0943.342.824
 vipmax rx

Hướng dẫn kích thích nàng lên đỉnh bằng tay

04/08/2014
Hướng dẫn kích thích nàng lên đỉnh bằng tay

Hướng dẫn kích thích nàng lên đỉnh bằng tay, đưa nàng lên đỉnh khi cậu nhỏ quá bé, kỷ thuật trong quan hệ tình dục đưa nàng lên đỉnh, hãy sử dung đôi tay ma thuật của bạn làm bạn tình ngẩn ngơ lên đỉnh cực khoái nhiều lần, vậy dùng đôi tay của bạn kích thích ở những vị trí điểm nào để nàng được cực khoái lên đỉnh nhất ? phần dạo đầu của quan hệ rất quan trọng và bạn không nên bỏ qua nó. Bạn hãy thử và cảm nhận chúng.

 

Hướng dẫn kích thích nàng lên đỉnh cực khoái bằng tay.
Những vị trí cực khoái cảm ở trên cơ thể người phữ mà bạn không nên bỏ qua, những vi trí như:


Nhũ hoa
Theo Tiến sĩ Fullbright, tác động vào nhũ hoa kích thích máu đổ dồn về khu vực này, khiến chúng cương lên, gửi tín hiệu tới não bộ theo cơ chế giống hệt như khi vùng kín bị kích thích. Ngoài ra, sự kích thích nhũ hoa còn khuyến khích cơ thể giải phóng nhiều oxytocin hay hormone âu yếm, giúp tăng tốc "lên đỉnh".
"Cách hiệu quả nhất nhằm kích thích vùng ngực và nhũ hoa của phụ nữ để đạt cực khoái là mơn trớn bằng miệng" - Fullbright cho biết.


Vùng xương chậu
Một nụ hôn hay một cái vuốt tay nhẹ ở khu vực này cũng đủ để hâm nóng cảm xúc muốn “yêu” của nàng. Những khu vực liên kết với điểm G luôn giúp phụ nữ thăng hoa khi yêu nếu được chàng âu yếm.

Bàn chân
Cũng giống như đàn ông, bàn chân cũng được coi là “điểm nóng tính dục” của phụ nữ. Gan bàn chân là nơi tập trung nhiều huyệt đạo có tác động mạnh đến sự hưng phấn tình dục. Vì vậy, khi đôi chân được chăm sóc, vuốt ve bởi người đàn ông mình yêu, nàng sẽ nhanh chóng có cảm xúc hưng phấn.


Da đầu
Da đầu được bao phủ dày đặc bởi các dây thần kinh siêu nhạy cảm kích thích toàn bộ cơ thể. Vì vậy, các hành động massage, vuốt ve mái tóc, chà xát nhẹ nhàng lên da đầu sẽ làm tăng lưu lượng máu lưu thông, đẩy mạnh việc sản sinh các kích thích tố dopamine và serotonin từ đó khiến nàng thèm “yêu”.


Cổ, vai
Cổ là khu vực nhạy cảm nhất trên cơ thể phụ nữ. Phần lớn phụ nữ sẽ cảm thấy hào hứng ngay lập tức khi bị kích thích ở khu vực từ đằng sau hoặc hai bên cổ tới bờ vai. Bất kì người phụ nữ nào cũng sẽ bị kích thích khi bạn hôn vào cổ và gáy nàng. Thậm chí, chỉ với một cái cắn nhẹ ở điểm nóng này cũng khiến nàng không thể cưỡng lại được cơn thèm yêu.


Đôi môi
Đôi môi là “điểm nóng tình dục” nhạy cảm nhất của người phụ nữ. Cuộc yêu của bạn sẽ nồng nàn hơn nhờ những nụ hôn. Những nụ hôn cháy bỏng trước và trong lúc “yêu” sẽ đưa nàng đến “thiên đường”. Đôi môi của nàng nhạy cảm đến mức, bạn chỉ cần dùng tay để vuốt ve cũng đủ để tạo sự hưng phấn ở nàng.


Phía sau đầu gối
Không nhiều người biết đây là vùng nhạy cảm của phụ nữ. Theo các chuyên gia tình dục, vùng da phía sau đầu gối được coi là một “điểm nóng” kích thích ham muốn tính dục ở phụ nữ. Thực tế, khu vực này có nhiều dây thần kinh, vì vậy khi được kích thích nó sẽ dễ dàng mang lại cảm giác thèm “yêu” cho phụ nữ.

Vùng bụng
Vuốt ve vùng bụng là cách kích thích nàng rất hiệu quả. Xoa bóp vùng bụng, khu vực eo sẽ mang lại cảm giác dễ chịu, thoải mái và kích thích ham muốn của nàng. Theo các chuyên gia, kích thích vùng bụng đúng cách có thể giúp phụ nữ đạt được cực khoái mà không cần “cậu bé” phải lâm trận thực sự.


Kích thích "Cô bé"
Quá trình kích thích âm vật đòi hỏi sự từ tốn, tỉ mỉ. Sẽ không có vấn đề gì lớn nếu hơi hấp tấp một chút nhưng tất nhiên, cái gì chớp nhoáng thì thường không mang lại hiệu quả cao nhất.
Giáo sư khoa sản và phụ khoa tại Đại học Columbia (Mỹ), Tiến sĩ Hilda Hutcherson mô tả "cô bé" của phụ nữ như phần đỉnh của tảng băng. Nếu chỉ chạm vào phần chóp thì sẽ bỏ lỡ những vùng nhạy cảm xung quanh và sâu bên dưới.
Để tối ưu hóa hiệu quả của việc kích thích "cô bé", theo Tiến sĩ Patti Britton, chuyên gia tư vấn tình dục cho rằng oral sex giúp tăng cường tốc độ và cường độ "lên đỉnh" của 60% phụ nữ. Theo cách này, phần lớn phụ nữ sẽ đạt cực khoái chỉ sau 3 phút.

 


Hướng dẫn kích thích cô bé của nàng bằng miệng
Quá trình kích thích “cô bé” đòi hỏi sự từ tốn, tỉ mỉ. Nếu bạn quá vội vàng và kích thích khu vực nhạy cảm này, có thể cô ấy sẽ cảm thấy đau rát vùng kín hoặc đạt được cực khoái ít dữ dội hơn. Vì vậy, hãy dùng chiếc lưỡi của mình khám phá xung quanh và tập trung vào “cô bé”. Bạn có thể kích thích “cô bé” theo hình dạng chữ cái alphabet, bắt đầu xung quanh “cô bé” và thu hẹp dần phạm vi. Khi kích thích đạt đến cường độ cao thì hãy nhẹ nhàng “tấn công” đầu âm vật, mơn trớn với nhịp nhanh hơn.

 

Sử dụng các bộ phận trên mặt
Hãy để hai chân nàng dang rộng ra và để “cô bé” nằm ở dưới khuôn mặt của bạn. Vị trí này sẽ mang lại nhiều kích thích cho nàng.
Ngoài việc sử dụng chiếc lưỡi, bạn hãy tận dụng các bộ phận trên khuôn mặt để “chăm sóc” cho “cô bé”.

 

Sự nhẹ nhàng
Đặt một ngón tay ở một trong hai bên của âm vật và lấy lưỡi từ từ “tấn công cô bé”, di chuyển chậm rãi từ ngoài vào trong. Làm nhẹ nhàng như thể bạn đang trêu đùa, mơn trớn cô ấy. Tăng tốc độ dịch chuyển của lưỡi, nhưng vẫn đảm bảo sự nhẹ nhàng, chắc chắn cô ấy sẽ cảm nhận được cơn cực khoái mạnh mẽ hơn.

 

Sử dụng thêm một ngón tay khác
Cuối cùng, hãy dùng một ngón tay khác ở bàn tay còn lại từ từ ấn nhẹ vào phần da nhạy cảm ở dưới âm đạo. Khi nàng gần đạt được cực khoái, bạn không nên dừng lại mà hãy làm cho cô ấy được “lên đỉnh” thực sự. Hãy “tấn công” đến điểm G của nàng.

 


Bí quyết đưa nàng “lên đỉnh” khi “cậu nhỏ” quá nhỏ
Cậu nhỏ của bạn nhỏ làm giảm đi sự khoái cảm khi quan hệ, và mình phải biết dùng chiêu cải thiện, bù đắp những khuyết điểm đó như:

 

Những tư thế yêu mới
Hãy thử trải nghiệm những tư thế phù hợp để cho chuyện phòng the bạn có những thay đổi và hạnh phúc hơn. Dương vật ngắn nhỏ bạn hãy thử tư thế nằm nghiên để bạn đạt khoái cảm hơn. Khi thay đổi tư thế bạn nên có sự đồng thuận của cả hai người để có hiệu quả tốt nhất và giảm những rủi ro trong chuyện phòng the.


Kích thích nàng bàng tay, miệng, lưỡi, …
Sử dụng những kỷ thuật kích thích nàng giúp nàng lên đỉnh cực khoái cảm như:


Oral sex
Đây là nghệ thuật “yêu” bằng miệng, nếu “cậu nhỏ” quá nhỏ không thể làm nàng đạt cực khoái trong khi quan hệ tình dục thì hãy sử dụng phương pháp “yêu” bằng miệng, sử dụng mồm lưỡi để kích thích nàng, đưa nàng “lên đỉnh”, hãy bắt đầu bằng những nụ hôn nhẹ nhàng, hôn mơn trớn trên da thịt sau đó mạnh dần, hãy biết kích thích vào những vị trí nhạy cảm của nàng như cổ, vai, gáy, ngực, và đặc biệt là “cô bé” nơi chứa nhiều dây thần kinh cảm giác, dễ làm nàng đạt cực khoái.


Nghệ thuật “cắn yêu” trong quan hệ
Bên cạnh những cái ôm hôn nhẹ nhàng thì thỉnh thoảng dùng răng cắn nhè nhẹ lên da thịt nàng cũng là cách khiến nàng đạt khoái cảm. Cắn nhẹ lên da thịt, những vị trí nhạy cảm như cổ, vai, gáy, ngực rồi cắn mạnh 1 chút sau đó lại hôn nhẹ vào chỗ đó, cảm giác hơi đau nhưng lại khiến nàng nhớ mãi và cảm thấy khoái cảm trong người.

 

>>Xem thêm:

Làm tình bằng tay - Làm nàng mê mẩn run rây

In

SHOP ZEX.VN ĐẠI LÝ CHUYÊN CUNG CẤP SẢN PHẨM HỖ TRỢ VỀ SINH LÝ NAM NỮ CHÍNH HÃNG

ĐIỆN THOẠI:  0943.342.824 (HCM) - 093.803.7010 ( HN)

HỔ TRỢ: 24/7 ( Giao hàng toàn quốc - Miễn phí giao hàng - Nhận hàng mới trả tiền)

ĐỊA CHỈ 1: TP. HCM: Địa chỉ đối diện Vincom Quang Trung, P10, Q. Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh

ĐỊA CHỈ 2: Hà Nội: 69/96 Hoàng Mai - Hà Nội

ĐẶC BIỆT Trong nội thành giao trong vòng 3 giờ làm việc.

WEBSITE: www.zex.vn

gel titancach chong xuat tinh som | hammer of thor là gì | Winmax Plus | Thực phẩm làm to dương vật | cách làm to dương vật bằng tay tự nhiên miễn phí

analytics