0943.342.824
 vipmax rx

7 mẫu người đàn ông phụ nữ thích không cưa vẫn đổ ầm ầm

19/03/2018
7 mẫu người đàn ông phụ nữ thích không cưa vẫn đổ ầm ầm

Bạn FA lâu năm, bạn muốn có gấu, nhưng không biết mẫu người đàn ông phụ nữ thích là gì. Xin chia buồn với bạn, bạn không phải là người đầu tiên và cũng không phải là người cuối cùng gặp phải trường hợp này.Trước gì ai cũng nghĩ có tiền gái theo, có xe gái theo, có nhà gái theo, nhưng đó chỉ là lối suy nghĩ của những đối tượng thực dụng họ luôn lấy cớ này cớ kia để che lấp đi hiện trạng FA lâu năm. Thế thì tại sao nhiều thanh niên không đẹp trai, nhà không giàu mà vẫn có cả Harem ngoài kia.

 

Nếu như bạn không giàu, không học giỏi, không đẹp trai, thì đừng lo lắng bạn vẫn có thể có gấu và có thể có nhiều nữa là đằng khác. Nào mời các bạn FA và sắp FA đến với top 7 mẫu người đàn ông phụ nữ thích không cưa vẫn đổ ầm ầm. Nào hãy tự tin lên và bắt đầu với "7 mẫu người đàn ông phụ nữ thích không cưa vẫn đổ ầm ầm"

 

7 MẪU NGƯỜI ĐÀN ÔNG PHỤ NỮ THÍCH KHÔNG CƯA VẪN ĐỔ ẦM ẦM

1.ANH CHÀNG NGÂY THƠ

Nếu bạn không thông minh, nhà không quá nghèo, không có body đẹp thì tôi khuyên bạn nên tỏ ra ngây thơ 1 chút điều này sẽ làm cho các nàng khơi dậy sự cảm thông xuất phát từ tình mẫu tữ nhưng đó là bạn đã thành công 50% khi khiến nàng chú ý quan tâm đến bạn. Qua thời gian qua lại cũng như bạn nhẹ nhàng thể hiện các mặt khác nhau tạo sự bí ẩn khiến nàng tò mò và lâu ngày dẫn đến tình yêu. Nhớ nhé tránh xa những nhóm đàn ông dạng trẻ trâu hay ngông cuồng hoặc những nhóm đàn ông mà phụ nữ ghét nhé cẩn thận đừng đến gần nhóm này kẻo bị ghét lây đấy.

 

mẫu người đàn ông phụ nữ thích 4

Anh chàng ngây thơ sở hữu vẻ ngoài khiến mọi cô gái động lòng

 

Đây là cách hiệu quả không cao khi ngày nay cách các chị em đã ngày càng đề kháng với cách này vì có rất nhiều thanh niên giả nai dùng cách này . Lâu ngày dẫn tới tình trạng mất tin tưởng nam giới.

2.HOT BOY KÍNH CẬN

Con gái theo nghiên cứu thì con gái làm từ 40% vị ngọt và 60% cái đẹp nên đa phần các chị em cứ thấy cái gì đẹp là tranh giành ngay. Thêm nữa nếu bạn là 1 anh chàng đẹp trai thì bạn đã có tỷ lệ cưa đổ các chị em khi thực hiện chiến dịch anh chàng ngây thơ bên trên rất cao, nhưng quá phí vì bạn quá đẹp trai mà, nên mình chỉ các bạn 1 tuyệt chiêu 1 viên xuyên tim các chị em. Các chị em ai cũng thích trai đẹp + thư sinh + học giỏi đúng không nào. Thế thì tại sao bạn không trang bị cho mình 1 chiếc kính để tăng vẻ ngoài trí thức của mình. Với vẻ ngoài đẹp trai, trí thức ăn mặc phong cách điểm xuyến với chiếc kính thì bạn đã có thể 1 viên hạ 1 cô.

 

mẫu người đàn ông phụ nữ thích

Anh chàng kính cận với vẻ ngoài trí thức sự nghiệp ổn định tạo cảm giác an tâm cho các nàng

Tuy nhiên cách này cũng chỉ hiệu quả tương đối đối với các cô nàng con nhà tri thức hoặc các cô nàng muốn yêu là cưới. Đẹp trai là 1 lợi thế khiến nhiều người ghen tỵ nhưng đó chỉ là 1 khởi đầu, bởi vì nếu đẹp trai mà không có nhiều yếu tố khác thì bạn sẽ về với FA team sớm thôi. Có nhiều cái mà các chị em cần hơn vẻ ngoài đẹp trai của bạn đấy.

3.ANH CHÀNG MC

Con gái do cấu thành từ 40% vị ngọt nên đa phần con gái ai cùng yêu bằng tai, với tuyệt chiêu anh chàng MC này thì khi nhắc đến MC thì ai cũng nghĩ đến những người dẫn chương trình rất khéo nói đi vào lòng người. Chỉ cần các bạn khéo ăn khéo nói và tin ý 1 chút là sẽ dễ dàng rót mật vào các nàng, khiến các nàng vui và thấy bạn thú vì và muốn gần và nghe bạn nói thì bạn đã thành công rồi đó.

 

Với mẫu người đàn ông phụ nữ thích dạng anh chàng MC này thì cần phải nhớ và lưu tâm 1 điều là khéo ăn nói và tinh ý chứ không phải nói nhiều và khen quá lộ liễu vô ý tứ sẽ phản tác dụng đấy nhé. Với dạng này thì bạn nên chọn thời điểm thích hợp ví dụ như khi nàng đang buồn thì bạn khéo léo an ủi. Nếu áp dụng tốt thì trước sau gì nàng cũng đổ mà có khi không chỉ 1 cô đổ đâu vì chị em hay truyền miệng kể về bạn mà (Khả năng làm vua Harem tương đối đấy).

4.ANH CHÀNG BẠCH MÃ HOÀNG TỬ

Con gái được gọi là phái yếu cũng bởi có nguyên nhân cả , thứ nhất là vì cấu trúc cơ thể họ yếu hơn con trai, và họ rất hay khóc và muốn được nam giới nâng niu bảo vệ như công chúa (các nàng luôn mơ về bạch mã hoàng tử).

Bạn thử nghĩ xem nếu bạn là 1 cô gái mà có một chàng trai luôn nhẹ nhàng đến bên và ôm lấy bạn khi bạn buồn, hay cười với bạn khi bạn vui, hoặc nhẹ nhàng mở cửa xe, kéo ghế cho bạn ngồi, làm vệ sĩ đưa đón bạn tận nhà, nhường chiếc dù duy nhất cho bạn khi trời mưa... bạn có thích như vậy không. 

 

mẫu người đàn ông phụ nữ thích 3

Anh chàng bạch mã hoàng tử giấc mơ của mọi phụ nữ

 

Đây chính là mẫu người đàn ông mà phụ nữ vô cùng thích thú và mơ mộng tới, nhất là các chị em mới tuổi đôi mươi khả năng khiến các chị em bật đèn xanh với mọi đề nghị của bạn rất rất là cao, nhưng phải nhớ là quan tâm vừa phải thôi cẩn thận thành tình anh trai mưa đấy nhé (Vua Harem tìềm năng).

 

5.ANH CHÀNG SINH LÝ MẠNH

Nói về vấn đề này thì nghe có vẻ hơi tế nhị nhưng đây là sự thật chỉ cần điều 7 này thì bạn đã có thể có 50% dễ dàng đánh bại 6 điều trên. Khi chúng tôi thực hiện cuộc phỏng vấn các chị em thì nhiều chị em không nói. Nhưng qua nhiều lần thuyết phục thì đã có 1 vài chị em đồng ý trả lời nhưng vì lý do danh tính nên phải che mặt. Nào mới các bạn cùng xem các chị em có thích anh chàng sinh lý mạnh không qua buổi phỏng vấn bên dưới nhé.

 PHỎNG VẤN CHỊ EM THÍCH DƯƠNG VẬT TO DÀI VÀ SINH LÝ MẠNH KHÔNG

 Dựa vào những gì mà các bạn đã mắt thấy, tai nghe những chị em những người phụ nữ bằng xương bằng thịt trả lời thì chắc rằng các bạn cũng có thể hiểu được lý do vì sao chúng tôi có thể nói những anh chàng sinh lý mạnh có thể có tới 50% dễ dàng đánh bại 6 điều trên. Tuy nhiên có 1 thực tế là không phải ai cũng biệt cách làm to dương vật hiệu quả. Chình vì vậy chúng tôi xin gởi đến các bạn 9 loại thực phẩm làm to dương vật nam giới Nhật hay dùng nhất, tin rằng với 9 loại thực phẩm làm to dương vật nam giới Nhật hay dùng thì các bạn sẽ trở thành những anh chàng sinh lý mạnh, dương vật to trở thành mẫu người đàn ông phụ nữ thích.

XEM NGAY: 9 loại thực phẩm làm to dương vật nam giới Nhật hay dùng.

 

6.ANH CHÀNG TSUNDERE 

Tsundere là thuật ngữ mà các giới trẻ dùng để ám chỉ các anh/cô ngoài lạnh lùng nhưng trong nồng ấm và rất quan tâm. Họ luôn cố tạo ra 1 vỏ bọc hoàn hảo dạng cool boy và luôn cố xa cách "boy ngầu"... điểm chung là của những anh chàng này là luôn có vẻ ngoài bí ẩn làm chị em luôn muốn tìm hiểu.

 

mẫu người đàn ông phụ nữ thích 2

Anh chàng Tsundere luôn tỏ vẻ lạnh lùng nhưng rất biết quan tâm đúng lúc.

 

Rồi đột nhiên 1 ngày họ tỏ ra vô cùng quan tâm đến các chị em khác hẳn vẻ ngoài lạnh lùng hằng ngày, đặc điểm của những anh chàng này là hay đỏ mặt và nói chuyện cứ hay nhìn chỗ khác vì ngại ngùng (hơi giống thiếu nữ nhỉ). Sẽ khiến các nàng say nắng liên tục và cuối cùng là đổ hoàn toàn. Tuy nhiên hiệu ứng của anh chàng tsundere này là hiệu ứng lan truyền đó sẽ có nhiều cô nàng để ý đến bạn đấy cẩn thận bị tranh giành nhé.Tuy nhiên đó là lý thuyết vì ngày nay có nhiều chị em nói là trai đẹp mà chảnh là chết, nên các anh em tùy thời cơ mà tsundere thôi nhé, coi chừng quá liều.

 

XEM THÊM: Top 5 cách cua gái hiệu quả chuẩn nhất 2018

7.ANH CHÀNG QUYẾT ĐOÁN 

Đối với dàng này thì họ luôn có 1 vẻ ngoài lịch lãm đa phần là thành công về sự nghiệp gia cảnh hoàn hảo họ luôn biết vạch ra đường đi cho bản thân và nghiêm khắc với chính mình. Họ luôn tạo cho các chị em 1 cảm giác an tâm về tương lai.

 

Đa phần những anh chàng này có rất nhiều tài lẽ cũng như gia cảnh hoàn hảo và tính quyết đoán sẽ là chỗ dựa hoàn hảo cho các chị em nếu mai sau các chị em có về làm vợ các anh chàng này. Tuy nhiên các bạn cần phải chú ý rằng quyết đoán , bản lĩnh chứ không phải là "Gia trưởng" nhé.

 

Trên đây chính là top 7 mẫu người đàn ông phụ nữ thích không cưa vẫn đổ ầm ầm mà zex.vn tìm hiểu và phân tích ra, vì vây mấy anh nếu không muốn mãi mãi FA hay 1 lần thoát rôi lại về với team FA thì hãy nhanh chóng học hỏi và cải thiện bản thân và 1 trong các mẫu người đàn ông phụ nữ thích trên đây. Nhưng nhớ là phải đúng thời cơ và thời điểm nhé. Lưu ý tránh xa 100 mét với các đối tượng đàn ông mà các chị em ghét nhé. Mong rằng với top 7 mẫu người đàn ông phụ nữ thích không cưa vẫn đổ ầm ầm thì bạn đã phần nào biết được chị em phụ nữ thích mẫu đàn ông như thế nào. Các bạn đang theo dõi bài phân tích phụ nữ thích mẫu đàn ông như thế nào trên kênh zex.vn. Cảm ơn các bạn đã theo dõi.

In

SHOP ZEX.VN ĐẠI LÝ CHUYÊN CUNG CẤP SẢN PHẨM HỖ TRỢ VỀ SINH LÝ NAM NỮ CHÍNH HÃNG

ĐIỆN THOẠI:  0943.342.824 (HCM) - 093.803.7010 ( HN)

HỔ TRỢ: 24/7 ( Giao hàng toàn quốc - Miễn phí giao hàng - Nhận hàng mới trả tiền)

ĐỊA CHỈ 1: TP. HCM: Địa chỉ đối diện Vincom Quang Trung, P10, Q. Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh

ĐỊA CHỈ 2: Hà Nội: 69/96 Hoàng Mai - Hà Nội

ĐẶC BIỆT Trong nội thành giao trong vòng 3 giờ làm việc.

WEBSITE: www.zex.vn

gel titancach chong xuat tinh som | hammer of thor là gì | Winmax Plus | Thực phẩm làm to dương vật | cách làm to dương vật bằng tay tự nhiên miễn phí

analytics