0943.342.824
 vipmax rx

Kích thích dương vật bao nhiêu là “khủng”

17/06/2013
Kích thích dương vật bao nhiêu là “khủng”

 

Vào năm 1966, bác sĩ David Reuben, tác giả cuốn sach về tình dục  bán chạy nhất lịch sử đã cho thấy đây là câu hỏi của thế kỷ, vì đụng vào vấn đề nhạy cảm nhất của tình dục nam giới. Trong chục năm qua, một trong những thắc mắc “cộm nhất” mà người viết phải nghe hỏi thường xuyên, chính là vấn đề tầm cỡ với đủ mọi trăn trở, dằn vặt, đau khổ, tuyệt vọng vì lo bị vợ chế thậm chí đôi khi hết muốn sống.

 

 

Từ ngày con người xuất hiện trên hành tinh “cái của đàn ông” đã nhận định dưới đủ mọi quan niệm, khía cạnh… thậm chí đã từng trở thành vật thờ phụng đối với một vài nền văn minh. Tuy nhiên, về mặt cấu trúc, thì đó chỉ là một mách máu lớn, được tổ chức đặc biệt bằng hai thể hang. một thể xốp là bộ phận duy nhất của cơ thể có khả năng tự dưng đứng lên mà không cần nhờ tới sức của cơ bắp. Sau thời gian dậy thì, nó sẽ ngưng phát triển và không còn có thể thay đổi kích thước Dương Vật , trong tình trạng khoa học – kỹ thuật của nhân loại hiện nay. Ở trạng thái bình thường, chỉ dùng để bài tiết nước tiểu, quả là có những khác biệt đáng kể về kích thước từ 3cm đến 12cm chiều dài, tức là một tỷ lệ “chênh lệch” từ 1 đến 4 lần.

 

Kích thích dương vật bao nhiêu là “khủng”

 

Nhưng đến khi được chuẩn bị để sinh hoạt tình dục và “hoàn chỉnh vị trí” thì kích thước dương vật tăng lên từ 10cm đến 15cm, tức là tỷ lệ “chênh lệch” chỉ còn từ 1 đến 1,5 và “xê xích” về chu vi cũng chỉ khoảng vài cm. Vì hầu như mọi tầm cỡ đều ngang nhau lúc cương.

 

Đối với các em, những “đau khổ, dằn vặt” về vấn đề này chủ yếu dựa vào hai sai lầm về so sánh:

 

   -  So sánh vào lúc bình thường là đều dễ thực hiện nhất, nhưng lại sai vì đã nói chỉ dùng để bài tiết nước tiểu thì khác biệt rất lớn từ 1 đến 4 lần.

 

   -  So sánh vào lúc cương là đúng nhất nhưng lại rất khó (hoặc rất ít khi) xảy ra với nhiều người. Do vậy, các em đành so sánh với tài tử phim sex vốn đã được “chọn lựa” rất kỹ. Điều này cũng vô duyên như là “khổ sở” vì mình không đẹp trai bằng Brad Pitt hoặc võ nghệ cao cường không bằng Lý Tiểu Long,…

 

Kích thích dương vật bao nhiêu là “khủng”

 

Dầu sao, theo tiến sĩ Sheire Hite, một trong những “sư mẫu” của bộ môn Tình dục học hiện nay, thì kích cỡ có giá trị thế nào là chuyện chỉ có phụ nữ mới trả lời được. Đàn ông không đủ tư cách trả lời, tuy bộ phận đó nằm trong cơ thể người đàn ông. Rốt cuộc, ngay cả trong lĩnh vực Tình dục, khoa học – kỹ thuật vẫn là then chốt và có một vài trường hợp bị tai nạn “ cụt mất một đoạn” nhưng vẫn đảm bảo hạnh phúc bình thường do “tay nghề cao” của người chồng. 

In

SHOP ZEX.VN ĐẠI LÝ CHUYÊN CUNG CẤP SẢN PHẨM HỖ TRỢ VỀ SINH LÝ NAM NỮ CHÍNH HÃNG

ĐIỆN THOẠI:  0943.342.824 (HCM) - 093.803.7010 ( HN)

HỔ TRỢ: 24/7 ( Giao hàng toàn quốc - Miễn phí giao hàng - Nhận hàng mới trả tiền)

ĐỊA CHỈ 1: TP. HCM: Địa chỉ đối diện Vincom Quang Trung, P10, Q. Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh

ĐỊA CHỈ 2: Hà Nội: 69/96 Hoàng Mai - Hà Nội

ĐẶC BIỆT Trong nội thành giao trong vòng 3 giờ làm việc.

WEBSITE: www.zex.vn

gel titancach chong xuat tinh som | hammer of thor là gì | Winmax Plus | Thực phẩm làm to dương vật | cách làm to dương vật bằng tay tự nhiên miễn phí

analytics