0943.342.824
 vipmax rx

May thẩm mỹ âm đạo giá bao nhiêu tiền?

13/06/2013
May thẩm mỹ âm đạo giá bao nhiêu tiền?

 

Đối với những phụ nữ trung niên, có tiền sử sinh đẻ nhiều lần hay quan hệ với bạn tình ở mức độ thường xuyên thì liên tục dễ mắc phải tình trạng về bộ phận sinh dục như: âm đạo giãn rộng ra, cửa mình hở hoặc có thể bị sa tử cung…. Vì lý do đó mà nó làm cho âm đạo âm hộ của phụ nữ không khép chặt và co bóp lại được như lúc tuổi thanh xuân. Do đó kéo theo nhiều ảnh hưởng trong chuyện chăn gói cho các cặp tình nhân hoặc kém thoải mái trong đời sống vợ chồng hàng ngày. Lý do chính để dẫn đến tình trạng này là do cơ vòng ống âm đạo của phụ nữ bị tổn thương sau khi sinh con nhiều lần hoặc quan hệ nhiều lần.

 

 

Sau nhiều lần sinh con và quan hệ nhiều lần thì khi đó âm đạo sẽ rộng toát ra, làm cho âm hộ mất khả năng co bóp, cơ vòng ống âm đạo không còn co bóp một cách bình thường chính vì vậy người phụ nữ không còn có thể tự kiểm soát các cơn co thắt âm đạo của mình theo ý muốn như trước nữa. Hoạt động sinh sản sẽ làm rách, đứt các sợi cơ vòng ống âm đạo trong lúc sinh, hay việc sai sót trong việc khâu vá tầng sinh môn, sa tử cung… của bác sĩ nên sẽ làm cho ống âm đạo nở rộng, điều này dẫn đến hệ lụy là người phụ nữ không còn có cảm giác thích thú nữa khi quan hệ tình dục và còn đối với người bạn tình thì lại càng tệ hại hơn nữa, dương vật thì không còn được ống âm đạo ôm siết vì các cơ vòng đã mất hết tính năng đàn hồi và các luồn tạo hưng phấn được dẫn truyền cho sự co thắc cũng không còn hoạt động có hiệu quả nữa, chất nhờn âm đạo vì thế không còn tiết làm cho âm đạo không còn ẩm ướt, việc giao hợp sẽ trở nên khô rát, đau đớn, chảy máu cho cả hai trong quá trình quan hệ. Cho đến khi có được sự cảm hứng thì bạn tình sẽ có cảm giác dương vật của mình giống như đi vào một khoảng không trống rỗng vô hình và người phụ nữ thì hoàn toàn không có bất kỳ cảm giác nào hết ngoại trừ sự hụt hẩng trong cán xúc. Cảm giác sinh lý bị suy giảm này làm cho cả hai người không còn bất kỳ thích thú gì nữa khi giao hợp và đó chính là dấu hiệu đầu tiên cho thấy phụ nữ đang có rối loạn, suy giảm trong hoạt động tình dục.

 

May thẩm mỹ âm đạo giá bao nhiêu tiền?

 

Để điều chỉnh lại những rắc rối trên thì hiện nay phụ nữ đang rất ưa chuộng phương pháp phẩu thuật thẩm mỹ tạo hình âm đạo, mục đích của việc phẩu thuật này là làm phục hồi lại chức năng của ẩm đạo và gia tăng cảm giác cho cả hai được như trước. Bạn sẽ có lại cảm giác kích thích mạnh hơn là nhờ sự khít khao tương thích của âm đạo – dương vật trong việc cọ xát, do đó sẽ làm tăng khả năng thích thú và cường độ phục hồi lại sức khỏe tình dục. Khi chị em phụ nữ đang có nhu cần phẩu thuật làm mới âm đạo nhưng lại không biết địa chỉ để phẩu thuật thẩm mỹ âm đạo ở đâu tốt nhất? Do việc giải phẩu này có thể thực hiện ngay tại tại thẩm mỹ viện thu nhỏ âm đạo. Tuy nhiên chúng tôi khuyên bạn tốt hơn hết nên thực hiện ở bệnh viện, vì bệnh viện với đầy đủ cơ sở vật chất cũng như các bác sĩ chuyên khoa có nhiều kinh nghiệm nên đây chính là địa chỉ may thẩm mỹ âm đạo uy tính và chất lượng nhất.

 

May thẩm mỹ âm đạo giá bao nhiêu tiền?

 

Hình ảnh phẩu thuật thẩm mỹ âm đạo

 

 Chi phí tham khảo cho việc tiến hành thẩm mỹ môi nhỏ âm đạo:

 

   -  May thẩm mỹ âm đạo dao động từ  6.000.000 - 8.000.000VNĐ tùy theo mức độ rộng hay rất rộng mà chi phí sẽ linh động.

 

 

   -  Đối với trường hợp khách hàng có nhu cầu kết hợp với tạo hình bên ngoài thì chi phí có thể lớn hơn.

 

In

SHOP ZEX.VN ĐẠI LÝ CHUYÊN CUNG CẤP SẢN PHẨM HỖ TRỢ VỀ SINH LÝ NAM NỮ CHÍNH HÃNG

ĐIỆN THOẠI:  0943.342.824 (HCM) - 093.803.7010 ( HN)

HỔ TRỢ: 24/7 ( Giao hàng toàn quốc - Miễn phí giao hàng - Nhận hàng mới trả tiền)

ĐỊA CHỈ 1: TP. HCM: Địa chỉ đối diện Vincom Quang Trung, P10, Q. Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh

ĐỊA CHỈ 2: Hà Nội: 69/96 Hoàng Mai - Hà Nội

ĐẶC BIỆT Trong nội thành giao trong vòng 3 giờ làm việc.

WEBSITE: www.zex.vn

gel titancach chong xuat tinh som | hammer of thor là gì | Winmax Plus | Thực phẩm làm to dương vật | cách làm to dương vật bằng tay tự nhiên miễn phí

analytics