0943.342.824
 vipmax rx

Khi Cậu Nhỏ ( Dương Vật ) Gặp Sự Cố ( Tai Nạn ) và Cách Sơ Cứu

26/12/2014
Khi Cậu Nhỏ ( Dương Vật ) Gặp Sự Cố ( Tai Nạn ) và Cách Sơ Cứu

 Khi Cậu Nhỏ ( Dương Vật ) Gặp Sự Cố ( Tai Nạn ) và Cách Sơ Cứu khẩn cấp. Những trường hợp mà dương vật gặp sự cố khó tin, bệnh hoạn, những sự cố thường gặp.

 

CẬU NHỎ THƯỜNG XUYÊN GẶP SỰ CỐ - DƯƠNG VẬT GẶP NẠN KHI NÀO?

 

DƯƠNG VẬT “cậu nhỏ” cương cứng cao độ, chỉ cần một lực tác động vào gốc dương vật hay vào thân dương vật làm cho các lớp vỏ bao quanh vật hang bị rách, bị vỡ làm cho máu trong vật hang thoát ra ngoài. Nguyên nhân “cậu nhỏ” bị tai nạn thường xảy ra trong lúc giao hợp, gặp trong một số tình huống sau: cuống quýt đưa “cậu nhỏ” vào nên bị lạc đường đâm vào chỗ khác, cưỡng hiếp, giao hợp trong nhiều tư thế, nhất là tư thế ngồi, lăn lộn nhiều vòng trong khi giao hợp nên bị chất thương, trong lúc giao hợp thay đổi tư thế đột ngột, giao hợp qua đường hậu môn ở tư thế không phù hợp, thủ dâm.


Ngoài ra một số các nguyên nhân khác cũng thường gặp: tự bản hân người bệnh bẻ đôi “cậu nhỏ”, do người khác bẻ, do chấn thương như bị té sấp đột ngột, vật cản đập vào vùng bẹn lúc “cậu nhỏ” ở trạng thái cương cứng.


Cách xác định


Người bệnh cảm giác đau nhiều, đồng thời nghe tiếng “rắc” ở “cậu nhỏ” đang ở trạng thái cương cứng xẹp xuống rất nhanh, sau ít phút thì máu tụ xuất hiện ở vị trí thương tổn và lan rộng xuống bùi, bẹn, tầng sinh môn. Tụ máu bầm tím, “cậu nhỏ” biến dạng và cong sang một bên. Trường hợp có đái ra máu, đái khó, bí tiểu cấp hay có máu ở miệng sáo, thường đi kèm có tổn thương niệu đạo. Các phương tiện giúp xác định rõ: siêu âm doppler xác định khối máu tụ, chụp cộng hưởng từ, xác định tổn thương mạch máu.


Điều trị


Hiện nay điều trị phẫu thuật được chỉ định thường quy cho các trường hợp “cậu nhỏ” bị tai nạn, bằng cách lấy hết khối máu tụ, cầm máu và khâu kín lại bao trắng phục hồi vật hang. Chăm sóc sau khi mổ, bằng thuốc kháng viêm, giảm đau và kháng sinh chống nhiễm trùng.


Cố định “cậu nhỏ” trên thành bụng để giảm phù nề sau mổ. Hạn chế sự cương của “cậu nhỏ” bằng thuốc antiandrogen và diazepam nhằm mục đích giảm đau và giảm nguy cơ rách bao trắng tái phát. Đặt sonde tiểu cố định khi có nghi ngờ tổn thương niệu đạo. Không được quan hệ tình dục sau 6 - 8 tuần sau phẫu thuật.


Phòng ngừa


Đa số tai nạn xảy ra trong tình trạng lúc “cậu nhỏ” cương cứng. Gặp trong tình huống giao hợp không đúng cách, sự vồ vập thái quá khi giao hợp. Tất cả các yếu tố trên đều có nguy cơ làm cho “cậu nhỏ” bị tai nạn. Cần hướng dẫn tốt trong các lớp tiền hôn nhân về sức khỏe tình dục cho các đôi bạn trẻ.


Không nên có thói quen tự bẻ “cậu nhỏ” khi ở trạng thái cương cứng.

 

NHỮNG TẠI NẠN, SỰ CỐ CỦACẬU NHỎ ( DƯƠNG VẬT)

 

1. Gãy “súng”chỉ vì cái chai

Với nam giới khi thực hiện hành vi tự xử một mình, có thể đem lại nhiều cảm xúc khác nhau. Tuy nhiên, có rất nhiều hệ lụy kéo theo. Gãy “súng” giữa đường là một trong những hậu quả nghiêm trọng nhất.

Một bệnh nhân không may mắn là Trần Việt Dũng 24 tuổi, Thanh Oai – Hà Nội. Dũng nhập viện trong tình trạng “khẩu súng” bị gãy làm hai đoạn lủng lắng.

Chưa lập gia đình, nên Dũng thường có thói quen tự sướng một mình mỗi đêm. Để thay đổi cảm giác, Dũng tìm đến với chiếc chai thủy tinh. Trong khi hùng hục đưa ra đẩy vào “một mình”, cậu nhỏ của Dũng bỗng nhất định không chịu ra khỏi chai. Dũng dồn hết sức rút “súng” ra, khiến “cậu nhỏ” bị gãy luôn thành hai đoạn lủng lẳng.

Thạc sỹ, bác sỹ Nguyễn Hồng Hà – Trưởng khoa Phẫu Thuật tạo hình bệnh viện Việt Đức cho biết: “Nếu của quý ấy bị gẫy mà không được đưa đến bệnh viện ghép nối sớm sẽ dễ bị hoại tử. Khi có dấu hiệu hoại tử, bắt buộc chúng tôi phải cắt bỏ. Khi ấy nó sẽ không còn hình dạng như ban đầu nữa.”

 

2. Gãy dương vật vì cố tình đè ép

Bác sỹ Hà cho biết trước đây cũng từng có nam sinh viên nhập viện với của quý bị gãy, tổn thương nghiêm trọng vì tự sướng.

Vốn ở kí túc đông đúc, nên Nguyễn Mạnh N sinh viên trường Đại học Công Nghiệp Hà Nội thường tranh thủ những khi bạn bè đi vắng để hành xử một mình. Đang lúc cao trào, bỗng có người gõ cửa phòng vào. Dù cố gắng đưa cậu nhỏ về trạng thái bình thường, nhưng nó vẫn ngóc đầu lên trông thấy.

Để che dấu, N đã mạnh tay bẻ quặt xuống khiến “cậu nhỏ” bị gãy đôi, máu chảy tóe ra. N đã được các bạn đưa ngay đi cấp cứu và may mắn giữ lại được của quý với bài học đáng nhớ.

 

3. Mất của quý khi quay mía

- Máy ép mía cũng là một trong những thủ phạm khiến nhiều đấng mày râu bị tổn thương vùng nhạy cảm. Với những tổn thương dập nát sẽ rất khó khăn trong việc ghép nối những mạch máu nhỏ để nuôi toàn bộ phần nhạy cảm.

Một trong những nạn nhân của máy ép mía là anh Trần Văn Mỹ ở Ý Yên – Nam Định. Trong khi quay mía, anh Mỹ không để ý chiếc tạp dề bị vướng vào bánh răng máy quay. Chiếc máy lôi, nghiến toàn bộ “cậu nhỏ” của anh vào trong bánh răng.

Phải mất hơn 2 tiếng tháo gỡ các bánh răng, “cậu nhỏ” của anh Mỹ mới được giải thoát. Toàn bộ “cậu ấm” của anh bị nghiến dập nát, hai viên bi cũng bị tổn thương nặng nề.

 

4. Liệt “cậu nhỏ” vì điện cao thế

Hàng tháng, anh Gang được thuê trèo lên các cột điện để kiểm tra đồng hồ công tơ mét của các hộ dân tại Yên Nam – Duy Tiên – Hà Nam. Theo đúng lịch trình, tất cả điện tại những khu kiểm tra sẽ được ngắt để đảm bảo an toàn cho người làm việc.

Dù biết ngắt điện, anh Gang vẫn có thói quen tránh xa các dây điện đề phòng bất chắc. Trong lần kiểm tra vừa rồi, anh đang đứng bước ngang qua các dây điện bỗng cảm thấy có luồng điện chạy ngang giữa hai chân.

Theo lời kể của anh Gang: “Khi đang đứng trên cột điện, chân trái tôi chạm vào một dây điện, toàn thân tê tê, giật giật. Lúc đó, tôi nghĩ rằng mình chắc không thoát khỏi tay tử thần. Một mớ dây điện đang nằm giữa hai chân tôi.”

Ngay khi phát hiện có điện trở lại, anh Gang chỉ còn đứng chờ đợi may mắn có người dưới mặt đất phát hiện ra để ngắt điện đi. Hơn 5 phút sau, điện mới được ngắt. Tất cả mọi người đều không thể tin được cái thoát chết thần kì của anh.

Dù may mắn thoát chết, nhưng “cậu nhỏ” của anh Gang đã bị điện cao thế làm tê liệt hoàn toàn. Anh phải cắt bỏ toàn bộ “cậu nhỏ” và hai bên tinh hoàn. Vì đã có gia đình và không có nhu cầu sinh con nên anh chấp nhận bị cắt và trở thành "thái giám" suốt đời còn lại.

 

5. Bị tạt nước sôi vì khoe "chú lính chì"


Theo cơ quan công tố, do mâu thuẫn về việc phơi quần áo ở lối đi chung nên hằng ngày, mỗi khi chị Khánh dọn quán bán nước ở đầu ngõ, ông Hiên lại lẵng nhẵng theo sau, buông ra những lời chửi hết sức thô tục. Chưa dừng lại ở đó, người đàn ông này vài lần còn tụt quần khoe “của quý” về phía chị hàng xóm.


Sau nhiều lần bị ông hàng xóm gây áp lực, chiều 2/10/2011, không kìm nén được khi thấy ông Hiên lại giở “trò mèo”, đang cầm phích nước trong tay chị Khánh đã hắt về phía ông hàng xóm. Bị bỏng nặng, ông Hiên không yêu cầu bồi thường chi phí điều trị mà đề nghị xử lý theo pháp luật. Tuy nhiên, xét thấy hoàn cảnh gia đình chị Khánh quá khó khăn, chồng chết, một mình phải nuôi con và mẹ già trên 80 tuổi, kiếm sống bằng bán hàng nước nên tòa án đã xử bị cáo Nguyễn Thị Khánh 12 tháng tù cho hưởng án treo để tự cải tạo vào có điều kiện chăm sóc mẹ già, con nhỏ.

6. Quạt quấn nát "cậu nhỏ"


Tháng 12/2010, do đứng cạnh hệ thống tạo ôxy trên ao nuôi tôm, anh Tính bất ngờ bị cánh quạt của thiết bị này quấn lấy quần lôi luôn vào trong. Tai nạn khiến nông dân 27 tuổi phải nhập viện trong tình trạng chỗ ấy đầm đìa máu.

Tương tự, anh Hùng, huyện Mỹ Xuyên (Sóc Trăng), một nạn nhân kể, khi anh đang ngồi trên thuyền rải thức ăn xuống ao nuôi tôm thì bất ngờ gió giật mạnh làm ngã xuống nước. Tuy cố gắng né được hệ thống quạt nước đang quay, nhưng tà áo bị dính vào cánh quạt nên anh bị giật ngược trở lại, xoay tròn dưới nước theo quạt hàng chục vòng. Nghe tiếng kêu cứu, vợ anh chạy ra ngắt điện thiết bị thì người anh đã dính chặt vào cánh quạt, dưới hạ bộ đau buốt vì lớp da bên ngoài “của quý” bị cuốn mất, máu chảy xối xả.


Trước đó, tại Bệnh viện Đa khoa Trung ương Cần Thơ, một nông dân ở tỉnh Bạc Liêu cũng được chuyển đến cấp cứu trong tình trạng “thằng bé” bị tai nạn. Bệnh nhân kể, lúc đứng gần máy quạt nước tạo ôxy trong ao nuôi tôm, anh sơ ý cúi gần và áo bị vướng vào máy. Cú lôi đưa anh vào guồng quạt đã khiến da dương vật bị rách và gãy xương cánh tay

 

7. Bị bạn gái cắn vào "của quý"

Vụ tai nạn hy hữu xảy ra khi cô Krystle Harrison, 19 tuổi và bạn trai Jeffrey Wilkinson, 24 tuổi đang nằm trên giường với nhau tại nhà chung của cả hai ở thành phố Bradenton, bang Florida, Mỹ.

Theo lời khai với cảnh sát, Krystle bắt đầu mơn trớn Jeffrey để "đòi hỏi" nhưng Jeffrey đã thẳng thừng từ chối gạ gẫm của cô với lý do anh không muốn lúc đó. Quá tức giận vì bị từ chối, cô nàng liền cắn ngay vào "của quý" của Jeffrey. Dù rất đau nhưng Jeffrey cũng đẩy được Krystle ra và rời khỏi nhà ngay lập tức. Chưa dừng ở đó, Krystle còn đuổi theo Jeffrey ra đến tận ngoài, tát và đánh vào người anh.

Krysle bị bắt giữ với tội danh bạo hành gia đình nhưng Jeffrey nói, anh không mong muốn phí phạt lại đè nặng lên mình vì họ đang có con nhỏ.

 

8. Tinh hoàn sưng to bằng... đầu

Trong trận bắn súng sơn tại câu lạc bộ Delta Force ở thành phố Crawley, Dan bị người bạn thân bắn trúng vào bộ hạ khiến bộ phận nhạy cảm của anh bị tổn thương nặng. Hậu quả của trò nghịch dại là Dan bị chảy máu trong nhiều, tinh hoàn của anh bị sưng to tới mức ngang ngửa độ lớn... của chiếc đầu. Dan nhớ lại, cảm giác lúc đó vô cùng đau đớn không chỉ là về mặt thể chất mà còn cả tinh thần. Anh lo lắng chúng sẽ bị rơi và để lại hậu quả nghiêm trọng trong khi ngày cưới đang tới gần.

 

9. Bị bỏng dương vật vì dùng phải sữa tắm kém chất lượng

Ông Raymond Cuss, 42 tuổi người Anh mới đây đã phải nhập viện trong tình trạng vùng kín bị tổn thương. "Của quý" của ông Raymond chuyển sang màu đỏ hỏn, lớp da ngoài bị rách. Nguyên nhân của tai nạn kinh khủng này là do sử dụng một loại dung dịch xà phòng Hàn Quốc có giá 99 xu.

Mặc dù không phải người có làn da nhạy cảm, nhưng khi bắt đầu xoa loại sữa tắm đó lên người, ông Raymond nhìn xuống háng thì thấy cơ thể mình đã bị bỏng từ lúc nào. Vùng da bộ hạ nóng bừng lên, dương vật ông chuyển sang màu đỏ và bị bong mất lớp da. Sau khi rửa sạch và để khô, vùng tổn thương vẫn khiến ông Raymond cảm thấy rất đau đớn vô cùng.

 

10. Bị rắn cắn khi đi vệ sinh

-  Tai nạn trớ trêu xảy ra vào năm 2010 đã khiến anh Daryl Zutt, người Úc suýt mất đi sinh mạng của mình bởi vết rắn cắn ở dương vật.

Trong một chuyến săn lợn rừng ở Queensland, Úc, anh Daryl dừng lại để đi vệ sinh, có lẽ con rắn thật quá sợ hãi khi nhìn thấy "con rắn trong quần" của anh Daryl, vì vậy nó đã cắn một cách không thương tiếc.

Nghĩ rằng mình sẽ không qua khỏi, anh Daryl còn gọi điện cho mẹ để nói lời vĩnh biệt. Cuối cùng, anh cũng được đưa khẩn cấp vào một bệnh viện gần thành phố Cairns và bình phục hoàn toàn sau đó.

 - Vào khoảng tháng 7.2013, một người đàn ông được đưa tới bệnh viện khi bị rắn cắn vào "của quý" ngay trong nhà vệ sinh của mình. Nạn nhân 35 tuổi ở miền bắc Israel này cho biết, anh đã bị cắn vào chỗ hiểm vì con rắn xuất hiện bất ngờ.

 

11. Mắc kẹt "của quý" trong ống thép

Dương vật mắc kẹt trong ống thép có lẽ là tai nạn "khó đỡ" nhất và cũng đòi hỏi khéo léo nhất của các nhân viên cứu hỏa hạt Hampshire, Anh.

Tháng 1/2010, một người đàn ông (giấu tên), khoảng 40 tuổi đến Bệnh viện A&E Southampton trong tình trạng dương vật bị mắc kẹt vào một ống thép, nhưng các bác sỹ cũng đành bó tay với tai nạn hy hữu này vì nếu không cắt ống thép ra, bệnh nhân còn cảm thấy đau đớn hơn nhiều.

Sau đó, một đội lính cứu hỏa gồm 7 người đã được cử đến để "giải cứu" cho "cậu nhỏ" của bệnh nhân này. Họ đã phải dùng máy mài thép để cắt ống ra trong vòng 30 phút.

Rất may, "cậu nhỏ" của người đàn ông vẫn nguyên vẹn, chỉ bị sưng và thâm một chút sau vụ tai nạn kỳ lạ kia. Có lẽ vì lý do tế nhị, người đàn ông xin từ chối đưa ra nguyên nhân mắc kẹt của mình.


12. Hành động bệnh hoạn với gấu mèo, bị cắn đứt "của quý"

Tháng 9.2012, vụ tai nạn hy hữu khi một người đàn ông Nga bị gấu mèo cắn đứt lìa "của quý" khiến dư luận bàn tán xôn xao. Sự việc xảy ra khi Alexander Kirilov, 44 tuổi thử tìm cách quan hệ với chú gấu mèo, trong khi những người bạn của ông ta đứng quan sát.

Gấu mèo suýt cướp đi của quý một người đàn ông Nga khi anh ta có hành động bệnh hoạn. Ảnh minh họa.
Tuy nhiên, kịch bản không diễn ra như cách người đàn ông bệnh hoạn và bạn bè của ông ta lên sẵn. Con gấu mèo cố gắng vùng vẫy và ra sức cắn vào của quý của người đàn ông đang có hành động bệnh hoạn.

Sau khi bị tấn công, ông Alexander được bạn bè đưa vào bệnh viện trong trạng thái sợ hãi. Các bác sĩ nhanh chóng chuyển nạn nhân vào phòng phẫu thuật để cố gắng giữ lại "của quý" cho ông ta. "Bác sĩ nói họ có thể làm cho dương vật của Alex hoạt động trở lại nhưng họ không thể khâu lại những vết cắn do con gấu mèo gây ra. Mọi chuyện đã đi quá xa so với suy nghĩ của chúng tôi".

 

13. Tắm sông, bị cá đớp "cậu nhỏ"

Ngày 10.8,.2012, bác sĩ Nguyễn Văn Hoàng - Phó khoa ngoại Bệnh viện Đa khoa huyện Tháp Mười (Đồng Tháp) - xác nhận đã tiếp nhận điều trị cho ba trẻ bị cá tấn công, trong đó, hai trường hợp bị cắn gây thương tích nặng ở dương vật


Người nhà của một trong hai nạn nhân này cho biết, nạn nhân cùng sáu trẻ khác trong xóm xuống sông tắm. Tắm được khoảng 30 phút thì mọi người nghe nạn nhân khóc thét lên và dùng tay phủi một con vật đang bám vào dương vật. Những người lớn thấy vậy nhảy xuống sông bế cậu bé lên bờ thì thấy dương vật của em bị đa chấn thương, máu chảy khá nhiều nên đưa đến bệnh viện cấp cứu.


14. Tưởng là chuột, mèo đớp “của quý” hai người đàn ông ở Long An

Gần đây nhất là vụ hai người đàn ông ở Long An bị mèo xông vào xơi "của quý".

Anh P.T.T - nạn nhân trong sự việc hy hữu này kể lại: "Cách đây vài tuần, tôi và 2 người bạn cùng ngồi nhậu ở quán Út Ảnh sát nhà tôi. Chúng tôi mua nửa lít rượu đế lai rai cùng mớ rạm (giống như con cua nhưng vỏ rất mềm) luộc chấm muối tiêu.

Trong khi nhậu, 2 người bạn ngồi trên ghế nhựa, còn tôi ngồi trên võng lưới. Do cái quần bị thủng một lỗ to mà tôi không để ý nên lúc ngồi nhậu “súng ống” trồi ra ngoài hồi nào tôi cũng không hay. Khi tôi thả vỏ rạm xuống đất thì con mèo của chủ quán phóng lên đớp vỏ rạm. Không ngờ, nó đớp ngay “cậu nhỏ” làm tôi đau điếng liền đưa tay chụp cổ con mèo. Khi mọi người xúm lại phụ kéo con mèo ra thì 2 chân trước của nó còn cào thêm mấy phát làm “súng đạn” trầy trụa, đau kinh khủng”.

 

CÁC SƠ CỨU KHẨN CẤP KHI CẬU NHỎ GẶP NẠN

 

 

In

SHOP ZEX.VN ĐẠI LÝ CHUYÊN CUNG CẤP SẢN PHẨM HỖ TRỢ VỀ SINH LÝ NAM NỮ CHÍNH HÃNG

ĐIỆN THOẠI:  0943.342.824 (HCM) - 093.803.7010 ( HN)

HỔ TRỢ: 24/7 ( Giao hàng toàn quốc - Miễn phí giao hàng - Nhận hàng mới trả tiền)

ĐỊA CHỈ 1: TP. HCM: Địa chỉ đối diện Vincom Quang Trung, P10, Q. Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh

ĐỊA CHỈ 2: Hà Nội: 69/96 Hoàng Mai - Hà Nội

ĐẶC BIỆT Trong nội thành giao trong vòng 3 giờ làm việc.

WEBSITE: www.zex.vn

gel titancach chong xuat tinh som | hammer of thor là gì | Winmax Plus | Thực phẩm làm to dương vật | cách làm to dương vật bằng tay tự nhiên miễn phí

analytics