
 
Hột LE cũng được gọi là Âm vật hay mồng đốc, là một phần của cơ quan sinh dục của nữ giới. Âm vật là một khối mô cứng dài khoảng 1,5 cm, nằm ở giữa và phía trên của âm hộ, đầu âm vật được che một phần bởi nơi hai môi nhỏ hợp lại.
 
Hột Le (Âm vật) có kích thước chỉ bằng hạt đậu, nằm gép trong một nếp mô, ở chỗ hai môi bé gặp nhau. Nói một cách chính xác thì phần âm vật nhô lên mà bạn nhìn thấy chỉ là đầu âm vật, còn toàn bộ âm vật nằm bên trong cơ thể, có hình dài. Bào thai nam nữ ở những tuần đầu có cơ quan sinh dục giống nhau, âm vật và dương vật chỉ là một, sau đó mới phát triển phân biệt thành nam hay nữ.
 
 
G-SPOT-ON kích thích điểm G để bạn gái đạt khoái cảm dể dàng hơn
G-SPOT-ON kích thích điểm G để bạn gái đạt khoái cảm dể dàng hơn
 
Khi được kích thích tình dục, âm vật cương cứng giống như một dương vật nhỏ. Âm vật và các môi là những cơ quan quan trọng đối với phản ứng tình dục của người phụ nữ. Khi có kích thích chúng được nhồi đầy máu xung quanh, căng phồng và ép lên các tuyến nhỏ nằm bên trong các môi bé, khiến tuyến này tiết ra một chất dịch làm ẩm ướt vùng xung quanh và phía trong là lỗ âm đạo. Nhờ các chất dịch này giúp cho việc giao hợp được dễ dàng hơn và không gây đau cho bạn gái.
 
 
Cấu tạo vị trí hình ảnh Hột Le ( Âm vật)
 
Xem thêm:
> Cách chống xuất tinh sớm kéo dài thời gian quan hệ cho nam giới.
 
 
Cấu tạo vị trí hột le - mồng đóc
Cấu tạo vị trí hột le - mồng đóc
 
 
Hình ảnh hột le mòng đóc và cách kích thích hột le
 
 
 
 Gel kích thích điểm G đưa nàng đạt cực khoái
Gel kích thích điểm G đưa nàng đạt cực khoái
 
 

Cực khoái và nguyên tắc kích thích để kích nàng đạt cực khoái

 

Cực khoái có 2 loại cực khoái là cực khoái nông và sâu

Cực khoái nông

 

Cực khoái nông hay còn gọi là cực khoái âm vật, đạt được khi kích thích nhẹ nhàng, liên tục, tăng dần lên âm vật, môi lớn, môi bé và các vùng lân cận.

 

Cực khoái sâu

 

Cực khoái sâu, còn gọi là cực khoái của điểm G, xuất hiện khi điểm G (kích thước bằng hạt đậu nằm ngay mặt trước thành âm đạo, ở vào khoảng 3–5 cm tính từ lối âm đạo vào) được kích thích bằng dương vật hay bằng tay.

 

Xem thêm: Cách tìm điểm G và kích thích nàng đạt cực khoái ở phụ nữ.

 

Cách tìm điểm G và kích thích nàng đạt cực khoái

 

Nguyên tắc để đạt cực khoái


Nguyên tắc là "nhẹ nhàng, liên tục và tăng dần" Theo tiến sĩ Barbara Keesling, giảng viên tình dục học tại Đại học California, chỉ cần đi 3 bước sau đây là kiểm soát được cực khoái.

 

- Luyện tập cơ xương chậu bằng cách co cơ như bạn thường làm mỗi khi nhịn tiểu, giữ trong 2 giây rồi lại thả ra, lặp lại 20 lần mỗi đợt, ngày làm 3 đơt. Điều này giúp cơ xương chậu co thắt khoẻ hơn, làm cho cơn cực khoái kéo dài lâu và mạnh mẽ hơn.

 

- Điều chỉnh các cử động trong quá trình giao hợp.

 

 

- Kiểm soát các mức độ hưng phấn: Khi đạt gần tời cực khoái, dừng lại nhanh chóng và để nó giảm xuống, như thế khoái cảm sẽ tăng giảm như làn sóng, thay vì tăng vọt lên rồi lại mất hẳn.

 

 Hột Le - Mòng đóc là gì ? Cấu tạo vị trí hình ảnh Hột Le của phụ nữ

In

SHOP ZEX.VN ĐẠI LÝ CHUYÊN CUNG CẤP SẢN PHẨM HỖ TRỢ VỀ SINH LÝ NAM NỮ CHÍNH HÃNG

ĐIỆN THOẠI:  0943.342.824 (HCM) - 093.803.7010 ( HN)

HỔ TRỢ: 24/7 ( Giao hàng toàn quốc - Miễn phí giao hàng - Nhận hàng mới trả tiền)

ĐỊA CHỈ 1: TP. HCM: Địa chỉ đối diện Vincom Quang Trung, P10, Q. Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh

ĐỊA CHỈ 2: Hà Nội: 69/96 Hoàng Mai - Hà Nội

ĐẶC BIỆT Trong nội thành giao trong vòng 3 giờ làm việc.

WEBSITE: www.zex.vn

gel titancach chong xuat tinh som | hammer of thor là gì | Winmax Plus | Thực phẩm làm to dương vật | cách làm to dương vật bằng tay tự nhiên miễn phí

analytics