0943.342.824
 vipmax rx

Kích thước dương vật luôn thay đổi

13/04/2013
Kích thước dương vật luôn thay đổi

 

Kích thước dương vật của nam giới cũng thực sự giảm về kích cỡ - cả về chiều dài và bán kính. Có hai nguyên nhân giải thích tình trạng trên. Thứ nhất, lượng mỡ máu tích tụ bên trong các mao mạch làm lưu lượng máu lưu thông tới dương vật giảm, khiến bộ phận này nhỏ dần theo thời gian. Thứ hai, lượng máu vận chuyển tới dương vật khi cương cứng giảm khiến cho kích thước lúc của quý “thức dậy” cũng giảm theo.

 

 

Các nghiên cứu mới đây khẳng định rằng, “của quý” của nam giới còn thay đổi lớn về hình dạng, kích thước, khả năng,... theo tuổi tác. Có hai thay đổi cơ bản. Thứ nhất: phần đầu Dương Vật trông nhợt nhạt hơn thời trai trẻ - kết quả của việc lượng máu vận chuyển tới khu vực này giảm. Thứ hai: lông vùng kín cũng mất dần theo thời gian. Theo chuyên gia Irwin Goldstein: “Khi lượng hormone sinh dục giảm mạnh do tuổi tác, vùng kín của nam giới sẽ trở nên hầu như nhẵn nhụi”.

 

 

Sự co rút làmkích thước dương vật luôn thay đổi theo khuynh hướng thu nhỏ đi. Sự thu nhỏ, cả về chiều dài và độ dày, tuy không gây "sốc" cho đương sự, nhưng rất dễ nhận biết. Bác sĩ Golstein cho biết: "Nếu một người đàn ông có thể cương cứng dương vật dài khoảng 6 inches lúc 30 tuổi, nó có thể chỉ còn từ 5 đến 5,5 inches khi người đó ở độ tuổi 60 hay 70".

 

Nếu mô sẹo dương vật tích lũy không bằng phẳng, dương vật có thể bị cong lại. Trường hợp này gọi là bệnh Peyronie, thường xảy ra ở tuổi trung niên. Nó có thể gây đau khi cương cứng và quan hệ tình dục khó khăn. Bệnh này có thể chữa trị bằng phẫu thuật.

 

http://zex.vn/p/gravimax-rx-dong-hanh-cung-ban-tren-moi-chien-truong.htm

 

Nhiều nghiên cứu cho biết, dương vật trở nên kém nhạy cảm theo thời gian, và gây trở ngại khi đạt đến cương cứng cũng như cực khoái. Tuy nhiên, tình trạng này không gây nguy cơ làm tàn lụi dục năng đàn ông. Một nghiên cứu mới đây cho thấy có sự suy giảm đáng kể của dục năng, chức năng cương cứng và chức năng xuất tinh chỉ làm giảm sút phần nào thỏa mãn tình dục ở đàn ông.

 

 

 

In
Tin cùng loại

SHOP ZEX.VN ĐẠI LÝ CHUYÊN CUNG CẤP SẢN PHẨM HỖ TRỢ VỀ SINH LÝ NAM NỮ CHÍNH HÃNG

ĐIỆN THOẠI:  0943.342.824 (HCM) - 093.803.7010 ( HN)

HỔ TRỢ: 24/7 ( Giao hàng toàn quốc - Miễn phí giao hàng - Nhận hàng mới trả tiền)

ĐỊA CHỈ 1: TP. HCM: Địa chỉ đối diện Vincom Quang Trung, P10, Q. Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh

ĐỊA CHỈ 2: Hà Nội: 69/96 Hoàng Mai - Hà Nội

ĐẶC BIỆT Trong nội thành giao trong vòng 3 giờ làm việc.

WEBSITE: www.zex.vn

gel titancach chong xuat tinh som | hammer of thor là gì | Winmax Plus | Thực phẩm làm to dương vật | cách làm to dương vật bằng tay tự nhiên miễn phí

analytics