0943.342.824
 vipmax rx

Muốn cua gái phải biết coi phim “sex”

15/04/2013
Muốn cua gái phải biết coi phim “sex”

Gần cuối năm thứ 2 đại học, Huy mới chăn được một cô bạn cùng quê nhỏ nhắn, trắng trẻo. Ngay từ hôm tặng hoa, ngầm biết cô bạn thích mình, Huy đã vui sướng về kể với người bạn cùng phòng. Ngay sau đó, đứa bạn nhất quyết đòi truyền dạy cho cậu kinh nghiệm săn bạn gái.

 

 

“Tôi còn nhớ loáng thoáng nó nói những câu gì đại loại như trong một tháng con gái có vài ngày thích nhất. Làm sao để bạn gái cho làm chuyện ấy, con gái thích kiểu nào….”, Huy tâm sự

 

“Trước thái độ vờ bất hợp tác của tôi, thằng bạn dừng truyền các bí kíp kinh điển mà quay sang tỉ tê những ngón nghề nó đúc rút được qua hai mối tình. Nhiều đoạn khiến tôi đỏ mặt, nghe câu được, câu mất. Lúc tỉnh dậy tôi chỉ nhớ mang máng hình như nó bảo muốn chinh phục bạn gái thì phải có được lần đầu tiên của người ta. Ý tưởng đó làm tôi thích thú mấy ngày liền”, Huy bổ sung.

 

Dù được chỉ dạy tận tình, cộng với quyết tâm của chàng trai chưa từng khám phá cái mới lạ nhưng Huy lại bó tay trước cô bạn gái vô tư, vô tâm của mình. Thành thử họ vẫn duy trì một tình yêu trong sáng đúng nghĩa mà theo cậu tiết lộ thì 2 tháng sau khi nhận lời yêu mới có buổi đi chơi cùng nhau, được cầm tay, hôn má và 5 tháng mới được hôn môi.

 

Trần Anh Ngọc 24 tuổi, một anh chàng bảnh bao, có tài tán gái hiện làm kỹ sư xây dựng ở Hải Phòng vỗ ngực khẳng định, sở dĩ cậu có nhiều vệ tinh nữ vây quanh là nhờ học tập kinh nghiệm tình trường từ lớp đàn anh kí túc xá.

 

Trong cả đám con trai ngồi nói chuyện với con gái, bao giờ Ngọc cũng có sức hút nhất. Anh liếc ánh mắt đa tình qua họ, giọng nói hài hước, có chất lịch sự lại có chút phiêu lưu. Quan trọng  một điều mà đám con trai không làm được  là Ngọc rất biết cách chăm sóc con gái, dù đối tượng nhan sắc thế nào, học vấn ra sao, bao giờ cậu cũng rất nhẹ nhàng, khéo léo.

 

Thực tế cách đây 5 năm khi còn là sinh viên năm nhất, Ngọc là một chàng trai quê chân chất, chưa vướng bụi trần, còn có phần nhát gái. Những lúc thấy mấy anh cùng phòng túm tụm trước màn hình vi tính xem cảnh nóng, cậu đỏ mặt vùi chăn đi ngủ, thậm chí còn không hiểu lối sống có phần lệch lạc kia.

 

“Đâu chỉ xem phim, trong mỗi câu chuyện của các ông ấy đều tán quanh 3 vòng của mấy cô gái họ quen hay người nổi tiếng. Thấy tôi không hợp tác, mấy ông kéo tôi cùng vào xem. Cứ thế, tôi cũng không biết từ khi nào ngấm cách cưa gái qua kinh nghiệm của các anh truyền lại, Ngọc cho biết.

 

Chàng kĩ sư xây dựng cũng thừa nhận “không kiến thức về tình dục nào mà thực tế, sống động và hữu ích bằng việc học qua những người đi trước”.

 

 

Một phụ huynh nói“Một lần tôi và đứa con trai đọc báo thấy một vụ hiếp dâm. Đối tượng còn nhỏ tuổi, do xem phim sex nhiều nên làm bậy. Tôi mới quay sang dặn con đừng xem phim sex không sẽ thành tội phạm. Đứa con tôi bèn trả lời ‘con thèm gì xem mấy đồ vớ vẩn ấy mà con xem thật’.

 

Sau đó, cậu bé kia mở máy tính, vào mạng, lấy phần yahoo messenger của mình với một cô gái Australia cho mẹ xem. Vị phụ huynh thất kinh thấy rằng, trong khi cô gái kia nói tiếng Anh, còn con bà không hiểu nên vô tình đến khi người kia ngỏ ý cởi đồ, cậu bé cũng vô tư trả lời “ok”, “yes”.

 

“Lắng nghe và khơi gợi con nói ra, tôi còn thấy con mình đang giữ một số băng đĩa, file sex. Tôi dụ dỗ nó mở ra xem. Lúc xem rõ ràng người mình còn nóng lên nhưng chỗ ấy của con vẫn không đụng đậy. Tôi lại lo lắng con có bị sao, hóa ra nó giải thích ‘Mẹ ơi! Con xem quen rồi. Lần đầu tiên cũng bị “cương” lên như vậy”, chuyên gia nói.

 

Cuối cùng người mẹ này truy ra con trai mình chơi với những anh lớn tuổi trong khu tập thể. Lợi dụng lúc phụ huynh đi vắng thì rủ nhau xem phim sex.

 

Qua câu chuyện này, vị phụ huynh đó khuyên các bậc phụ huynh về nghệ thuật lắng nghe, khơi gợi con nói, luôn quan tâm đến con. Hãy chủ động “vẽ đường cho hươu chạy” trước khi “hươu chạy lạc đường” qua những kênh thông tin không chính thống.

 

Một cuộc khảo sát mới đây với sự tham gia của 7662 người được thực hiện bởi tổ chức quốc hoạt động ở 189 nước trên thế giới về vấn đề nâng cao sức khỏe tình dục và sinh sản kết luận hầu hết giới trẻ tìm hiểu về quan hệ tình dục từ bạn bè chứ không phải từ gia đình, trường học như nhiều người vẫn nghĩ.

 

Cuộc điều tra được tiến hành trong với hai nhóm tuổi từ 16 đến 24, và từ 25 đến 34 để phân biệt giữa hai thế hệ. Nó phát hiện ra rằng 38% thanh niên có bạn bè như là nguồn thông tin về tình dục. 19% học sex thông qua truyền hình và các phương tiện truyền thông khác, 18% thông qua nhà trường, 14% thông qua internet, chỉ có 4% thông qua gia đình của họ.

 

Cuộc khảo sát cho thấy rằng 12% thanh niên có quan hệ tình dục ở độ tuổi dưới 14 tuổi, 22% từ 14 đến 16 tuổi, và 37% sau 16 tuổi.

In

SHOP ZEX.VN ĐẠI LÝ CHUYÊN CUNG CẤP SẢN PHẨM HỖ TRỢ VỀ SINH LÝ NAM NỮ CHÍNH HÃNG

ĐIỆN THOẠI:  0943.342.824 (HCM) - 093.803.7010 ( HN)

HỔ TRỢ: 24/7 ( Giao hàng toàn quốc - Miễn phí giao hàng - Nhận hàng mới trả tiền)

ĐỊA CHỈ 1: TP. HCM: Địa chỉ đối diện Vincom Quang Trung, P10, Q. Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh

ĐỊA CHỈ 2: Hà Nội: 69/96 Hoàng Mai - Hà Nội

ĐẶC BIỆT Trong nội thành giao trong vòng 3 giờ làm việc.

WEBSITE: www.zex.vn

gel titancach chong xuat tinh som | hammer of thor là gì | Winmax Plus | Thực phẩm làm to dương vật | cách làm to dương vật bằng tay tự nhiên miễn phí

analytics