0943.342.824
 vipmax rx

Libido là gì?

20/06/2013
Libido là gì?

 

Có thể dịch Libido là dục năng hoặc ham muốn tình dục nhưng tốt hơn hết nên giữ nguyên tiếng Đức, hiện nay đã trở thành một danh từ quốc tế và có ý nghĩa hạn hẹp hơn quan niệm của người “sáng chế” ra nó là Freud hồi đầu thế kỷ XX.

 

 

Cụ thể Libido bao gòm tất cr những gì thúc đẩy con nguwofi đi tìm cảm giác thích thú về mặt thể xác tức là khoái lạc bằng con đường quan hệ tình dục hoặc hành vi tình dục. Theo kế hoạch dân số thì mỗi gia đình chỉ nên có 1 hay 2 con thế nhưng về mặt sinh học nếu cho là có thể sống đến 70 tuổi thì mỗi con người đều thừa khả năng “sinh hoạt tình dục” khoảng 5.000 lần. Để đạt “chỉ tiêu” 1-2 con chắc chỉ cần tối đa 30 lần (có tính trừ hao) là đủ. Vậy thì 4.970 lần còn lại đó để làm gì?

 

Libido là gì?

 

“Tính súc vật” là con đực xuất tinh để cho con cái hứng, mọi súc vật như heo, bò,… đều có những lúc “động đực” cần con đực nhưng khi đã mang thai rồi là thôi. Người đàn bà là sinh vật duy nhaast trên hành tinh chấp nhận giao hợp vào lúc mang bầu, và đi xa hơn rất nhiều nữa: ngay ả sau giai đoạn mãn kinh tức hết còn khả năng sinh sản.

 

Libido là gì?

 

Đây là một trong nhưng điều khẳng định đẳng cấp của loài người trên súc vật. VÌ theo bậc thang tiến hóa sinh học thì khi đã chia thành hai loại đức và cái hoạt động sinh dục là hành vi cao cấp nhất tương ứng với sự phát triển của não bộ. Con người là động vật có bộ óc hoàn chỉnh nhất, đương nhiên “chuyện này” cũng thuộc vào loại rắc rối, phức tạp nhất, với một chức năng chỉ có ở loài người vượt lên trên Thú tính của súc vật: Chức năng tình dục.

 

Chức năng này vốn đã cs ngay từ sau khi sinh ra đời, nhưng chỉ thực sự phát triển trong giai đoạn dậy thì đánh dấu sự chuyển đổi từ con nít thành người lớn để chuẩn bị vào đời.

In

SHOP ZEX.VN ĐẠI LÝ CHUYÊN CUNG CẤP SẢN PHẨM HỖ TRỢ VỀ SINH LÝ NAM NỮ CHÍNH HÃNG

ĐIỆN THOẠI:  0943.342.824 (HCM) - 093.803.7010 ( HN)

HỔ TRỢ: 24/7 ( Giao hàng toàn quốc - Miễn phí giao hàng - Nhận hàng mới trả tiền)

ĐỊA CHỈ 1: TP. HCM: Địa chỉ đối diện Vincom Quang Trung, P10, Q. Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh

ĐỊA CHỈ 2: Hà Nội: 69/96 Hoàng Mai - Hà Nội

ĐẶC BIỆT Trong nội thành giao trong vòng 3 giờ làm việc.

WEBSITE: www.zex.vn

gel titancach chong xuat tinh som | hammer of thor là gì | Winmax Plus | Thực phẩm làm to dương vật | cách làm to dương vật bằng tay tự nhiên miễn phí

analytics