0943.342.824
 vipmax rx

Sự thật thú vị về "nam giới muốn làm to dương vật"

05/03/2018
Sự thật thú vị về

         Làm to dương vật vấn đề mà bất kỳ nam giới nào cũng quan tâm, mặc dù nhiều chị em đã nói rằng kích thước dương dương vật không quan trọng, nhưng nhiều người vẫn lo lắng về kích thước cậu nhỏ của họ.

 


         Theo kết quả khảo sát ở Hoa Kỳ " Khảo sát về dương vật " do tiến sĩ Kristen Mark khảo sát trên hơn 14.000 nữ tình nguyện viên. Và đa phần các chị em đều nói kích thước cậu nhỏ không quan trọng cái chính là cách bạn sử dụng nó và kỹ thuật sử dụng như thế nào mới quan trọng. Thế nhưng vẫn có rất nhiều nam giới vẫn loay hoay tìm cách "làm to dương vật".

 

LÀM TO DƯƠNG VẬT CÓ QUAN TRỌNG

         Trong khi đó thì ở một cuộc khảo sát khác dành riêng cho nam giới thì kết quả thu được là hơn 45% nam giới đều mong muốn có 1 dương vật to hơn, trong đó thì 65% còn lại thì đều nói là làm to dương vật hay tăng kích thước cậu nhỏ hoặc làm to em trai chỉ là thứ yếu như muối bỏ biển điều quan trọng là kỹ thuật và hoàn cảnh.

 

làm to dương vật

Hình 1: Làm to kích thước dương vật có quan trọng

 

         Việc mong muốn làm to dương vật không phải là một điều gì quá xấu hổ, khi mà các chị em đều khẳng định rằng việc có dương vật khủng và kích cỡ cậu nhỏ to cũng là một yếu tố quan trọng trong quan hệ nam nữ. Với 78% chị em trả lời là họ sẽ đánh giá cao nam giới vừa có một HOT BODY cùng kỹ thuật cao trước và sau cùng mới là một dương vật khủng cao hơn so với ban giới chỉ có cơ thể đẹp hay kỹ thuật không thôi. Đối lập lại thì ở vài tiểu bang khác thì có đến 72% chị em cho rằng việc giao tiếp vuốt ve và kỹ thuật là vô cùng quan trọng. Như vậy ta có thể thấy là con số 78 và 72 % không chênh lệch là bao.

 

 

CHỊ EM NHẬN ĐỊNH GHÌ VỀ DƯƠNG VẬT NAM GIỚI

         Nếu xét về 1 khía cạnh khác thì có bằng chứng nói rằng thì nam giới có dương vật to và khủng thường tỉ lệ thuận với thời gian quan hệ và chất lượng cũng như số lượng tinh trùng mà họ có thể xuất. Các chị em đều nói rằng thời gian mà họ thật sự lên đển là ở phút 20 - 30 nhưng nam giới thì chỉ 5 - 10 phút là đã xuất , và với nam giới có dương vật nhỏ không thể chạm đến tử cung của họ khiến các chị em thất vọng và không thể đạt cực khoái. Các chị em đều đồng ý với nhận định là sẽ tốt hơn khi nam giới có kích thước to và dài hơn điều này có thể giúp cho thời gian quan hệ dài thêm 20 - 40 phút.

 

làm to dương vật 1 

Hình 2: Chị em nhận định gì về dương vật nam giới

 

         Đa phần nam giới cũng nhận định rằng họ cảm thấy không bằng lòng với kích cỡ cậu nhỏ hiện tại và mong muốn tìm cách làm to dương vật và họ đều khẳng định rằng họ cảm thấy cực khoái và xuất nhanh hơn chị em rất nhiều điều này là vô cùng nhục nhã và xấu hỗ. Nên họ luôn tìm kiếm cách làm to cậu nhỏ.

LÀM TO DƯƠNG VẬT CÓ ĐƯỢC CHỊ EM XEM TRỌNG

         Đây không phải là lần đầu mà dương vật khủng được đánh giá xem có quan trọng cho việc quan hệ. Và giữa kỹ thuật và việc làm to dương vật cái nào quan trọng hơn. Sau nhiều tháng nghiên cứu thì các bác sĩ từ thành phố Zurich nước Thụy Sĩ đã công bố những đánh giá và so sánh của chị em về vấn đề kích thước em nhỏ là không gì đáng quan tâm quá mức. Tuy nhiên đây chỉ là 1 mảnh ghép quang trọng của vấn đề

 

làm to dương vật 2

Hình 3: Làm to cậu nhỏ có dược chị em xem trọng

 

         Các nhà nghiên cứu ở Thụy Sĩ đã làm khảo sát trên 150 phụ nữ từ các quốc gia nhóm tuổi và địa vị trong xã hội dựa trên 8 yếu tố có trên dương vật bao gồm: Chiều dài, đường kính, hình dáng và có lông mu hay không có lông mu nếu có nhiều. Trong các yếu tố trên thì chiều dài dương vật được xếp sau cùng thứ 2 chỉ sau kỹ thuật. Từ đó cho thấy thì việc các anh tìm cách làm to dương vật không hề vô ít mà nó rất quan trọng.

 

 

MỘT VÀI CÁCH LÀM TO DƯƠNG VẬT TỰ NHIÊN CƠ BẢN

         Làm to dương vật không phải là một vấn đề gì quá mới mẻ khi mà dựa vào những buổi khảo sát của nhiều chuyên gia kể trên thì chắc chắc mọi người có thể khẳng định rằng dương vật khủng và tìm cách làm to dương vật không phải là gì mà quá xấu hổ hay nhục nhã vì đây không phải là vấn đề là làm sao và làm cách nào để làm to kích thước dương vật. Sau đây chúng tôi xin gởi đến các bạn các cách làm to dương vật sau:

1/ Bài tập làm to dương vật bằng 2 ngón tay.

- Bước 1 : Vệ sinh dương vật sạch sẽ.

- Bước 2: Sau khi lau khô thì bạn dùng 2 ngón tay cái và trỏ tạo thành 1 hình vòng tròn. Và xỏ dương vật ( cậu nhỏ ) vào.

- Bước 3: Dùng 2 ngón tay cái và trỏ còn lại nắm lấy đầu dương vật và kéo nhẹ về bên trái đến khi cảm nhận được sự căn da giữ như thế trong 20-30 giây. Và sau đó để dương vật nghỉ trong 1 phút. Tiếp tục lại kéo về bên phải trong 20-30 giây. Rồi lại nghỉ 1 phút. Tiếp theo là kéo dương vật ngóc đầu lên trong 20 - 30 giây rồi lại nghỉ 1 phút tương tự như thế khi kéo xuống.Sau khi chỉa về 4 hướng rồi cuối cùng kéo dương vật thẳng về phía trước 1 góc 90 độ đến khi cảm thấy căn da xung quanh gốc dương vật trong 20- 30 giây rồi ngưng.

 

làm to dương vật 3

Hình 4: Bài tập làm to dài dương vật bằng 2 ngón tay.

 Lưu ý:

- Mỗi ngày tập 2 lần vào buổi sáng và buổi tối.

- Bài tập này sẽ giúp cho dương vật của bạn được tập thể dục mà có thể cương cứng khi quan hệ hơn bình thường 0-30% tùy theo thể trạng người tập.

 

         Tuy nhiên để có thể đảm bảo dương vật không chỉ to và cương như bài tập này mà còn có thể kéo dài thời gian quan hệ khiến các chị em phải chìm đắm trong vòng tay của bạn thì mới các bạn tham khảo 7 cách làm to dương vât tự nhiên thử ngay tại nhà.

 

 

2/ Cách làm to dương vật bằng thực phẩm chức năng.

         Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại sản phẩm thực phẩm chức năng giúp tăng cường và làm to cậu nhỏ nhưng đó chỉ là 1 công dụng mà bạn không cần phải cứ dùng thuốc mới có, tuy nhiên hiện nay trên thị trường Việt Nam ta đã có 2 loại thuốc đông y giúp cải thiện và tăng cường kích thước dương vật như rượu ngâm dâm dương hoắc và đuôi bò ba kỷ... hay còn rất nhiều món ăn từ thiên nhiên đã được gọi là thuốc đông y khi mà chỉ cần ăn và uống là sẽ to và khỏe.

Rượu ngâm dâm dương hoắc ( bí pháp của phòng the)

- Chuẩn bị 500 Gram dâm dương hoắc tươi.

- Chuẩn bị 3 lít rượu gạo trắng (loại tốt tốt 1 chút, rượu thật nha)

- Chuẩn bị 1 lọ thủy tinh hoặc sành sứ có thể chứa được 4 lít nước.

 

làm to dương vật 4

Hình 5:Rượu ngâm dâm dương hoắc ( bí pháp của phòng the)

 

Cách làm:

Dâm dương hoắc rửa sạch để thật khô và ráo nước.

Lọ rửa sạch và phơi khô.

Cho 3 lít rượu gạo trắng loại tốt vào và cho vào trong lọ cho dâm dương hoắc vào ngâm đậy kín nắp. Ngâm trong 1 tuần ở nơi khô ráo thoáng mát không quá nóng.

Cách dùng :

Sau 1 tuần có thể dùng được. Mỗi ngày dùng 2 lần và mổi lần dùng 1 chum nhỏ thôi.

Lưu ý vì Rượu ngâm dâm dương hoắc ( bí pháp của phòng the) có thể dùng cho cả nam lẫn nữ.

 

         Trên đây chính là những thông tin về Sự thật thú vị về "nam giới muốn làm to dương vật" và một vài cách làm to và dài giúp tăng kích thước dương vật cơ bản nhất mà zex muốn mang đến cho các bạn mong rằng với các món ăn này nó sẽ giúp các quý ông và đặc biệt là các ông chồng có thể phục vụ các chị em và bà vợ tốt hơn. Để chứng tỏ được sức mạnh của đàn ông chúng ta.Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết này của chúng tôi.

In

SHOP ZEX.VN ĐẠI LÝ CHUYÊN CUNG CẤP SẢN PHẨM HỖ TRỢ VỀ SINH LÝ NAM NỮ CHÍNH HÃNG

ĐIỆN THOẠI:  0943.342.824 (HCM) - 093.803.7010 ( HN)

HỔ TRỢ: 24/7 ( Giao hàng toàn quốc - Miễn phí giao hàng - Nhận hàng mới trả tiền)

ĐỊA CHỈ 1: TP. HCM: Địa chỉ đối diện Vincom Quang Trung, P10, Q. Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh

ĐỊA CHỈ 2: Hà Nội: 69/96 Hoàng Mai - Hà Nội

ĐẶC BIỆT Trong nội thành giao trong vòng 3 giờ làm việc.

WEBSITE: www.zex.vn

gel titancach chong xuat tinh som | hammer of thor là gì | Winmax Plus | Thực phẩm làm to dương vật | cách làm to dương vật bằng tay tự nhiên miễn phí

analytics