0943.342.824
 vipmax rx

Hưng phấn tình dục của nữ giới là gì?

05/04/2013
Hưng phấn tình dục của nữ giới là gì?

 

Hưng phấn tình dục của nữ giới là gì ? bạn là một người phụ nữ bạn có thật sự quan tâm điều nay hay không? và điều đặc biệt hơn rằng nếu bạn đã là một người vợ vậy bạn có bao giờ thật sự hiểu được và nhận được cảm giác đó từ người đầu ấp tay ngối của mình hay chưa? bạn có hiểu được rằng mức độ hưng phấn tình dục của mình đạt được đến đâu hay không? bài viết dưới đây sẽ cho bạn hiểu rõ hơn về vấn đề hưng phấn tình dục của nữ giới trong TD.

 

 

Trước đây, người ta tin rằng, khoái cảm của phụ nữ là do kích thước “vùng kín” của chị em quyết định. Nhưng thực tế không phải vậy. Không có một rào cản vật lý nào cản trở việc chị em đạt được cực khoái, mà quan trọng hơn là yếu tố tâm lý của chị em. Hãy thư giãn chứ đừng quá quan tâm đến chuyện “tại sao tôi không lên đỉnh được?”.

 

Có nhiều lý do tại sao một số phụ nữ có thể nghĩ rằng họ không thể đạt cực khoái. Việc đầu tiên mà điều quan trọng cần lưu ý là bởi vì bạn không có cực khoái thường xuyên. Thế nhưng ngay cả khi bạn chưa bao giờ có cực khoái, cũng không có nghĩa là bạn không thể đạt được cực khoái. Ngoài ra phải nói rằng trong chuyện “chăn gối” vẫn có rất nhiều điều thú vị chứ không nhất thiết phải đạt được cực khoái.

 

 

Tuy nhiên, không phải cực khoái ở ai cũng như nhau, vì vậy, chỉ có một vài chỉ dẫn cơ bản để đạt cực khoái mà chị em có thể tham khảo.

Thủ dâm là một trong số những "con đường" đó. Nếu bạn không có cực khoái khi "giao ban" trực tiếp" thì bạn có thể tìm hiểu để đạt cực khoái thông qua thủ dâm hơn là quan hệ tình dục với một đối tác.

Bởi vì cực khoái là một sự kiện có liên quan đến các hệ thống trong cơ thể bạn (thần kinh, giải phẫu học, cơ, nội tiết, hô hấp...) mà có thể có lý do vật lý nào đó khiến bạn không có cực khoái.

 

 

Nói dễ hiểu hơn thì một số nguyên do khiến chị em không cảm nhận được những cực khoái là do tình trạng tê liệt cảm xúc, lão hóa, hoặc do một số loại thuốc điều trị bệnh, các tác động gián tiếp của bệnh mãn tính và một số bệnh gây ra...

Nếu bạn không thể đạt cực khoái, bước đầu tiên là cần nói chuyện với đối tác để xem cả hai có "thiếu sót" ở đâu. Nếu tình trạng không được cải thiện thì nên hỏi ý kiến bác sĩ.

 

In

SHOP ZEX.VN ĐẠI LÝ CHUYÊN CUNG CẤP SẢN PHẨM HỖ TRỢ VỀ SINH LÝ NAM NỮ CHÍNH HÃNG

ĐIỆN THOẠI:  0943.342.824 (HCM) - 093.803.7010 ( HN)

HỔ TRỢ: 24/7 ( Giao hàng toàn quốc - Miễn phí giao hàng - Nhận hàng mới trả tiền)

ĐỊA CHỈ 1: TP. HCM: Địa chỉ đối diện Vincom Quang Trung, P10, Q. Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh

ĐỊA CHỈ 2: Hà Nội: 69/96 Hoàng Mai - Hà Nội

ĐẶC BIỆT Trong nội thành giao trong vòng 3 giờ làm việc.

WEBSITE: www.zex.vn

gel titancach chong xuat tinh som | hammer of thor là gì | Winmax Plus | Thực phẩm làm to dương vật | cách làm to dương vật bằng tay tự nhiên miễn phí

analytics