0943.342.824
 vipmax rx

Người bị cao huyết áp vì sao dễ bị liệt dương?

10/07/2013
Người bị cao huyết áp vì sao dễ  bị liệt dương?

 

Tỉ lệ phát bệnh cao huyết áp ở nước ta những năm gần đây cũng khá cao. Co huyết áp không những gây ra các bệnh ở tâm não huyết quản mà còn có thể dẫn tới hoặc làm nặng thêm bệnh liệt dương. Sinh hoạt tình dục có ảnh hưởng nhất định đối với huyết áp. Khi giao hợp, do thần kinh cảm giác hưng phấn làm cho nhịp đập của tim tăng nhanh, huyết áp lên cao, lượng hao phí õi trong cơ tim tăng thêm. Đối với người bệnh cao huyết aspthif phạm vi sóng động của huyết áp lớn có thể xuất hiện các hiện tượng khó chịu như choáng đầu, tim đập hồi hộp thất thường, khí đoản người mệt mỏi.

 

 

Do quá trình giao hợp có thể đem lại cho người cao huyết áp những khó chịu nào đó, làm tăng thêm sự lo lắng về bệnh tình, cộng thêm và nữa là những thất bại trong khi giao hợp thường gặp sẽ sinh ra những chướng ngại về tâm lý. Tâm trạng lo lắng và gánh nặng về tầm lý này là nhân tố chủ yếu dẫn đến phát sinh liệt dương ở những người bệnh cao huyết áp.

 

Người bị cao huyết áp vì sao dễ  bị liệt dương?

 

Muốn giảm nhẹ những sự cố  xảy đến cho người bệnh khi sinh hoạt tình dục, trước hết phải hạ thấp huyết áp. Trước khi sử dụng thuốc hạ huyết áp tốt nhất là tìm hiểu sự biến đổi huyết áp của người bệnh trong 24h, tiến hành đo theo dõi huyết áp. Khi đo theo dõi huyết áp, để người bệnh tiến hành những hoạt động có thể chịu đựng được, quan sát những biến đổi huyết áp và những biến đổi lúc trị số cao nhất và lúc bình thường của huyết áp trong 24 giờ. Những số liệu này có thể nói cho người bệnh biết là có thể sinh hoạt tình dục bình thường được không. Người bệnh cao huyết áp sau khi bị liệt dương cần chú ý mấy điểm sau:

 

  • Điều chỉnh tâm tình, tâm trạng thoải mái, loại trừ hết những suy nghĩ buồn phiền, những ham muốn, mặc cảm, làm cho đại tiểu tiện thông thoáng
  • Thực đơn trong bữa ăn hợp lý: Tránh ăn cao mỡ, ăn uống thanh đạm, giảm muối, cai thuốc lá, ít uống rượu trắng, ăn nhiều rau củ xanh tươi và các thức ăn giàu vitamin.

 

Người bị cao huyết áp vì sao dễ  bị liệt dương?

 

 

  • Tập luyện thích đáng: Kiên trị vận động, tập thể dục thể thao vừa độ, người béo cần phải giảm béo khống chế cân nặng.
  • Giảm thiểu hoặc thay đổi những loại thuốc có ảnh hưởng đến công năng sinh dục, tránh phát sinh bệnh liệt dương do thuốc gây nên.

In

SHOP ZEX.VN ĐẠI LÝ CHUYÊN CUNG CẤP SẢN PHẨM HỖ TRỢ VỀ SINH LÝ NAM NỮ CHÍNH HÃNG

ĐIỆN THOẠI:  0943.342.824 (HCM) - 093.803.7010 ( HN)

HỔ TRỢ: 24/7 ( Giao hàng toàn quốc - Miễn phí giao hàng - Nhận hàng mới trả tiền)

ĐỊA CHỈ 1: TP. HCM: Địa chỉ đối diện Vincom Quang Trung, P10, Q. Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh

ĐỊA CHỈ 2: Hà Nội: 69/96 Hoàng Mai - Hà Nội

ĐẶC BIỆT Trong nội thành giao trong vòng 3 giờ làm việc.

WEBSITE: www.zex.vn

gel titancach chong xuat tinh som | hammer of thor là gì | Winmax Plus | Thực phẩm làm to dương vật | cách làm to dương vật bằng tay tự nhiên miễn phí

analytics