0943.342.824
 vipmax rx

Mua bán sữa ong chúa giá rẻ

02/07/2014
Mua bán sữa ong chúa giá rẻ

 Sữa ong chúa giá rẻ - Mua bán sữa ong chúa Úc giá rẻ nhất ở đâu tại tp HCM, Hà Nội ? Như bạn đã biết ong là một loài côn trùng sống phụ thuộc nhiều vào thiên nhiên  chính vì vì vậy các sản phẩm được chế tạo ra từ ong luôn quý hiếm và bổ dưỡng. Một trong số đó là sữa ong chúa  một sản phẩm vô cùng quý giá hiện nay. Vậy bạn giá cả, công dụng như thế nào? LH : 094-342-824

 

 

Mua bán sữa ong chúa giá rẻ

Trong một đàn ong thì con ong chúa đóng vai trò là con đầu đàn đồng thời kiêm luôn chức năng đẻ trứng duy trì nòi giống cho đàn ong vì vậy thức ăn của ong chúa cũng khác so với con ong thợ bình thường. Vậy tại sao gọi là sữa ong chúa ?Thực ra sữa ong chúa chỉ là thức ăn do con ong thợ nhã ra để nuôi con ong chúa trong đàn mà thôi. Tuy nhiên chất mà con ong thợ tiết ra là rất bỗ dưỡng, chất này được tích lọc từ các loài hoa vì vậy sữa ong chúa có rất nhiều công dụng trong việc chăm sóc sức khỏe con người.
 
Mua bán sữa ong chúa giá rẻ
Mua bán sữa ong chúa giá rẻ
 
 
Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại sữa ong chúa giá rẻ mà bạn có thể dễ dàng tìm thấy nhưng làm sao để phân  biệt được đâu là sữa ong chúa nguyên chất và đâu là hàng kém chất lượng, đây là một câu hỏi mà những người có nhu cầu mua sữa ong chúa giá rẻ quan tâm. Sau đây mình xin chia sẽ tới bạn đọc một số cách để có thể chọn được những sản phẩm sữa ong chúa giá rẻ nhưng chất lượng vẫn được đảm  bảo nhé.
 
 
Công dụng của sữa ong chúa
Công dụng của sữa ong chúa
 
 

Cách phân biệt sữa ong chúa nguyên chất và sữa ong chúa kém chất lượng.

 
Cách 1.  
 
Mỗi loại sữa ong chúa giá rẻ đều có nơi sản xuất và hạn sử dụng rõ ràng. Trước khi mua bạn nên xem kỹ các thông tin trên bao bì để tránh mua phải các loại sữa ong kém chất lượng trên thị trường.
 
Cách 2.  
 
Bạn có thể thử bằng cách dùng mật ong nguyên chất.
Cách này cũng khá dễ dàng  bạn chỉ cần trộn một ít mật ong nguyen chất vaò sữa ong chúa  nếu là sữa ong chúa thật nó sẽ trộn lẫn vào nhau mà không bị phân lớp.
 
Cách 3.
 
Thử bằng vị giác.
Khi bạn ngậm một chút sữa ong chúa vào miệng thì sữa ong chúa sẽ tan nhanh chóng trong miêng mà không đễ lại một chút bột hoặc cặn bã trong miệng, ngoài ra khi ngậm sữa ong chúa giá rẻ nguyên chất thì sẽ có cảm giác khay gắt ở cổ họng và cảm giác tê ở phần đầu lưỡi. Còn nếu là sữa ong chúa giả thì bạn sẽ không có được cảm giác như  trên.
 
Cách 4.
 
 Phân biệt bằng mắt thường.
Ngoài những cách trên chúng ta cũng có thể phân biệt sữa ong chúa thật giả bằng mắt thường qua màu sắc của sản phẩm thường thì sửa ong chúa nguyên chất có màu vàng đục, hơi sệt. Trong khi đó sữa ong chúa giả thì loãng và không có màu đặc trưng của sữa ong chúa nguyên chất.
 
Cách 5.  
 
Kiểm nghiệm bằng cách bôi  vào da .
Vì sữa ong chúa chứa nhiều vitamin E chính vì vậy khi bạn bôi lên da thì nó sẽ căng ra và mịn màng hơn so với những vùng da khác đây cũng là một cách này cũng khá hiệu quả trong việc phân biệt sữa ong chua có nguyên chất hay không.
Nếu bạn thực sự muốn mua những sản phẩm sữa ong chúa giá rẻ mà nguyên chất thì nên đến trực tiếp những cơ sở nuôi ong hoặc chọn những sản phẩm sữa ong chúa có thương hiệu và tem chống hàng giả do cơ quan có thẩm quyền xác nhận. Với những mẹo nhỏ trên hi vọng bạn sẽ chọn cho mình được những sản phẩm sữa ong chúa chất lượng và rẻ cho mình. Mong là bạn sẽ có sự lựa chọn đúng đắn nhất.
 

Mua bán sữa ong chúa giá rẻ

 
 
Mua bán sữa ong chúa giá rẻ
Mua bán sữa ong chúa giá rẻ
 
 

Mua bán sữa ong chúa giá rẻ

 

In

SHOP ZEX.VN ĐẠI LÝ CHUYÊN CUNG CẤP SẢN PHẨM HỖ TRỢ VỀ SINH LÝ NAM NỮ CHÍNH HÃNG

ĐIỆN THOẠI:  0943.342.824 (HCM) - 093.803.7010 ( HN)

HỔ TRỢ: 24/7 ( Giao hàng toàn quốc - Miễn phí giao hàng - Nhận hàng mới trả tiền)

ĐỊA CHỈ 1: TP. HCM: Địa chỉ đối diện Vincom Quang Trung, P10, Q. Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh

ĐỊA CHỈ 2: Hà Nội: 69/96 Hoàng Mai - Hà Nội

ĐẶC BIỆT Trong nội thành giao trong vòng 3 giờ làm việc.

WEBSITE: www.zex.vn

gel titancach chong xuat tinh som | hammer of thor là gì | Winmax Plus | Thực phẩm làm to dương vật | cách làm to dương vật bằng tay tự nhiên miễn phí

analytics