0943.342.824
 vipmax rx

Lãnh cảm ở phụ nữ là sao?

27/06/2013
Lãnh cảm ở phụ nữ là sao?

 

Là chuyện rất phức tạp, sẽ được đê cập đầy đủ trong phần dlành cho phụ nữ, dù sao một số khái niệm cần được ghi nhận:

 

 

 

    -   Cực khoái ở bà xã chỉ là có hay không mà thôi.

 

   -   Các nhà nghiên cứu nữ cho rằng: Không có đàn bà lãnh cảm mà chỉ có những người đàn ông vụng về, tuy cường điệu nhưng không phải không đúng.

 

   -  Trình độ và “tay nghề” của ông xã nhiều khi không ảnh hưởng mấy, cụ thế nhiểu “tay chơi” lừng lẫy, khi cưới một cô gái hiền lành bình thường, lại “thất bại thê thảm”.

 

    -   Khi người đàn ông bị bất lực và điểu trị phục hồi, anh ta có thể “hành sự” với bất cứ đối tượng nào, kể cả bia ôm.

 

    -   Những phụ nữ lành cảm thì luôn luôn phải có đối tượng lãnh cảm với ai và điểu trị để hết lãnh cảm vói ai, điều trị lãnh cảm ở phụ nữ đòi hỏi phải có ông xã, hoặc một bạn tình cụ thế.

 

Lãnh cảm ở phụ nữ là sao?

 

Ông bà ta thường nói “No cơm ấm cật”, nếu sức khỏe tốt có điều kiện về đối tượng tất nhiên phải nghĩ tới “chuyện đó” mà chẳng cần bất cứ thuốc men nào cả. Nhưng “ham muốn” là một việc, thực hiện “ham muốn” lại là chuyện khác, nhiều người nhiều khi rất “muốn” đó chứ, mà “cái kia” nó có nghe theo đâu! Về mặt sinh học, một vài loại dược phẩm an thần kinh, chống lo âu, giải ức chế... cũng đạt tác dụng gây "ham muổn” nhưng nếu “có vấn đề” về cương cứng và không thể hiện được, hoặc thế hiện “không hoàn chỉnh” thì thà đừng “ham muốn” còn hơn.

 

Lãnh cảm ở phụ nữ là sao?

 

Hiện nay chưa có loại thuổc nào gọi là kích dâm được ghi nhận trong Dược điển. Lý do rất đơn giản là trình độ khoa học cuối thế kỷ XX chưa thể hiểu rõ thế nào là cảm giác, kích thích, cực khoái... mọi thứ thuốc cường dương, kích dâm, kích dục, đểu là truyền thuyết dân gian và tác dụng nếu có cũng chỉ đơn thuần là tâm lý. Bằng chứng là tất cả các thứ thuốc đó đều chỉ tác dụng với người này mà không hề tác dụng với người kia. Cụ thế, một thứ thuốc Đông, Tây, uống, tiêm... được ông A xem nhu thần dược, lại chắng có tác dụng gì với ông B.

 

Lãnh cảm ở phụ nữ là sao?

 

Toa thuốc của vua Minh Mạng “Nhất dạ, ngũ giao, sinh lục tử” (một đêm, 5 lần, sinh 6 vì có bà sinh đôi) sẽ rất hiệu nghiệm nếu người dùng là... vua Minh Mạng, hoặc chí ít ra thì cũng phải có bệnh giống ông ta còn với người khác thì không có gì đảm bảo. 

In

SHOP ZEX.VN ĐẠI LÝ CHUYÊN CUNG CẤP SẢN PHẨM HỖ TRỢ VỀ SINH LÝ NAM NỮ CHÍNH HÃNG

ĐIỆN THOẠI:  0943.342.824 (HCM) - 093.803.7010 ( HN)

HỔ TRỢ: 24/7 ( Giao hàng toàn quốc - Miễn phí giao hàng - Nhận hàng mới trả tiền)

ĐỊA CHỈ 1: TP. HCM: Địa chỉ đối diện Vincom Quang Trung, P10, Q. Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh

ĐỊA CHỈ 2: Hà Nội: 69/96 Hoàng Mai - Hà Nội

ĐẶC BIỆT Trong nội thành giao trong vòng 3 giờ làm việc.

WEBSITE: www.zex.vn

gel titancach chong xuat tinh som | hammer of thor là gì | Winmax Plus | Thực phẩm làm to dương vật | cách làm to dương vật bằng tay tự nhiên miễn phí

analytics