0943.342.824
 vipmax rx

Kích thước dương vật các nước

10/07/2013
Kích thước dương vật các nước

Kích thước dương vật của bạn như thế nào ? bạn đang quan tâm kích thước cậu nhỏ của mình đã đạt chuẩn chưa ? Dương vật to, nhỏ có ảnh hưởng gì hay không ? Và kích thước trung bình dương vật người là bao nhiêu? Sau đây là những câu giải đáp cho những câu trả lời trên.

 

Kích thước dương vật của người Việt Nam theo thống kê của bênh viện Nhân Dân tp Hồ Chí Minh là 11,47cm theo số liệu mới nhất.

Nguồn gốc sắc tộc cũng ảnh hưởng đến kích thước dương vật người gốc Phi có dương vật dài, rộng hơn trung bình, người da trắng có kích thước bình thường và người da vàng có dương vật nhỏ và ngắn hơn kích thước dương vật chuẩn. Thêm vào đó báo cáo cho biết người đồng tính có dương vật to hơn so với người đàn ông bình thường.

Nghiên cứu trên diện rộng năm 2001 của bác sĩ Gomez de Diego, giám đốc công ty y tế về sức khỏe nam giới Andromedical cho thấy kích cỡ trung bình của dương vật đàn ông toàn cầu khi cương cứng là 14 cm.

 

Hình ảnh kích thước dương vật

 

Cụ thể kích thước dương vật tại các nước: Pháp 16,0 cm, Mexico 14,9 cm, Đức 14,48 cm, Tây Ban Nha 13,58 cm, Nhật Bản 13,0 cm, Hoa Kỳ 12,9 cm, Ả Rập Saudi 12,4 cm, Hy Lạp 12,18 cm, Ấn Độ 10,2 cm và Hàn Quốc 9,6 cm [16]. Hàn Quốc, Triều Tiên là 2 quốc gia có tỷ lệ bị liệt dương cao nhất, vô sinh ở nam giới cao nhất thế giới do sự bất cân đối về kích cỡ dương vật quá lớn (thống kê 2006).

Kích thước cậu bé của bạn quá nhỏ thì bạn cũng đừng quá bận tâm quá vì kích thước dương vật to hay dương vật nhỏ không ảnh hưởng gì đến quá trình sinh hoạt cũng như chức năng sinh sản của người đàn ông. Ngoại trừ những trường hợp cậu bé không vào được âm đạo , quá ngắn dưới 6cm. Trong trường hợp này bạn nên đến gặp bác sĩ nam khoa để được hướng dẫn diều trị cụ thể nhất.

 

\

Kích thước dương vật các nước

 

Hiện nay trên thị trường cũng có khá nhiều loại thảo dược hổ trợ tăng kích thước dương vật dài hơn rất nhiều, kéo dài thời gian quan hệ cho nam giới rất tốt cho sức khỏe nam giới có uy tín chất lượng như : CRAVIMAX, Gravimax-RX, VigRX, ... tùy theo tình trạng của từng người mà bạn có thể chọn những loại thích hợp với chính mình.

Hãy liên hệ : 0973 04 0808 để được hổ trợ tư vấn tốt nhất.

Kích thước dương vật các nước

In

SHOP ZEX.VN ĐẠI LÝ CHUYÊN CUNG CẤP SẢN PHẨM HỖ TRỢ VỀ SINH LÝ NAM NỮ CHÍNH HÃNG

ĐIỆN THOẠI:  0943.342.824 (HCM) - 093.803.7010 ( HN)

HỔ TRỢ: 24/7 ( Giao hàng toàn quốc - Miễn phí giao hàng - Nhận hàng mới trả tiền)

ĐỊA CHỈ 1: TP. HCM: Địa chỉ đối diện Vincom Quang Trung, P10, Q. Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh

ĐỊA CHỈ 2: Hà Nội: 69/96 Hoàng Mai - Hà Nội

ĐẶC BIỆT Trong nội thành giao trong vòng 3 giờ làm việc.

WEBSITE: www.zex.vn

gel titancach chong xuat tinh som | hammer of thor là gì | Winmax Plus | Thực phẩm làm to dương vật | cách làm to dương vật bằng tay tự nhiên miễn phí

analytics