0943.342.824
 vipmax rx

Nghe dân chơi kể về quan hệ tình dục tập thể

17/04/2013
Nghe dân chơi kể về quan hệ tình dục tập thể

Quan hệ tình dục tập thể chính là kiểu quan hệ tình dục từ 3 người trở lên, trong đó thường là 2 nam 1 nữ hoặc 2 nữ 1 nam. Quan hệ tình dục tập thể hết sức bệnh hoạn và không phù hợp với đời sống tình dục bình thường, nhưng lại là mốt trên các diễn đàn khiêu dâm

 

 

 

 Anh chup len nữ sinh sexy  

cách chống xuất tinh sớm cho nam giới tốt nhất và hiệu quả nhất

Với ham muốn đi tìm cảm giác lạ, kể cả gọi được hàng ngon nhưng chỉ quan hệ theo kiểu truyền thống đã không còn hấp dẫn những tay chơi về tình dục. Ngoài việc chăn rau, săn máy bay bà già, thì chơi “tay ba” được xem như sự lựa chọn mới, một cách đổi món cho các quý ông thích khẳng định đẳng cấp.

 

Kiểu chơi tay ba này và những chủ đề liên quan đến kiểu chơi bời thác loạn và bệnh hoạn này lại được anh em chơi bời hưởng ứng nhiệt liệt trên các diễn đàn khiêu dâm.

 

Kiểu chơi phổ biến nhất vẫn là 2 vs 1, nghĩa là hai anh cùng quan hệ với một em hoặc ngược lại. Ai máu me hơn thì vượt bậc đến 1 vs 3 thậm chí 1 vs 4 hoặc hơn. Trường hợp 1 vs 3 và 1 vs 4 rất dễ tạo thành đẳng cấp trên diễn đàn sex. Nói chung càng nhiều em một lần quan hệ tình dục, chủ nhân càng trở nên nổi tiếng về độ chơi bời của mình.

 

Một dân chơi sở hữu khá nhiều rau trên diễn đàn đen cho biết: “Quan hệ tình dục tập thể không quan trọng là hàng, rau hay máy bay. Miễn là sẵn sàng đồng ý lên giường. Tuy nhiên, thông thường rau vẫn tỏ ra dè dặt hơn, chủ yếu chịu chơi là hàng và máy bay

 

Nhưng không phải hàng nào cũng sẵn sàng chơi đâu. 1 vs 1 thì đơn giản, để chơi thì phải tốn tiền tìm mối và năn nỉ các em. Tất nhiên mỗi lần chơi cũng phải chi mạnh tay hơn so với quan hệ tình dục bình thường. Vì thế nên đẳng cấp tay chơi lại càng thể hiện ở chỗ ông nào tìm được một hội các em sẵn sàng chơi 3 hay chơi 4

 

Cũng theo thành viên này bật mí, thường khi đã tìm được hội thích quan hệ tay 3 tay 4, bao giờ cũng có một đứa đứng quay clip ghi lại chiến tích để lên diễn đàn khoe với các thành viên khác. Một kiểu khoe chiến tích dễ khiến các chị em phải choáng váng, hoặc những bà vợ ở nhà điên cuồng vì sốc nếu vô tình biết được.

 

Sau mỗi lần mây mưa, anh em lại có một bài tổng kết đánh giá khoản phục vụ của các em cũng như độ ngon của các cô gái chơi cùng. Thông thường, những bài kí sự có hình chất lượng cao dạng này đều được các thành viên trên diễn đàn hưởng ứng nhiệt tình. Vì thế không có gì lạ khi mà ở những topic quan hệ tình dục tập thể thường thu hút đông đảo các thành viên vào bình luận, đánh giá

 

Những quý ông công sở cũng không thoát khỏi sức hấp dẫn của trò chơi tình dục bệnh hoạn này. Thậm chí, nhiều thành viên uy tín trên các diễn đàn đen, từng post bài về kiểu quan hệ này lại là nhân viên công sở mẫn cán nhưng có thú vui về sex khác người.

 

Thanh, nhân viên công ty môi giới bất động sản, một tay chơi có nghề cho hay: “Thú chơi này ngày càng được các quý ông ngày một ưa chuộng vì nó khá thú vị và kích thích. Chỉ có một điều là các em chịu quan hệ tình dục tập thể lại không ngon bằng bồ hay gái chuẩn”.

 

Việc 2- 3 anh chơi một em được xem là quá thường, do đó để độc hơn cũng như nhằm khẳng định đẳng cấp tay chơi của mình, không ít đấng mày râu quyết chí một mình chinh chiến cùng lúc với 3 em. Kiểu này không phải ai cũng chiến được đâu nhé, rất mệt và tốn sức đấy”.

 

Thanh kể, thường nếu có món ngon, mấy anh em đồng nghiệp sẽ ‘chia sẻ’ cho nhau. Nhưng để sẵn sàng một anh chọi 3 em thì hiếm lắm, cơ thể phải cực khỏe mạnh và dai sức. Một anh cùng phòng T.A, sau một lần oanh tạc như thế đã phải nghỉ việc ở công ty mất một tuần để ở nhà dưỡng thương.

Không phải cô gái chơi bời nào, kể cả dạn dĩ đến mấy cũng dám thử trò thác loạn này. Thế nên hầu như đồng ý chơi, phần lớn đều là gái gọi. Đó cũng là lý do khiến các quý ông càng dễ mắc bệnh phụ khoa và những trường hợp tai nạn không báo trước. Độ rủi ro cao trong việc quan hệ với gái không sạch khiến các tay chơi phải dùng hàng cũ, có độ quen biết và lý lịch sạch, không bệnh tật.

 

Dù đã cẩn thận như thế, nhưng anh bạn của Thanh nói trên, sau một tuần nghỉ ở nhà dưỡng sức vẫn phát hiện ra mình bị mắc bệnh lạ. Phần dưới cứ sưng tấy, ngứa và liên tục tiết ra mủ màu hồng. Lục tung trí nhớ lên xem mình có bất cẩn phút nào không, nhưng anh này chẳng thể phát hiện ra ai trong 3 cô gái là người đã lây bệnh cho mình. Báo hại, tay chơi này đã phải đến viện chữa trị mất gần 4 tháng mới dám gần gũi lại vợ.

 

Rất nhiều tác hại và hậu quả đến từ thói quan hệ tình dục bừa bãi và có phần bệnh hoạn này, nhưng xem ra nó vẫn đang trở thành mốt trên các diễn đàn sex, web đen. Một thành viên trên diễn đàn còn thản nhiên nhận xét Chơi tập thể không thể so sánh với việc trả bài cho vợ ở nhà. Thi thoảng đi đổi gió, tìm cảm giác lạ . Nhưng cũng khó bỏ lắm, vì thú vui mà!”.

Không hiểu khi tình cờ biết chồng mình vẫn đổi gió bằng trò quan hệ tình dục tay 3 và khoe khoang chiến tích trên các diễn đàn, vợ của thành viên này có bị sốc nặng?

những bí quyết làm tình chốn phòng the được hấp dẫn và đổi mới

In

SHOP ZEX.VN ĐẠI LÝ CHUYÊN CUNG CẤP SẢN PHẨM HỖ TRỢ VỀ SINH LÝ NAM NỮ CHÍNH HÃNG

ĐIỆN THOẠI:  0943.342.824 (HCM) - 093.803.7010 ( HN)

HỔ TRỢ: 24/7 ( Giao hàng toàn quốc - Miễn phí giao hàng - Nhận hàng mới trả tiền)

ĐỊA CHỈ 1: TP. HCM: Địa chỉ đối diện Vincom Quang Trung, P10, Q. Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh

ĐỊA CHỈ 2: Hà Nội: 69/96 Hoàng Mai - Hà Nội

ĐẶC BIỆT Trong nội thành giao trong vòng 3 giờ làm việc.

WEBSITE: www.zex.vn

gel titancach chong xuat tinh som | hammer of thor là gì | Winmax Plus | Thực phẩm làm to dương vật | cách làm to dương vật bằng tay tự nhiên miễn phí

analytics