0943.342.824
 vipmax rx

May thẩm mỹ âm đạo là như thế nào?

12/06/2013
May thẩm mỹ âm đạo là như thế nào?

 

Sau nhiều lần sanh con nhỏ, tình trạng thường gặp chung của chị em phụ nữ là âm đạo sẽ bị giãn rộng ra, khiến  cho việc quan hệ vợ chồng trở nên kém phần chất lượng, làm giảm hưng phấn trong cuộc sống vợ chồng, vì lý do đó cho nên chị em đã sanh con nếu có mong muốn hâm nóng lại tình yêu của vợ chồng thì hãy đi may thẩm mỹ âm đạo để thu hẹp lại. Nhất là đối với những chị em có từ hai con trở lên, âm đạo thường giãn ra rất rộng so với mức bình thường rất nhiều, những chị em gặp phải tình trạng như thế thì nên đi may thẩm mỹ âm đạo sau khi sinh càng sớm càng tốt. Do đó nếu đã quyết định phẩu thuật thì phụ nữ nên khéo léo trao đổi với gia đình về vấn đề này để tăng thêm hạnh phúc gia đình.

 

 

Việc phẫu thuật giúp se khít âm đạo giúp phục hồi lại chức năng tình dục và gia tăng cảm giác hưng phấn cho cả hai vợ chồng. Tạo cho bạn có cảm giác kích thích “mạnh” hơn nhờ sự co bóp thắt chặt, tương thích của âm đạo - dương vật, bạn sẽ cảm nhận được sự sung sướng tuyệt vời như thời vàng son đưa bạn lên đỉnh một cách hoàn hảo.

 

May thẩm mỹ âm đạo là như thế nào?

 

Trong quá trình phẩu thuật bác sĩ sẽ gây mê hay gây tê cho bạn, sau đó tiến hành nối lại những cơ vòng của ống âm đạo, làm cho chúng chặt và nhỏ lại như trước hoặc có thể hoàn hảo hơn, bác sĩ sẽ cắt bỏ phần da và niêm mạc thừa của âm đạo, kiến tạo lại cơ vòng của cửa mình. Phương pháp thẩm mỹ âm đạo sau khi sinh này làm cho khẩu kính của ống âm đạo và cửa mình thu lại hẹp  lại hơn, giúp cho người phụ nữ kiểm soát được các cơn co thắt âm đạo một cách tốt hơn. Thời gian cho một ca may thẩm mỹ thành âm đạo thường kéo dài khoảng 30 đến 40 phút. Sau khi phẩu thuật bạn có thể về nhà mà không cần nằm lại để kiểm tra tình trạng sức khỏe, nghỉ ngơi một ngày, sau đó đi làm bình thường.

 

May thẩm mỹ âm đạo là như thế nào?

 

Nếu bạn làm đúng theo những lời bác sĩ tư vấn thì vết thương của bạn sẽ lành lại sau một tuần nhưng tránh hoạt động hoặc khiêng vác vật nặng, nhưng việc quan hệ với chồng bạn nên hạn chế và kiêng cử lại trong vòng 3 tuần hay 1 tháng. Các bạn nên lưu ý về điều kiện vệ sinh và sức khỏe khi đi thẩm mỹ thu nhỏ âm đạo: không để có huyết trắng vì sẽ dể bị nhiễm trùng vết thương.

In

SHOP ZEX.VN ĐẠI LÝ CHUYÊN CUNG CẤP SẢN PHẨM HỖ TRỢ VỀ SINH LÝ NAM NỮ CHÍNH HÃNG

ĐIỆN THOẠI:  0943.342.824 (HCM) - 093.803.7010 ( HN)

HỔ TRỢ: 24/7 ( Giao hàng toàn quốc - Miễn phí giao hàng - Nhận hàng mới trả tiền)

ĐỊA CHỈ 1: TP. HCM: Địa chỉ đối diện Vincom Quang Trung, P10, Q. Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh

ĐỊA CHỈ 2: Hà Nội: 69/96 Hoàng Mai - Hà Nội

ĐẶC BIỆT Trong nội thành giao trong vòng 3 giờ làm việc.

WEBSITE: www.zex.vn

gel titancach chong xuat tinh som | hammer of thor là gì | Winmax Plus | Thực phẩm làm to dương vật | cách làm to dương vật bằng tay tự nhiên miễn phí

analytics