0943.342.824
 vipmax rx

Sự thật về máy tập làm to dương vật có hiệu quả không

03/04/2018
Sự thật về máy tập làm to dương vật có hiệu quả không

Cụm từ khóa máy tập dương vật hay và cụm từ máy làm to dương vật theo thống kê của các công cụ tìm kiếm thì nó đã bùng nổ về số lượng người tìm kiếm trung bình một tháng và trong vài tuần vừa qua thì con số này tiếp tục đang tăng, điều này cho thấy rằng việc nam giới ngày càng quan tâm đến vấn đề nữ giới nghĩ thế nào về dương vật của bản thân từ đó luôn tìm kiếm 1 cách làm to dương vật.

 

Vấn đề nam giới luôn tìm kiếm 1 giải pháp để làm to dương vật thì không còn mới mẻ ngày một ngày hai, mà đối với nam giới dương vật không chỉ là một công cụ dùng để đào thải bài tiết. Mà nó còn là một biểu tượng sức mạnh có thể thu hút các chị em phụ nữ. Thêm vào đó việc nam giới quan trọng hóa vấn đề làm to dương vật một phần cũng bắt nguồn từ lối sống thoáng hưởng thụ "thể xác" của đại bộ phận giới trẻ ngày nay. Và có một câu nói của giới trẻ ngày nay có thể biểu thị rõ vì sao nam giới luôn trăn trở tìm cách để làm to dương vật đó là "Khoai to mới có đứa yêu".

 

máy tập dương vật 5

 

Trong khi đó thì các chị em phụ nữ luôn xác nhận rằng trong quan hệ tình dục thì kích cỡ dương vật không quan trọng lắm, cụm từ "không quan trọng lắm" thực ra là các chị em đã nói giảm nói tránh để không khiến các quý ông mất mặt. Nhưng thật ra kích cỡ rất quan trọng trong quan hệ tình dục. Vì vậy mà có rất nhiều nam giới luôn tìm kiếm cách làm to dương vật hiệu quả. Và máy tập dương vật là một giải pháp công nghệ cao mang tính cách mạng trong việc giúp nam giới cải thiện sinh lý và làm to dương vật hiệu quả.

 

SỰ THẬT VỀ MÁY TẬP DƯƠNG VẬT LÀ GÌ

 

Máy tập dương vật hiện nay có dạng máy bơm chân công hay còn gọi là thiết bị co thắng chân không (tên tiếng anh là vacuum constriction device - VCD). Máy tăng kích thước dương vật là máy tập có một ống chân không nối với 1 máy bơm cơ học bằng tay. Và những nam giới có dương vật nhỏ hay rối loạn cương dương thì có thể sử dụng máy tập làm to dương vật để tăng kích cỡ cậu nhỏ và duy trì sự cương cứng khi quan hệ.

 

máy tập dương vật

Sự thật về máy tập dương vật là gì

Về cấu trúc của máy tập dương vật là bao gồm một xi lanh làm bằng hợp chất acrylic gắn liền với một máy bơm cơ học có thể đặt (xỏ - đút) dương vật trực tiếp vào máy tập to dương vật. Và có một vòng tròn được đặt giữ máy bơm và ống là nơi để đặt đồng hồ đo áp suất chân không để giúp người dùng có thể kiểm soát áp lực phù hợp với khả năng mỗi người. Xi lanh và bơm cơ học có công dụng tạo ra môi trường chân không giúp thúc đẩy sự phát triển của các tế bào gốc dương vật , cũng như duy trì sự cương cứng.

 

MÁY TẬP DƯƠNG VẬT (VCD) HOẠT ĐỘNG RA SAO

 

Cách hoạt động của máy làm to cậu nhỏ:

 

- Làm cho dương vật cương cứng khoảng 40%. ( Khuyên dùng Hammer Of Thor Gel để đạt hiệu quả tốt nhất.)

 

- Bơm không khí ra khỏi xi lanh để tạo ra môi trường chân không.

 

- Đặt (xỏ - đút) dương vật vào trong xi lanh.

 

- Môi trường chân không trong xi lanh sẽ tạo ra 1 lực hút vừa đủ để hút máu mang dưỡng chất đến nuôi dương vật.

 

Lưu ý: trong quá trình dùng máy tập làm tăng kích thước cậu nhỏ thì bạn nên bình tĩnh chậm rãi không nên vì quá nóng vội hấp tấp mà dùng máy tập dương vật quá nhiều hay bơm quá nhiều vào sẽ khiến tác dụng ngược đấy. Quan trọng là bạn cảm thấy thoải mái và khi bạn cảm thấy hơi nhói hay tê hoặc hơi đau là thời điểm bạn nên dừng. Hằng ngày tập 2 lần vào buổi sáng và tối. Mỗi lần 5 phút.

 

máy tập dương vật 1

Cách dùng máy tập dương vật VCD

 

Về hình thức thì máy tập dương vật sẽ mô phỏng lại môi trường áp suất và cảm giác của dương vật như khi dương vật đang nằm sâu trong cô bé từ đó giúp dương vật quen dần và thêm vào đó với sự xoa bóp nhẹ nhàng giống thành cơ của cô bé thì sẽ thúc đẩy dương vật to và cương cứng hơn. Với việc hằng ngày dùng máy tập dương vật to và dài thì thời gian quan hệ của bạn cũng được kéo dài và dương vật cũng to và hấp dẫn hơn.

 

Hãy chắc chắn rằng bạn phải thật bình tĩnh mà không nóng lòng tăng mức độ chân không và số lần dùng máy tập dương vật vì theo báo cáo hằng năm của các chuyên gia đã có 10% nam giới hấp tấp không theo chỉ định của sản phẩm và chuyên gia mà hấp tấp dẫn đến tác dụng ngược hoặc tác dụng chậm.

 

 

 

MÁY TẬP DƯƠNG VẬT CÓ HIỆU QUẢ CÓ TÁC DỤNG KHÔNG

Máy tập dương vật có hiệu quả không? Các cuộc khảo sát và nghiên cứu tại các nước Châu Âu cho thấy có từ 50% - 80% nam giới hài lòng với kết quả cảu VCDs (máy tăng kích thước dương vật).

 

Và cũng có khá nhiều cuộc nghiên cứu đã diễn ra nhằm so sánh các công dụng của máy tập dương vật và phẫu thuật làm to dương vật cùng các phương pháp ED (điều trị rối loạn cương dương) khác. Thì kết quả đều ghi nhận rằng máy tập dương vật hiệu quả hơn cũng như an toàn hơn về lâu dài cho dương vật và sức khỏe người dùng.

 

ĐỐI TƯỢNG CỦA MÁY TẬP TĂNG KÍCH THƯỚC DƯƠNG VẬT

Dưới đây là những đối tượng nên dùng máy tăng kích thước cậu nhỏ:

- Suy giảm chức năng sinh dục.

 

- Dương vật suy giảm chức năng cương dương.

 

- Dương vật nhỏ - và không có khả năng cương cứng.

 

- Mất cảm xúc cương cứng khi quan hệ.

 

Các loại máy tập dương vật (VCDs) thường được các chuyên gia về nam học khuyên các bệnh nhân đang bị rối loạn lưu thông tuần hoàn máu dẫn đến trạng thái priapism khiến cho dương vật không thể cương cứng hoặc không thể kéo dài thời gian cương và kích thước quá nhỏ. Ví dụ như thiếu máu hồng cầu lưỡi liềm, và các tình trạng rối loạn khác.

 

máy tập dương vật 6

 

Các loại máy tập tăng kích thước dv có thể khó sử dụng cho nam giới có lớp mỡ dưới da quá dày,tạo nên 1 vùng mỡ đệm khiến cho áp suất chân không khó đi vào bên trong dương vật.

 

Ngoài ra, đối với những người đàn ông đã từng được phẫu thuật tuyến tiền liệt, cần sử dụng máy tập tăng kích thước dv từ bốn đến năm lần mỗi ngày để giúp tăng lưu lượng máu tới dương vật. Có thể mất vài tháng để thấy kết quả khi dùng máy tập dương vật. Nói chuyện với bác sĩ tiết niệu của bạn về trường hợp của bạn để bác sĩ quyết định xem liệu pháp này có phù hợp với cơ địa bạn không.

 

MÁY TẬP DƯƠNG VẬT CÓ TÁC DỤNG PHỤ KHÔNG

Máy tập dương vật có tác dụng phụ và có hiệu quả không. Đối với dòng máy tập dương vật cao cấp chính hãng thì không hề có tác dụng phụ nếu quý khách thật sự mua được hàng thật và tuân thủ chỉ dẫn của chuyên gia và hướng dẫn trên sản phẩm. Kích thước dương vật và sự cương cứng có được bằng cách mô phỏng áp lực môi trường bên trong cô bé hoàn toàn giống vối khi cương cứng trong cô bé tự nhiên. Khi mới tập thì dương vật sẽ có xu hướng hơi tê 1 tí và trải qua vài lần nghỉ ngơi rồi tập thì cảm giác trên sẽ hoàn toàn biến mất sau 1 vài tuần hoặc trong vài ngày.

 

Đây không phải là tác dụng phụ và thường không gây ra đau. Tinh dịch sẽ thường chảy ra sau khi tập xong máy tập dương vật. Nói chung, điều này không can thiệp hay ảnh hưởng và làm suy giảm niềm vui của khi bạn quan hệ.

 

MÁY TẬP DƯƠNG VẬT CAO CẤP CÓ GIÁ RA SAO

Các thiết VCDs (máy tập dương vật) cao cấp thường có giá giao động từ 900.000 VNĐ cho đến 1.200.000 VNĐ tùy thuộc vào vật liệu và thương hiệu. Và riêng đối với các loại máy tập dương vật sử dụng pin thì sẽ còn giá cao hơn nhưng ưu điểm là giúp cho những ngưới đàn ông không có tay hay bị viêm khớp tay có thể dễ dàng làm to dương vật.

 

máy tập dương vật 2

Máy tập dương vật cao cấp GRA AUTO PUMPS 

 

Hiện nay thì tại Việt Nam đang có dòng máy tập dương vật cao cấp GRA AUTO PUMPS đây là sản phẩm máy tập dương vật tốt nhất có nguồn gốc từ Hoa Kỳ. Hiện tại thì máy tập dương vật Gra Auto Pumps đang được nam giới tại Hoa Kỳ , Nhật Bản, Pháp lựa chọn để cải thiện và làm to dương vật, không giống như các sản phẩm khác thì máy tập dương vật to ra Gra Auto Pumps còn được các chuyên gia khuyên dùng khi mà nó ngoài làm to dương vật mà còn giúp cải thiện xuất tinh sớm cùng rối loạn cương dương (ED). 

 

Máy tập dương vật đã và đang giúp cho rất nhiều quý ông vì hoàn cảnh mà không có thời gian hay không có tiền và can đảm để thực hiện phẫu thuật làm to dương vật , nên hiện nay đã xuất hiện máy tập dương vật giá rẻ bất ngờ đa phần những sản phẩm giá rẻ này đều là hàng giả, sử dụng các sản phẩm giả này đều đem lại hậu quả nguy hiểm cho dương vật và cơ thể. Để đảm bảo an toàn và muốn tìm hiểu các thông tin về máy tập dương vật thì các bạn có thể truy cập vào http://zex.vn hoặc gọi đến HOT LINE 0943.342.824 để biết thêm chi tiết. Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết sự thật về máy tập làm to dương vật có hiệu quả không của chúng tôi. Chúc quý khách, quý ông cùng các cặp đôi làm to dương vật thành công và thăng hoa tột đỉnh khi quan hệ.

In

SHOP ZEX.VN ĐẠI LÝ CHUYÊN CUNG CẤP SẢN PHẨM HỖ TRỢ VỀ SINH LÝ NAM NỮ CHÍNH HÃNG

ĐIỆN THOẠI:  0943.342.824 (HCM) - 093.803.7010 ( HN)

HỔ TRỢ: 24/7 ( Giao hàng toàn quốc - Miễn phí giao hàng - Nhận hàng mới trả tiền)

ĐỊA CHỈ 1: TP. HCM: Địa chỉ đối diện Vincom Quang Trung, P10, Q. Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh

ĐỊA CHỈ 2: Hà Nội: 69/96 Hoàng Mai - Hà Nội

ĐẶC BIỆT Trong nội thành giao trong vòng 3 giờ làm việc.

WEBSITE: www.zex.vn

gel titancach chong xuat tinh som | hammer of thor là gì | Winmax Plus | Thực phẩm làm to dương vật | cách làm to dương vật bằng tay tự nhiên miễn phí

analytics