0943.342.824
 vipmax rx

Mùi hương nước hoa quyến rũ cho phái đẹp

08/04/2013
Mùi hương nước hoa quyến rũ cho phái đẹp

Mùi hương nước hoa quyến rũ cho phái đẹp là điều rất là quan trọng thể hiện tính cách và bản chất của mỗi cá nhân. Dựa vào điều đó mà các nhà sản xuất ngày càng cho ra đời nhiều loại nước hoa khác nhau trong số đó có những loại nước hoa với mùi hương đầy quyến rũ, góp phần tạo nên vẻ đẹp hoàn hảo cho bạn gái.

 

 

Mùi thơm gỗ

 

Đàn ông thường bị quyến rũ bởi mùi thơm của gỗ. Đúng vậy, người ta đã chứng minh được rằng mọi người phản ứng theo một cách đặc biệt khi ngửi thấy mùi hương này. Những người muốn cuộc hẹn của mình chắc chắn thành công nên đã khéo léo sử dụng lợi thế của mùi thơm này. Bạn nên sử dụng các mùi thơm gỗ như: gỗ đàn hương, hổ phách, thông, hoắc hương, xạ hương.

 

 

Các mùi thơm nhẹ

 

Đáng ngạc nhiên thay, qua hàng loạt các nghiên cứu, người ta đã phát hịên ra rằng đàn ông nói riêng và mọi người nói chung rất rất bị cuốn hút bởi các mùi hương thơm dễ chịu, tươi mát và thoải mái. Mùi thơm của người sử dùng sữa tắm vừa bước ra khỏi buồng tắm cũng cuốn hút như là của các nhãn hiệu nước hoa khác vì hương thơm nhẹ nhàng.

 

 

Mùi cam quýt

 

Bí quyết để tận hưởng cuộc sống và tăng cường năng lượng là hoàn thiện các hoạt động thường ngày của bạn bằng một hương loại nước hoa dịu mát có thể tạo được ấn tượng tốt nhất. Một số mùi thơm mang hương thơm cuốn hút, thanh khiết có lẽ là: dầu quýt, quất cũng như cam, cỏ chanh, nho, hoặc chanh tươi và cam bergamot. Đây là những loại ước hoa được ưa chuộng nhất do đặc tính tăng năng lượng của nó.

 

 

Mùi cơ thể

 

Lợi dụng đặc tính của chất pheromone, các nhà khoa học đã tính đến chuyện cho chất này vào trong nước hoa "nước hoa quyến rũ nữ Pheromone" dùng cho con người với mục đích làm tăng hiệu quả quyến rũ cho nữ giới, tăng kích thích dục vọng nữ giới. Các hãng sản xuất nước hoa đã tạo ra loại nước hoa có thành phần Pheromone để tăng hiệu quả hấp dẫn cho mỗi loại nước hoa. Chỉ cần xịt một lượng nước hoa cho nữ Alfa Donna nhỏ lên người là bạn đã có thể tự tin trong các cuộc nói chuyện, giao tiếp, tạo được cảm tình và sự thân thiện, tin tưởng cho đối phương.

 

In
Tin cùng loại

SHOP ZEX.VN ĐẠI LÝ CHUYÊN CUNG CẤP SẢN PHẨM HỖ TRỢ VỀ SINH LÝ NAM NỮ CHÍNH HÃNG

ĐIỆN THOẠI:  0943.342.824 (HCM) - 093.803.7010 ( HN)

HỔ TRỢ: 24/7 ( Giao hàng toàn quốc - Miễn phí giao hàng - Nhận hàng mới trả tiền)

ĐỊA CHỈ 1: TP. HCM: Địa chỉ đối diện Vincom Quang Trung, P10, Q. Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh

ĐỊA CHỈ 2: Hà Nội: 69/96 Hoàng Mai - Hà Nội

ĐẶC BIỆT Trong nội thành giao trong vòng 3 giờ làm việc.

WEBSITE: www.zex.vn

gel titancach chong xuat tinh som | hammer of thor là gì | Winmax Plus | Thực phẩm làm to dương vật | cách làm to dương vật bằng tay tự nhiên miễn phí

analytics