0943.342.824
 vipmax rx

Nghệ thuật làm tình lên đỉnh - cực khoái

10/11/2016
Nghệ thuật làm tình lên đỉnh - cực khoái

Nhu cầu làm tình – tình dục là điều không thể thiếu của mỗi người, nhưng làm sao để kiềm chế, kiểm soát nhu cầu đó thì không phải ai cũng làm được. 

 

 

 Do vậy, sẽ cần một chút “nghệ thuật làm tình” để chuyện chăn gối trở lên vui vẻ, hạnh phú, đầy thú vị.

 

Nghệ thuật làm tình sẽ mang lại cực khoái:

Cực khoái còn được gọi lên đỉnh là từ để thể hiện một giai đoạn, trạng thái đặc biệt của con người mang lại những cảm giác - cảm xúc khó diễn tả khi quan hệ tình dục giữa nam và nữ hoặc là thủ dâm. Sau khi kết thúc cực khoái thì cơ thể sẽ sản sinh ra một loại hooc môn, có tên là prolactin, loại hooc môn này có tác dụng đem lại cảm giác thỏa mãn, sung sướng và một chút ngây ngất, không còn cảm giác căng thẳng, mệt mỏi. Chính vì thế, đó là lý do khiến con người thích quan hệ tình dục - làm tình

 

Vậy tại sao cần phải quan tâm đến nghệ thuật làm tình?

Dù cho những điều mang lại từ tình dục là như nhau giữa cả hai giới. Nhưng trong quan niệm giữa nam và nữ thì lại có sự khác biệt, giống như câu: “Đàn bà muốn yếu, đàn ông muốn sex”. 

 

Nghệ thuật làm tình lên đỉnh - cực khoái

 

Vậy sự khác biệt đó là do đâu? Theo các nghiên cứu của các nhà khoa học thì đó là do yếu tố bẩm sinh, do cấu tạo cơ thể của 2 giới gây ra. Cụ thể là đàn bà thường có lượng hooc môn testosterone thấp hơn rất nhiều lần so với đàn ông đến khoảng gần 20 lần. Nên khi phụ nữ không làm tình trong khoảng thời gian dài từ vài tháng đến vài năm thì họ vẫn có thể chịu đựng được, còn riêng với phái mạnh thì việc chịu đựng sự thiếu thốn về sex từ nửa tháng đến một tháng thôi cũng là sự tra tấn mạnh mẽ rồi. Vì vậy, do nhu cầu của cơ thể mà đàn ông luôn muốn động chạm – “sex” muốn làm tình cũng là điều rất bình thường.

 

Máy tập tăng kích thước dương vật Máy tập GRAMAX TECH LG - 106D V4.0 USA thế hệ thứ 3 với ưu điểm vượt trội giúp tăng kích thước dương vật một cách nhanh chóng dễ dàng. Sản phẩm có thể tập tự động nhờ tích hợp bộ máy hút chân không chạy bằng pin sạc nên vô cùng tiện lợi trong việc sử dụng. Xem thêm chi tiết của máy tập tăng kích thước dương vật GRAMAX TECH LG tại đây.

 

Từ những điểm ở trên đã cho thấy sự trái ngược giữa hai giới về tình dục. Vậy làm sao để dung hòa sự khác biệt đó. Khi đó “nghệ thuật làm tình” đã xuất hiện để giải quyết điều đó, nghệ thuật tức là nói đến kỹ năng hoặc cũng có thể hiểu đó là sự khéo léo. Nó thể hiện sự thành thục, thông thạo của một hàng động để mang lại những điều tốt đẹp, hay hơn cho người khác. 

 

Nghệ thuật làm tình lên đỉnh - cực khoái

 

Rất phù hợp để thỏa mãn quan điểm: thích chất lượng của từng lần làm tình ở phụ nữ và số lượng quan hệ ở đàn ông. Nghệ thuật làm tình sẽ làm cho cuộc sống vợ chồng, yêu đương của hai bạn trở nên vui tươi, thoải mái, mới mẻ và đầy sáng tạo.

 

Nghệ thuật làm tình lên đỉnh:

Trước tiên, bạn cần phải biết bạn đang ở đâu. Theo thống kê: tỷ lệ đạt khoái cực khi quan hệ tình dục cùng với bạn tình ở đàn ông là 52%, còn ở phụ nữ chỉ là 42%. Vậy bạn đang ở nhóm trong 52% hay ngoài 52% hoặc trong 42% hay ngoài 42%, điều đó sẽ cho biết bạn nên làm gì tiếp theo, thay đổi tình hình hiện tại sang nhóm an toàn hoặc là tiếp tục phát triển trong nhóm an toàn. 

 

Nghệ thuật làm tình lên đỉnh - cực khoái

 

Tiếp theo, nghệ thuật làm tình với 3 bước đơn giản kiểm soát khoái cực:

• Đối với nữ: Cơ xương chậu là bộ phận quan trọng, cần phải được luyên tập thường xuyên. Cách thực hiên là bằng cách kiểm soát việc co cơ như là nhịn tiểu khi mỗi lần bạn đi tiểu, không đi một lần hết luôn mà bạn nên gắt quẵng, thường từng đợt nên giữ trong 2 - 3 giây. Lặp đi lặp lại khoảng từ 15 - 20 lần đợt, một ngày thực hiện đều đặn 3 - 4 lần. Tác dụng nó mang lại là làm cho cơ xương chậu có khả năng co thắt khỏe, kéo dài những cơn cực khoái khi giao hợp - làm tình hơn. 

 

Nghệ thuật làm tình lên đỉnh - cực khoái

 

• Đối với nam: Cần phải kiểm soát các cảm xúc hưng phấn như dạng sóng hình Sin, lên xuống đều đặn. Khi gần lên cực khoái thì kiểm soát, hạ xuống, còn khi xuống quá thì nên nâng nó lên. Tránh không nên tăng vọt phát rồi về đích luôn. Còn cách thực hiện thì do là cảm xúc hưng phấn nên phải dựa vào cách kiểm soát từ bên trong của các bạn. 

Có một cách mà sưu tầm được là: khi muốn tăng lên thì nghĩ về người đẹp nào đó như “Ngọc Trinh”, … chẳng hạn, cũng hay đó chứ!! (Cách trên chỉ mang tính chất tham khảo, hạn chế sử dụng).

 

Nghệ thuật làm tình lên đỉnh - cực khoái

 

• Bước cuối cùng, Cần có sự hòa hợp, điều chỉnh giữa những động tác, cử động giữa hai người khi trong quá trình làm tình lên đỉnh. Bước này khá là khó, cần có sự hiểu nhau, quan tâm thật sự thì mới có thể hòa quyện vào nhau.

Những bước ở trên, lý thuyết nghe có vẻ đơn giản nhưng không dễ để các bạn thực hiện, cần có sự kiên trì, quyết tâm. Có 2 thứ trong nghệ thuật làm tình cần, nguyên tắc cần thực hiện là: nhẹ nhàng – liên tục - tăng dần và cần phải đặt được:

Cực khoái nông:  là cách tác động vào cô bé những kích thích vừa phải, nhẹ nhàng rồi dần sau đó có thể tăng mức độ dần lên. Những hành  động đó sẽ làm tăng khả năng kích thích  ham muốn và những dục vọng ở nữ.

Cực khoái sâu: kích thích tại điểm G sẽ mang lại những cực khoái mạnh nhất, tạo ra những cơn co thắt.

 

Nghệ thuật làm tình lên đỉnh - cực khoái

 

Biểu hiện nghệ thuật làm tình - đưa nàng lên đỉnh:

Dấu hiệu: khi phụ nữ ở trong trạng thái đạt cực khoái thì có những biểu hiện khác nhau: có người có thể rú lên, những người khác thì rên lên khá là nhè nhẹ, phần còn lại thì họ mỉm cười hoặc ứa nước mắt. 

Những biểu hiện khác trên cơ thể nữ giới là màu sắc, kích thước của núm vú thay đổi, còn bị cương cứng lên. Vùng da nhạy cảm như mặt, vai, ngực cũng bắt đầu đỏ lên. Nhiệt độ cơ thể nóng lên, toát mồ hôi nhiều.

Vùng âm đạo cũng có sự thay đổi, các môi bé, môi lớn bị co lại, cửa âm hộ sẽ dãn rộng ra. Có tiết thêm chất nhày ra.

 

Nghệ thuật làm tình lên đỉnh - cực khoái

 

Còn với đàn ông thì chỉ đặt được cực khoái 1 lần trong khi làm tình.

Ngoài ra, không phải phụ nữ nào cũng có thể đạt cực khoái khi làm tình. Những nguyên nhân khiến phụ nữ không thể đặt cực khoái khi làm tình có thể kể đến là: 

Đầu tiên, do thiếu kĩ năng, nghệ thuật của người đàn ông, không kích thích đủ để kích thích ham muốn ở nữ. 

Thứ hai, do mệt mỏi, sức khỏe không tốt trong cơ thể người phụ nữ cũng làm mất đi những cảm xúc ân ái trong khi yêu.

Tiếp theo, do ảnh hưởng bởi những yếu tố bên ngoài như áp lực công việc, stress, cũng có thể do ấn tượng không tốt từ những lần làm tình trước,… 

 

Nghệ thuật làm tình lên đỉnh - cực khoái

 

 

Khi áp dụng nghệ thuật làm tình vào cuộc yêu thì sẽ không những giúp các cặp đôi có những trạng thái cảm xúc tuyệt vời khi lên đỉnh đặt cực khoái, tạo ra cái nhìn mới vẻ, vui vẻ, hạnh phúc về chuyện chăn ngối, từ đó, cải thiện tình cảm giữ các đôi vợ chồng. Mà bên cạnh đó, việc đặt cực khoái trong khi làm tình còn mang lại những lợi ích về sức khỏe, tinh thần, …Một lợi ích không nhỏ nữa là khi đạt cực khoái khi làm tình trong trong thời kỳ rụng trứng  thì tỷ lệ mang thai sẽ tăng lên đáng kể giúp các cặp vợ chồng dễ có em bé hơn. Điều đó, là do lên đỉnh – cực khoái sẽ làm cho tử cung được mở rộng và kết hợp với những cơn co thắt sẽ làm cho tinh trùng dễ đi sâu và dễ tiếp cận trứng hơn.

 

Gel TITAN là gì ? Gel titan giá bao nhiêu?  mua Gel TITAN ở đâu?  Gel Titan có tốt không? Trong bài viết này ZEX.VN giúp bạn hiểu rõ hơn về Titan, dòng sản phẩm với nhiều ưu điểm vượt trội.

 >> Xem thêm:

Chồng Thích Hôn Chỗ Kín Của Vợ Khi Quan Hệ?

Hướng Dẫn Cách Nhận Biết Bạn Gái Còn Trinh Hay Không ?

Cách Xác Định Điểm G ở Phụ Nữ

 

In

SHOP ZEX.VN ĐẠI LÝ CHUYÊN CUNG CẤP SẢN PHẨM HỖ TRỢ VỀ SINH LÝ NAM NỮ CHÍNH HÃNG

ĐIỆN THOẠI:  0943.342.824 (HCM) - 093.803.7010 ( HN)

HỔ TRỢ: 24/7 ( Giao hàng toàn quốc - Miễn phí giao hàng - Nhận hàng mới trả tiền)

ĐỊA CHỈ 1: TP. HCM: Địa chỉ đối diện Vincom Quang Trung, P10, Q. Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh

ĐỊA CHỈ 2: Hà Nội: 69/96 Hoàng Mai - Hà Nội

ĐẶC BIỆT Trong nội thành giao trong vòng 3 giờ làm việc.

WEBSITE: www.zex.vn

gel titancach chong xuat tinh som | hammer of thor là gì | Winmax Plus | Thực phẩm làm to dương vật | cách làm to dương vật bằng tay tự nhiên miễn phí

analytics