0943.342.824
 vipmax rx

Máy tập làm tăng kích thước dương vật

07/07/2014
Máy tập làm tăng kích thước dương vật

Máy tập làm tăng kích thước dương vật là sản phẩm đã chờ đợi rất lâu đối với nam giới mắc phải các vấn đề về dương vật như: dương vật ngắn, nhỏ và cong.


 


Máy tập dương vật với công nghệ hút chân không giúp phát triển mô dương vật và tăng cường lưu thông múa bên trong dương vật, thích hợp với những quý ông mang trong mình dương vật có kích thước không giống như người bình thường, hoặc những quý ông muốn mình có kích thước kiểu Châu Âu.


Máy tập làm tăng kích thước dương vật

 

Có rất nhiều lý do làm cho nam giới bị rối loạn chức năng cương dương, một trong những nguyên nhân đó liên quan đến dương vật nhỏ, ảnh hưởng đến chất lượng cuộc sống và khiến không ít người lo lắng và mất ham muốn tình dục. Với máy tập làm tăng kích thước dương vật Gramax-Penis sử dụng công nghệ bơm hút chân không, quý ông nhanh chóng sở hữu một dương vật to hơn – dài hơn – khỏe hơn.


Ngoài tác dụng làm tăng kích thước dương vật, máy tập dương vật Gramax-Penis còn có công dụng điều trị rối loạn cương dương, cải thiện chức năng sinh lý và tăng cường khả năng ham muốn tình dục.

 

Máy tập làm tăng kích thước dương vật


Hướng dẫn sử dụng máy tập làm tăng kích thước dương vật:


- Tự làm quen với máy tập dương vật GRAMAX-PENIS để hiệu được cơ chế hoạt động của máy tập, chủ yếu là biết cách điều hòa áp suất trong bình chân không cacbonat nhờ thiết bị xả van.


- KHÔNG xuất tinh trong vài giờ trước khi tập hay trong lúc tập. Điều này cho phép dương vật mở rộng kích thước tối đa mà không bị sưng dương vật.


- Có thể nên cắt hoặc cạo một chút lông ở gốc dương vật, để đảm bảo áp suất chân không trong bình không bị thoát ra ngoài.

 

Máy tập làm tăng kích thước dương vật


- Hãy làm ấm cơ thể, dương vật, và bìu (bộ phận chứa tinh hoàn). Điều này sẽ làm thư giãn các mô và máu vào các mạch. Một bồn tắm nóng, vòi sen, phòng tắm hơi hoặc Jacuzzi được khuyến khích mà nơi tập dương vật hiệu quả nhất. Hoặc bạn có thể sử dụng một miếng đệm nước ấm.


- Massage và nhẹ nhàng kéo dài dương vật và bìu từ 3~5 phút.


- Nên sử dụng gel bôi trơn từ gốc dương vật đến đầu dương vật, giúp bạn dễ dàng hơn trong việc đút dương vật qua zoong cao su để vào bình chân không. Nếu bạn không muốn cắt tỉa lông ở gốc dương vật, thì hãy luôn luôn sử dụng gel bôi trơn ở quanh mép zoong để đảm bảo không cho không khí lọt vào trong bình.


- Bạn phải ở trạng thái cương cứng tối đã trước khi bắt đầu sử dụng máy tập dương vật. Một chất kích thích trực quan, hay trí tưởng tượng phong phú sẽ là hữu ích cho việc này. Vì đối với người tuổi trung niên, để cương cứng được lâu dài là cả một vấn đề ngay cả khi quan hệ tình dục, còn khi tập có thể gây đau nhẹ cho dương vật thì việc đảm bảo cương cứng tối đa và lâu dài là rất khó khăn. Hãy kích thích dương vật bằng cách trực quan là cách giải quyết vấn đề tốt nhất


Để có thể nhanh chóng thấy được hiệu quả từ máy tập dương vật, nam giới nên kết hợp với những món ăn có chứa nhiều chất oxi hóa, các loại hải sản, thịt và các loại cá có chứa nhiều arginine có tác dụng làm tăng kích thước dương vật, điều này giúp đàn ông tự tin chinh chiến và làm hài lòng phái nữ.

 

Máy tập làm tăng kích thước dương vật

In

SHOP ZEX.VN ĐẠI LÝ CHUYÊN CUNG CẤP SẢN PHẨM HỖ TRỢ VỀ SINH LÝ NAM NỮ CHÍNH HÃNG

ĐIỆN THOẠI:  0943.342.824 (HCM) - 093.803.7010 ( HN)

HỔ TRỢ: 24/7 ( Giao hàng toàn quốc - Miễn phí giao hàng - Nhận hàng mới trả tiền)

ĐỊA CHỈ 1: TP. HCM: Địa chỉ đối diện Vincom Quang Trung, P10, Q. Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh

ĐỊA CHỈ 2: Hà Nội: 69/96 Hoàng Mai - Hà Nội

ĐẶC BIỆT Trong nội thành giao trong vòng 3 giờ làm việc.

WEBSITE: www.zex.vn

gel titancach chong xuat tinh som | hammer of thor là gì | Winmax Plus | Thực phẩm làm to dương vật | cách làm to dương vật bằng tay tự nhiên miễn phí

analytics