0943.342.824
 vipmax rx

Hướng Dẫn Cách Quan Hệ Tình Dục Lần Đầu Không Đau

19/11/2013
Hướng Dẫn Cách Quan Hệ Tình Dục Lần Đầu Không Đau

Video Clip bằng hình ảnh Hướng Dẫn Cách Quan Hệ Tình Dục Lần Đầu Không Đau của nam và nữ  -  cách phá trinh của nữ không đau cho cuộc sống hôn nhân vợ chồng bạn thêm hạnh phúc mặn mà hơn. Ai cũng có lần đầu tiên quan hệ tình dục nhưng không phải ai cũng biết cách quan hệ tình dục với tư thế đúng và làm hài lòng cho cả hai.SAU đây là một số cách hay gọi là mẹo nhỏ để cho đêm tân hôn của hai bạn cách làm tình đầu tiên phá trinh không đau.

 

 Hướng Dẫn Cách Quan Hệ Tình Dục Lần Đầu Không Đau

 


Cô Giáo Thảo hướng dẫn cách làm tình bằng hình ảnh 

Hướng dẫn cách chống xuất tinh sớm kéo dài thời gian quan hệ

 

Hướng đẫn quan hệ tình dục bằng hình ảnh lần đầu tiên cho vợ chồng bạn hay bạn với người tình không đau :

- Chuyện gì cũng vậy để bắt đầu chúng ta không nên bỏ qua khúc dạo đầu vì nó là mở màn cho chuyện yêu của bạn thêm nồng ấm được quan tâm cho cả hai, người đàn ông phải kích thích người tình một cách nhẹ nhàng hãy kích thích bạn gái đầy đam mê làm cho nàng kích thích tột độ bằng nhiều phương pháp khác nhau đôi tay, chiết lưỡi ma quái, bằng những nụ hôn, vút ve, mơn trớn cho nàng kích thích sung sướng nói những lời yêu thương như thế khi bước sang bước hai sẽ dể dàng hơn và không gây đau đớn cho bạn và nàng khi cả hai được kích thích.

 

Hướng Dẫn Cách Quan Hệ Tình Dục Lần Đầu Không Đau

 

- Bước sang bước thứ hai là chọn lựa tư thế thích hợp: Tư thế thích hợp nhất khi quan hệ lần đầu tiên là bạn nên chọn theo kiểu truyền thống là người phụ nữ nằm ở dưới và người đàn ông nằm ở trên với kiểu tư thế này người đàn ông chủ động hơn về mọi thứ có thể nhẹ nhàng để cậu bé thâm nhập vào cô bé một cách nhẹ nhàng, từ từ sẽ làm cho nàng khóc thét lên vì sung sướng và với tư thế này các chàng nên chú ý theo nhịp độ và không nên dể cả người đè lên người nàng sẽ khiến nàng chịu cậu nhỏ và cả người bạn gây khó khở. > xem các tư thế quan hệ tình dục hấp dẫn

.

quan hệ tình dục lần đầu tiên

gel bôi hổ trợ quan hệ tình dục lần đầu tiên

 

- Bước cuối cùng Cách Quan Hệ Tình Dục Lần Đầu Không Đau là cho cậu bé thâm nhập vào cô bé: Khi kích thích nàng đến cao trào đỉnh điểm rồi từ từ chọn đúng vị trí mà xâm nhập, khi quan trọng nhất khi xâm nhập vào thì bạn chủ động nhanh mạnh và dứt khoát như thế sẽ khiến nàng bớt đau hơn. Với tư thế kiểu truyền thống này thì giúp bạn chủ động được lưc nhanh hay chậm khi xâm nhập vào cơ thể nàng nhanh hơn, dức khoát hơn khiến nàng đỡ dau hơn.

 Xem thêm cách kích thích nàng cách hôn cô bé phải khóc thét lên vì sướng.

Bí quyết kéo dài thời gian quan hệ tình dục 

 

Quan hệ lần đầu tiên của trai tân hay bạn gái mới quan hệ lần đầu thì tư thế kiểu truyền thống thì được chọn nhiều nhất và giúp cả hai đạt khoái cảm nhiều nhất trong lần quan hệ đầu tiên mà không đau cho nàng. Quan hệ lần đầu tiên rất quan trọng nó ảnh hưởng đến tâm lý sau này, dùng phương pháp cách hướng dẫn quan hệ tình dục lần đầu tiên không đau mang lại hiệu quả tốt nhất để lại nhiều ấn tượng tốt không thể phai nhòa.

 

 

Video CLip hướng dẫn quan hệ tình dục

 

 

Hướng Dẫn Cách Quan Hệ Tình Dục Lần Đầu Không Đau

In

SHOP ZEX.VN ĐẠI LÝ CHUYÊN CUNG CẤP SẢN PHẨM HỖ TRỢ VỀ SINH LÝ NAM NỮ CHÍNH HÃNG

ĐIỆN THOẠI:  0943.342.824 (HCM) - 093.803.7010 ( HN)

HỔ TRỢ: 24/7 ( Giao hàng toàn quốc - Miễn phí giao hàng - Nhận hàng mới trả tiền)

ĐỊA CHỈ 1: TP. HCM: Địa chỉ đối diện Vincom Quang Trung, P10, Q. Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh

ĐỊA CHỈ 2: Hà Nội: 69/96 Hoàng Mai - Hà Nội

ĐẶC BIỆT Trong nội thành giao trong vòng 3 giờ làm việc.

WEBSITE: www.zex.vn

gel titancach chong xuat tinh som | hammer of thor là gì | Winmax Plus | Thực phẩm làm to dương vật | cách làm to dương vật bằng tay tự nhiên miễn phí

analytics