0943.342.824
 vipmax rx

Kích thước trung bình của đàn ông Việt Nam

15/04/2013
Kích thước trung bình của đàn ông Việt Nam

 

Không ít các đấng mày râu đau đầu khi “cậu nhỏ” quá nhỏ, điều này khiến các chàng mất tự tin trong chuyện chăn gối vì không thể làm nàng thỏa mãn. Ngay cả bản thân tôi thật sự phải tự nhận là “cậu nhỏ” của tôi khá khiêm tốn cả về chiều dài và chiều rộng, nhưng tôi vẫn đủ tự tin trong chuyện chăn gối và làm vợ tôi hài lòng. Điều này cho thấy “cậu nhỏ” khiêm tốn không đồng nghĩa với việc đàn ông yếu kém trong việc “yêu”, tuy nhiên muốn chuyện “yêu” trở nên tuyệt vời hơn thì cần phải có bí quyết.

 

 

Tùy theo mỗi quốc gia mà kích thước dương vật đàn ông khác nhau: Giải quán quân là Pháp với 15,75 cm và về chót là Hàn Quốc với 9,4 cm (khi cương cứng). Việt Nam được xếp vào những quốc gia có kích thước dương vật trung bình, khá tiêu chuẩn. Chiều dài dương vật đàn ông Việt Nam khoảng 12.82 cm, với đường kính dương vật khoảng 2,78 cm.

 

 

Kích thước trung bình dương vật chuẩn được đưa ra với mức như sao : Khi cương, dương vật đàn ông Việt Nam trung bình dài 11,2 cm, chu vi 8,8 cm, lúc "cực tiểu" chiều dài còn 6,6 cm; cho nên quí ông nào có trong khoảng kích thước đó thì hãy an tam và đừng lo lắng về kích thước dương vật hay kích cỡ cậu nhỏ và muốn tăng kích thước dương vật của mình nữa tránh tình trạng kéo thêm bệnh vào cho cơ thể mình. Các bác sĩ Nam khoa, Bệnh viện Bình Dân, cho biết, công trình nghiên cứu trên không chỉ giúp đàn ông Việt Nam so sánh với các nước trên thế giới mà còn có thể tự so sánh với mình để cho mình một kết quả.

 

 Thuốc làm tăng kích thước cậu nhỏ.

 

Sản phẩm hỗ trợ làm to dương vật của shop zex.vn có rất nhiều mặt hàng được nhập khẩu từ nước ngoài như Mỹ, Nhật Bản… thêm lựa chọn cho các quí ông có một dương vật vô cùng khiêm tốn và muốn tăng kích thước dương vật cậu nhỏ thêm vài centimet đảm bảo thuốc làm to dương vật được chiếc xuất từ các thảo dược thiên nhiên không tác dụng phụ cho các quí ông sử dụng thuốc làm to dương vật.

In

SHOP ZEX.VN ĐẠI LÝ CHUYÊN CUNG CẤP SẢN PHẨM HỖ TRỢ VỀ SINH LÝ NAM NỮ CHÍNH HÃNG

ĐIỆN THOẠI:  0943.342.824 (HCM) - 093.803.7010 ( HN)

HỔ TRỢ: 24/7 ( Giao hàng toàn quốc - Miễn phí giao hàng - Nhận hàng mới trả tiền)

ĐỊA CHỈ 1: TP. HCM: Địa chỉ đối diện Vincom Quang Trung, P10, Q. Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh

ĐỊA CHỈ 2: Hà Nội: 69/96 Hoàng Mai - Hà Nội

ĐẶC BIỆT Trong nội thành giao trong vòng 3 giờ làm việc.

WEBSITE: www.zex.vn

gel titancach chong xuat tinh som | hammer of thor là gì | Winmax Plus | Thực phẩm làm to dương vật | cách làm to dương vật bằng tay tự nhiên miễn phí

analytics