0943.342.824
 vipmax rx

Khó chịu quan hệ tình dục vì cậu bé của chồng to và dài

24/03/2016
Khó chịu quan hệ tình dục vì cậu bé của chồng to và dài

Đau đớn đến khó chịu khi quan hệ tình dục vì cậu bé của chồng to và dài.  Tôi cảm thấy quá đau đớn khi quan hệ vì “cậu bé” của chồng khá lớn. Tôi phải làm gì với chuyện này?

 

Đau đớn khi quan hệ tình dục vì cậu bé của chồng to và dài

Tôi 25 tuổi. Gần đây tôi bắt đầu có quan hệ tình dục với chồng sắp cưới. Trong khi các cô bạn của tôi phàn nàn rằng họ chẳng cảm thấy điều gì thì vấn đề của tôi ngược lại. Tôi cảm thấy quá đau đớn khi quan hệ vì “cậu bé” của chồng khá lớn, khoảng hơn 15 cm khi cương cứng. Tôi phải làm gì với chuyện này? Tôi không muốn rời bỏ anh ấy nhưng cứ thế này sau khi cưới tôi sợ không chịu được. Mong sự tư vấn! Cảm ơn! (Bạn đọc)

Trả lời:

Chào bạn! Một cuộc khảo sát được tiến hành ở nam giới về kích cỡ trung bình của "cậu bé" cho thấy rằng, với kích cỡ như vậy cũng chưa phải là một con số đáng sợ.

Những gì bạn cần làm là cố gắng lựa chọn một tư thế quan hệ phù hợp, không xâm nhập quá sâu. Đừng thử tư thế từ phía sau vì vị trí này sẽ khiến bạn bị đau hơn. 

Xem thêm các tư thế quan hệ tình dục vợ chồng mới: tổng hợp hình ảnh những tư thế làm tình

Và bên cạnh đó bạn cũng cần lưu ý những tư thế không phù hợp với mình để tránh ảnh hưởng, gây nguy hiểm khi quan hệ: Những tư thế nguy hiểm khi quan hệ [cần biết]

Nhiều phụ nữ bị đau khi giao hợp, lí do phổ biến nhất là âm đạo bị khô và ma sát khi quan hệ đã tạo nên sự đau đớn. Những gì bạn có thể làm là cố gắng tăng cường chất bôi trơn. Bên cạnh màn dạo đầu cần thiết để gợi cảm hứng, bạn có thể nhờ hỗ trợ của dầu bôi trơn.

Một lí do khác khiến bạn cảm thấy đau đớn là có thể chiều dài “cậu bé” của chồng bạn khi quan hệ đã chạm tới cổ tử cung và gây ra cơn đau. Cổ tử cung là phần dưới của tử cung và ở vị trí cuối cùng của âm đạo. Nếu khi quan hệ anh ấy xâm nhập quá sâu, chạm tới phần này sẽ gây ra cảm giác đặc biệt khó chịu.

Khó chịu khi quan hệ

Khó chịu quan hệ tình dục vì cậu bé của chồng to và dài

Những gì bạn cần làm là cố gắng lựa chọn một tư thế quan hệ phù hợp, không xâm nhập quá sâu. Đừng thử tư thế từ phía sau vì vị trí này sẽ khiến bạn bị đau hơn.

Điều cuối cùng bạn cần làm là nói chuyện với chồng vì chỉ khi hai vợ chồng chia sẻ khó khăn với nhau mới tìm ra cách giải quyết.

Một số loại Gel Titan bôi trơn hổ trợ tình dục giảm đau cho các chị em khi quan hệ tình dục tốt

Gel bôi trơn titan gel Maxman giúp quý ông kéo dài được thời gian quan hệ và là chất bôi trơn tốt của MỸ giúp cho bạn thoải mái trong cuộc yêu và tinh yêu thăng hoa hơn.

Xem thêm chi tiết về sản phẩm gel titan: http://zex.vn/p/gel-titan-maxman-2016-gia-tang-kich-co-duong-vat.htm

Chúc bạn mạnh khỏe!

In

SHOP ZEX.VN ĐẠI LÝ CHUYÊN CUNG CẤP SẢN PHẨM HỖ TRỢ VỀ SINH LÝ NAM NỮ CHÍNH HÃNG

ĐIỆN THOẠI:  0943.342.824 (HCM) - 093.803.7010 ( HN)

HỔ TRỢ: 24/7 ( Giao hàng toàn quốc - Miễn phí giao hàng - Nhận hàng mới trả tiền)

ĐỊA CHỈ 1: TP. HCM: Địa chỉ đối diện Vincom Quang Trung, P10, Q. Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh

ĐỊA CHỈ 2: Hà Nội: 69/96 Hoàng Mai - Hà Nội

ĐẶC BIỆT Trong nội thành giao trong vòng 3 giờ làm việc.

WEBSITE: www.zex.vn

gel titancach chong xuat tinh som | hammer of thor là gì | Winmax Plus | Thực phẩm làm to dương vật | cách làm to dương vật bằng tay tự nhiên miễn phí

analytics