0943.342.824
 vipmax rx

Khu vực gợi tình nhất của nam giới

13/04/2013
Khu vực gợi tình nhất của nam giới

 

Chắc chắn việc đụng chạm và kích thích cơ thể của nhau sẽ rất thú vị, và cũng có nghĩa là người vợ và người chồng sẽ “nóng bỏng” hơn và sẵn sàng yêu. Sau đây là những gợi ý về khu vực gợi tình nhất của nam giới mà bạn cần phải biết để chuyện yêu trở nên tuyệt vời.

 

 

Mặt: Ở mặt người có nhiều dây thần kinh hơn ở chân và tay. Cần dùng các đầu ngón tay để xoa nhẹ lên hai bên thái dương, hai bên vành tai và da đầu. Làm như vậy thì sẽ gây ra được sự kích thích tốt cho bạn tình.

 

 

Ngực: Bộ ngực rộng là biểu tượng của phái mạnh. Đây là khu vực chứa nhiều dây thần kinh nên rất nhạy cảm. Muốn “chiều chồng” các bạn hãy nhớ kỹ điều này: sự ve vuốt nhụ ở khu vực này sẽ gây được sự hứng thú cho đối phương.

 

Nước hoa nam kích thích tình dục nữ

 

Khu vực hai tay và hai chân: Vùng da mềm ở phần bên trong của tay, chân của đàn ông là khu vực rất nhạy cảm. Phụ nữ nên biết cách “tước bỏ vũ khí của phái mạnh” nhưng đừng “sốt sắng quá” vì khi bị cù, người đàn ông sẽ nhớ tới “thời thơ ấu vàng son của họ”.

 

Khu vực gợi tình nhất của nam giới

 

Khu vực các chỗ kín: Khi chú ý đến khu vực trung tâm, bạn nhớ đừng quên các khu vực phụ cận. Đàn ông rất thích được bạn tình ve vuốt ở chỗ kín, nơi hội tụ rất nhiều dây thần kinh. Chỉ riêng cái ý nghĩ về việc này đã đưa lại cho họ sự thích thú đặc biệt.

In

SHOP ZEX.VN ĐẠI LÝ CHUYÊN CUNG CẤP SẢN PHẨM HỖ TRỢ VỀ SINH LÝ NAM NỮ CHÍNH HÃNG

ĐIỆN THOẠI:  0943.342.824 (HCM) - 093.803.7010 ( HN)

HỔ TRỢ: 24/7 ( Giao hàng toàn quốc - Miễn phí giao hàng - Nhận hàng mới trả tiền)

ĐỊA CHỈ 1: TP. HCM: Địa chỉ đối diện Vincom Quang Trung, P10, Q. Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh

ĐỊA CHỈ 2: Hà Nội: 69/96 Hoàng Mai - Hà Nội

ĐẶC BIỆT Trong nội thành giao trong vòng 3 giờ làm việc.

WEBSITE: www.zex.vn

gel titancach chong xuat tinh som | hammer of thor là gì | Winmax Plus | Thực phẩm làm to dương vật | cách làm to dương vật bằng tay tự nhiên miễn phí

analytics