0943.342.824
 vipmax rx

Nguyên nhân khiến phụ nữ bị khô hạn?

09/04/2013
Nguyên nhân khiến phụ nữ bị khô hạn?

 

 Nhiều phụ nữ gặp phải tình trạng âm đạo khô, ngứa và dễ bị dị ứng trong mùa đông. Trong một số trường hợp, đây có thể là điều đáng lo ngại và khiến chị em rất khó chịu. Vì vậy, điều quan trọng nhất là xác định được nguyên nhân làm cho âm đạo bị khô để có cách điều trị hiệu quả nhất. Hơn nữa, biết được nguyên nhân chính xác còn giúp giải quyết triệt để vấn đề và ngăn chặn bất kỳ biến chứng có thể có thể xảy ra. Sau đây là những nguyên nhân khiến phụ nữ bị khô và ngứa.

 

 

Thay đổi nội tiết bình thường: Thay đổi nội tiết bình thường có thể là do biến động mức độ estrogen xảy ra sau khi sinh con và trong thời gian cho con bú. Nguyên nhân này cũng có thể xảy ra trong trong quá trình tiền mãn kinh và mãn kinh. Nồng độ estrogen thấp là một trong những nguyên nhân chính làm giảm bớt dầu bôi trơn tự nhiên trong âm đạo và điều này cũng có thể gây ngứa.

 

Mang thai và sinh sản liên quan đến thay đổi nội tiết tố sẽ tự khắc phục sau một thời gian, và để khắc phục sự "khô hạn" trong thời kì tiền mãn kinh hoặc mãn kinh, chị em có thể dùng các chất bôi trơn phổ biến. Đối với những trường hợp khô âm đạo nghiêm trọng hơn, các bác sĩ sẽ chỉ định cho chị em thực hiện liệu pháp hormone.

 

Phản ứng hóa học: Phản ứng hóa học thường xảy ra khi chị em sử dụng các sản phẩm vệ sinh cá nhân có thể gây kích thích dẫn đến khô âm đạo và ngứa. Các hóa chất có trong xà phòng, nước hoa và đặc biệt là các sản phẩm dùng trong thụt rửa âm đạo có thể gây ra vấn đề này.

 

Ngay cả chất tẩy rửa, chất làm mềm vải... cũng có thể gây ra khô và ngứa ở "cô bé" của chị em. Bởi không phải "cô bé" của chị em nào cũng thích hợp với mọi loại chất hóa học có trong các chất tẩy rửa và làm mềm vải. Các chất này còn bám lại trên quần áo, khi tiếp xúc với "chỗ kín" sẽ làm cho khô và ngứa.

 

 

Sản phẩm vệ sinh cá nhân có thể gây kích thích dẫn đến khô âm đạo và ngứa.

 

Hầu hết các chuyên gia đồng ý rằng thụt rửa là việc không cần thiết khi mà người phụ nữ không thực sự cần, vì âm đạo có một cơ chế tự làm sạch tuyệt vời mà không cần giúp đỡ. Trong thực tế thụt rửa thậm chí còn làm loại bỏ các vi khuẩn khỏe mạnh ở khu vực âm đạo, gây ra sự mất cân bằng độ pH và khiến vùng này dễ bị nhiễm trùng.

 

Nhiễm trùng: Có rất nhiều loại nhiễm trùng cũng có thể gây ra khô và ngứa trong âm đạo. Thông thường các dấu hiệu nhiễm trùng của khu vực bộ phận sinh dục là biểu hiện của dịch âm đạo, nhưng một số bệnh nhiễm trùng khác lại thường gây ra khô âm đạo. Bệnh nhiễm trùng như nhiễm Trichomonas, nhiễm trùng nấm men, và như vậy có thể gây ra các triệu chứng như khô âm đạo và ngứa.

 

Dùng thuốc: Có nhiều khi bản thân các bệnh nhiễm trùng không gây ra khô và ngứa âm đạo nhưng các loại thuốc điều trị bệnh nhiễm trùng lại chính là nguyên nhân. Thuốc kháng sinh được kê để điều trị nhiễm trùng âm đạo nhưng lại làm tiêu diệt một số vi khuẩn cần thiết cho hoạt động lành mạnh của âm đạo và khi các vi khuẩn tự nhiên bị xói mòn, các vấn đề như khô và ngứa có thể xảy ra.

 

 

 

In

SHOP ZEX.VN ĐẠI LÝ CHUYÊN CUNG CẤP SẢN PHẨM HỖ TRỢ VỀ SINH LÝ NAM NỮ CHÍNH HÃNG

ĐIỆN THOẠI:  0943.342.824 (HCM) - 093.803.7010 ( HN)

HỔ TRỢ: 24/7 ( Giao hàng toàn quốc - Miễn phí giao hàng - Nhận hàng mới trả tiền)

ĐỊA CHỈ 1: TP. HCM: Địa chỉ đối diện Vincom Quang Trung, P10, Q. Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh

ĐỊA CHỈ 2: Hà Nội: 69/96 Hoàng Mai - Hà Nội

ĐẶC BIỆT Trong nội thành giao trong vòng 3 giờ làm việc.

WEBSITE: www.zex.vn

gel titancach chong xuat tinh som | hammer of thor là gì | Winmax Plus | Thực phẩm làm to dương vật | cách làm to dương vật bằng tay tự nhiên miễn phí

analytics