0943.342.824
 vipmax rx

Nguyên nhân xuất tinh sớm

15/07/2013
Nguyên nhân xuất tinh sớm

Trong cuộc sống, dù vẫn có những lời hứa hẹn rằng mọi việc sẽ chóng ổn thôi. nhưng thật những vấn đề của chúng ta chẳng mấy khi đơn giản hay có thể giải quyết một cách nhiệm màu. Nguyên nhân chính khiến những cách chữa trị "truyền thống" đã thất bại với quá nhiều người là vì xuất tinh sớm không phải là một vấn đề đơn giản kèm theo một cách chữa trị đơn giản. Dù trải nghiệm xuất tinh sớm là khá giống nhau ở hầu hết đàn ông (không thể kiểm soát nên xuất tinh trước thời điểm mong muốn) nhưng thật ra có đến 9 dạng xuất tinh sớm khác nhau, với những nguyên nhân khác nhau.

 

Xuất tinh sớm có thể là do những nguyên nhân sinh - thể lý: do tố bẩm thần kinh, tổn thương thực thể, bệnh tật hoặc tác dụng phụ của thuốc. Xuất tinh sớm trong quan hệ tình dục nam cũng có thể là do tâm lý hoặc những bất ổn trong quan hệ lứa đôi. Không riêng gì nguyên nhân, mà hậu quả của xuất tinh sớm cũng không kém phần phức tạp. Xuất tinh sớm có thể tác động đến sự tự tin, đời sống tình dục và mối quan hệ lứa đôi. Những hậu quả này lại tác động ngược khiến cho chứng xuất tinh sớm càng trở nên trầm trọng. Đó là một vòng lẩn quẩn, một kiểu "vòng xoắn bệnh lý".

Nguyên nhân xuất tinh sớm

 

Nguyên nhân bệnh xuất tinh sớm chủ yếu là do yếu tố tâm lý:

 - Tình trạng quan hệ quá ít: Một số nam giới do công việc, cuộc sống căng thẳng hoặc 2 vợ chồng cách xa, do không quan hệ trong một thời gian dài, ham muốn tình dục tăng cao sẽ dễ xuất tinh sớm. Một số người lại quá lo lắng về việc xuất tinh sớm nên đã hạn chế số lần quan hệ dẫn tới căng thẳng tình dục liên tục, nên sẽ càng mắc bệnh xuất tinh sớm nặng hơn.

- Do căng thẳng thần kinh, làm việc nặng nhọc dẫn đến cơ thể mệt mỏi khiến các quý ông không có đủ sức lực trong "chuyện ấy", do vậy dễ bị xuất tinh sớm.

- Do việc thủ dâm nam quá nhiều, mặc dù thủ dâm không ảnh hưởng trực tiếp đến vấn đề xuất tinh sớm nhưng do một số nam giới thủ dâm trong thời gian dài, sợ bạn bè hoặc người thân biết nên cố gắng muốn làm cho xong, do đó hình thành nên thói quen xuất tinh sớm.

 

Nguyên nhân xuất tinh sớm

 

- Quan hệ tình dục trước hôn nhân: Do một số bạn trẻ có thói quen quan hệ tình dục trước hôn nhân, tâm trạng hồi hộp, căng thẳng và hưng phấn dẫn đến xuất tinh sớm. Sau khi kết hôn thì những thói quen đó tiếp tục lặp lại và khó có thể bỏ được.

- Quan hệ đột ngột: Sau khi kết hôn, một số gia đình trẻ chưa muốn có con ngay nhưng họ lại ít sử dụng các biện pháp tránh thai như dùng bao cao su hay đặt vòng ở phụ nữ, thay vào đó lại dùng phương pháp xuất tinh ngoài để tránh thai. Vì cả 2 đều tập trung vào chuyện ấy dẫn đến tâm lý căng thẳng dễ bị xuất tinh sớm.

Lo âu và trầm cảm: Khi tâm lý không được tốt, thần kinh căng thẳng, mệt mỏi, stress,...việc xuất tinh sớm là điều khó tránh khỏi và dần dần hình thành thói quen.

Cách chữa trị xuất tinh sớm

Hiện nay có rất nhiều cách chống xuất tinh sớm bằng các bài tập nhưng hiệu quả nhất vẫn là cách dùng thuốc. Trên website zex.vn chúng tôi có các sản phẩm như Gel trị xuất tinh sớm - PROLOONGING CREAM hoặc thuốc điều trị xuất tinh sớm CRAVIMAX. Nếu biết kết hợp hài hòa 2 sản phẩm này lại với nhau quý ông sẽ thấy hiệu quả rất tốt mà nó mang lại.

Nguyên nhân xuất tinh sớm

 

Trên đây là các nguyên nhân xuất tinh sớm và cách chữa trị mà chúng tôi giới thiệu. Nếu bạn có những thắc mắc về xuất tinh sớm có thể liên hệ qua đường dây nóng 0938037010 gặp Mr. Tình để được tư vấn trực tiếp.

 

Nguyên nhân xuất tinh sớm

In

SHOP ZEX.VN ĐẠI LÝ CHUYÊN CUNG CẤP SẢN PHẨM HỖ TRỢ VỀ SINH LÝ NAM NỮ CHÍNH HÃNG

ĐIỆN THOẠI:  0943.342.824 (HCM) - 093.803.7010 ( HN)

HỔ TRỢ: 24/7 ( Giao hàng toàn quốc - Miễn phí giao hàng - Nhận hàng mới trả tiền)

ĐỊA CHỈ 1: TP. HCM: Địa chỉ đối diện Vincom Quang Trung, P10, Q. Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh

ĐỊA CHỈ 2: Hà Nội: 69/96 Hoàng Mai - Hà Nội

ĐẶC BIỆT Trong nội thành giao trong vòng 3 giờ làm việc.

WEBSITE: www.zex.vn

gel titancach chong xuat tinh som | hammer of thor là gì | Winmax Plus | Thực phẩm làm to dương vật | cách làm to dương vật bằng tay tự nhiên miễn phí

analytics