0943.342.824
 vipmax rx

Kỳ hoặc với cách cải thiện cậu nhỏ hiệu quả.

04/04/2013
Kỳ hoặc với cách cải thiện cậu nhỏ hiệu quả.

 

 

Hầu hết XY đều tin tưởng rằng, “cậu nhỏ” càng phổng phao thì càng thể hiện “đẳng cấp”. Sự thật thế nào nhỉ? Sự thật là, khi vẫn đang trong tuổi dậy thì mà XY cảm thấy “cây gậy” của mình quá bé (so với bình thường) thì cũng là điều bình thường! Bởi vì, tăng kích thước cậu nhỏcó lớn mạnh hay không phụ thuộc rất nhiều vào các hormone testosterone. 

 

XY hoàn toàn có thể bổ sung dinh dưỡng hoặc luyện tập để kích thích cơ thể tiết ra nhiều loại hormone này hơn, tăng kích thước cậu nhỏnhờ đó mà được “cải tiến”. Tuy nhiên, biện pháp này chỉ áp dụng cho những XY bị thiếu hụt testosterone thôi nhé, còn đối với những bạn mà cơ thể phát triển bình thường thì có cố gắng đến mấy cũng vô ích.  Bước sang tuổi trưởng thành, khi “anh bạn nhỏ” đã “lớn” hết tầm thì gần như nó sẽ giữ nguyên hình dạng như thế cho đến khi XY già lọm khọm. Không có bất kì một loại kem, thuốc hay bài tập nào có thể làm nên điều kì diệu đâu. Tuy nhiên, vì “khát khao” thay đổi tăng kích thước cậu nhỏquá lớn mà đôi khi XY đã “ăn” phải những “quá dưa bở” to đùng như thế này này… 

 

1. Phóng to “anh bạn nhỏ” bằng nhiệt độ?

 

Dựa vào nguyên lý “sự nở vì nhiệt của chất rắn”, nhiều XY tin rằng nếu đặt túi chườm nước ấm xung quanh từ 15 - 30 phút mỗi ngày thì “cây gậy” sẽ tự động lớn phổng lên. Nhầm to nhé! XY thử nghĩ mà xem, hàng ngày chúng mình vẫn tắm rửa bằng nước ấm thế nhưng bạn có thấy size quần áo hay giày dép tăng lên tí nào hem? Hơn nữa, “anh bạn nhỏ” rất ghét nhiệt độ cao, chưa kể việc chườm nóng như thế chẳng khác nào “tàn sát” tinh binh cả.  Nếu bạn không muốn “nhà máy sản xuất tinh binh” sớm dừng hoạt động thì hãy dừng việc chườm nóng “cây gậy” ngay lập tức! 

 

2. “Tự xử” có thể cải thiện tăng kích thước đèn dầu?

 

 Hmm… nếu đúng là như thế thì chẳng còn thắc mắc nào về tăng kích thước cậu nhỏnữa, mỗi XY đều có thể “tay không bắt giặc”, tự chọn cho mình một “kích thước” như ý?
 Nhưng sự thật thì vẫn là sự thật, không có bất kì một thao tác bằng tay nào có thể tác động lên hình dạng “cây gậy” được.
 

3. Máy bơm hút chân không có thể “phóng to” “cây gậy”

 

 Thiết bị này gồm có một ống hình trụ bao ngoài “anh bạn nhỏ” và một chiếc bơm cơ học tạo chân không trong ống trụ khiến cho “cây gậy” “nở” ra. Nhưng XY đừng vội mừng nhé, phương pháp này chỉ thực sự hiệu quả đối với những XY bị rối loạn cương thôi, còn nếu bạn muốn “kéo dài” cây gậy theo đúng nghĩa của từ này thì thiết bị bơm hút chân không “bó tay”.
 
 

4. Tăng kích thước cậu nhỏbằng kem, dược liệu?

 

Sẽ không có tác dụng gì đâu bạn ạ, thậm chí còn “tiền mất tật mang” ấy chứ.

 

5. Buộc vật nặng vào “anh bạn nhỏ” nhằm cải thiện kích thước?

 

Nghe có vẻ khó tin nhưng đây cũng được cho là một trong những phương pháp có thể kéo dài “cây gậy” và tất nhiên, đó là điều hết sức hoang tưởng. Biện pháp này không những không đem lại hiệu quả mà còn khiến cho làn da ở khu vực nhạy cảm nhanh chóng bị lão hoá, “anh bạn nhỏ” vì thế mà còn “xấu xí” hơn nữa. 

 

6. Phẫu thuật cải thiện kích thước “anh bạn nhỏ”?

 

Có 2 loại phẫu thuật thường thấy nhằm “cải tiến” “anh bạn nhỏ”. Một là cải thiện chiều dài, hai là cải thiện chiều ngang. Để tăng kích thước đèn dầu, các bác sĩ phẫu thuật sẽ cắt một phần dây chằng giữa “anh bạn nhỏ” và xương mu của XY. Vì thế, “anh bạn nhỏ” trông sẽ có vẻ cao thêm được từ 1 - 2cm. Tuy nhiên, nếu chẳng may bác sĩ quá tay cắt hơi nhiều dây chằng (so với quy định) thì coi như… xong, “cây gậy” của bạn có thể sẽ không thể “vươn cao” được nữa. Còn để cải thiện chiều ngang của “anh bạn nhỏ”, bác sĩ sẽ làm thủ thuật cấy ghép mỡ từ bụng của XY vào vùng da dưới “cây gậy”. Song, chỉ một vùng nhất định trên thân “anh bạn nhỏ” được cấy mỡ thôi, vì thế nhìn cậu bé như kiểu “phát triển không đều” ấy. Chưa biết chừng, cấy mỡ vào rồi XY lại muốn lấy ra. XY thân mến, cho dù “anh bạn nhỏ” không có được tăng kích thước cậu nhỏnhư ý hay hơi “nhỏ con” hơn bình thường một chút xíu thì trước hết, bạn hãy vẫn yêu quý nó vì “anh bạn nhỏ” là một phần của cơ thể chúng mình mà.

 

 

In

SHOP ZEX.VN ĐẠI LÝ CHUYÊN CUNG CẤP SẢN PHẨM HỖ TRỢ VỀ SINH LÝ NAM NỮ CHÍNH HÃNG

ĐIỆN THOẠI:  0943.342.824 (HCM) - 093.803.7010 ( HN)

HỔ TRỢ: 24/7 ( Giao hàng toàn quốc - Miễn phí giao hàng - Nhận hàng mới trả tiền)

ĐỊA CHỈ 1: TP. HCM: Địa chỉ đối diện Vincom Quang Trung, P10, Q. Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh

ĐỊA CHỈ 2: Hà Nội: 69/96 Hoàng Mai - Hà Nội

ĐẶC BIỆT Trong nội thành giao trong vòng 3 giờ làm việc.

WEBSITE: www.zex.vn

gel titancach chong xuat tinh som | hammer of thor là gì | Winmax Plus | Thực phẩm làm to dương vật | cách làm to dương vật bằng tay tự nhiên miễn phí

analytics