0943.342.824
 vipmax rx

Nhận xét về kích cỡ dương vật và phương pháp thay đổi

04/01/2016
Nhận xét về kích cỡ dương vật và phương pháp thay đổi Kích thước dương vật là điều đang được rất nhiều nam giới trên toàn thế giới quan tâm, đặc biệt là tại nước ta ở một khu vực mà các quý ông luôn tự ti về của quý của mình. Vậy kích thước nam giới nh
 

Kích thước dương vật là điều đang được rất nhiều nam giới trên toàn thế giới quan tâm, đặc biệt là tại nước ta ở một khu vực mà các quý ông luôn tự ti về của quý của mình. Vậy kích thước nam giới như thế nào là nhỏ và làm cách nào để cái thiện điều đó? Có thống tin cho rằng có thể sử dụng Gel Titan để tăng cường kích thước cậu nhỏ. Vậy sự thật về gel titan là gì và tác dụng của gel titan ảnh hưởng như thế nào đến kích thước cậu nhỏ.  

 

danh-gia-duong-vat-nam-gioi

Kích thước dương vật luôn là mối quan tâm của nam giới

 

ĐÁNH GIÁ VỀ KÍCH THƯỚC DƯƠNG VẬT NAM GIỚI 

1. Kích thước dương vật của nam giới nước ta

Theo một nghiên cứu mới công bố trên tạp chí Journal of Sexual Medicine, chiều dài trung bình của dương vật khi cương "đạt chuẩn" khoảng 14 cm. Riêng với đàn ông Việt Nam, con số này vào khoảng 12,82 cm và kích cỡ này còn thay đổi bởi phương thức làm cương cứng cũng như tình trạng tâm lý của các quý ông.

 

2. Cách tính chiều dài dương vật

Chiều dài dương vật khi xìu: 6,6 ± 1,4 cm (3-11 cm)Nghiên cứu tiền cứu trên đối tượng là những bệnh nhân nam tuổi từ 18 đến 50, đến khám ngoại chẩn tại đơn vị nam khoa, bệnh viện Bình Dân từ 7/2004 đến 11/2005. Loại trừ những trường hợp khám vì rối loạn cương, có dị tật dương vật, hay đã được phẫu thuật dương vật (trừ cắtt bao qui đầu), tuyến tiền liệt, niệu đạo, bàng quang. Đo trực tiếp dương vật bệnh nhân ở hai trạng thái xìu và cương cứng. Bệnh nhân được xem hình gợi cảm trong phòng tối và tiêm thuốc trimix vào thể hang gây cương. Khi dương vật cương cực đại, chiều dài dương vật được đo bằng thước cứng, mặt lưng dương vật, từ góc mu-dương vật đến đỉnh đầu dương vật. Chu vi dương vật được đo bằng thước dây, ở giữa thân dương vật.

 

- Chiều dài dương vật khi cương : 11,2 ± 1,7 cm (5-14,5 cm)

- Chu vi dương vật khi xìu: 6,6 ± 1,7 cm (3-9,5 cm)

- Chu vi dương vật khi cương: 8,8 ± 1,8 cm (4-13,5 cm)

 

Dương vật được xem là nhỏ nếu chiều dài khi xìu < 4 cm và khi cương < 7,5 cm . Con số này cũng có thể áp dụng trên người Việt Nam: dương vật nhỏ nếu khi xìu <3,8 cm, khi cương <7,8cm.

cau-tao-duong-vat-nam-gioi

Cấu tạo dương vật nam giới

 

3. Các phương pháp giúp cải thiện kích thước cậu nhỏ

- Sử dụng các phương pháp phẫu thuật y khoa là một phương pháp có thể cải thiện được kích cỡ cậu nhỏ. Tuy nhiên, phương pháp này không tự nhiên cũng như khá tốn kém cũng như rủi ro trong quá trình phẩu thuật không phải nhỏ.

- Sử dụng các loại thuốc có khả năng tăng cường kích thước dương vật như các sản phẩm dòng gel titan kết hợp với việc bổ sung các chất dinh dưỡng cũng có thể cải thiện được kích cỡ cậu nhỏ mà lại an toàn, ít tốn kém. 

Cách sử dụng gel titan tăng kích thước dương vật tối đa

 

cai-thien-duong-vat-nam-gioi

Cải thiện dương vật nam giới

 

Trên đây là những chia sẽ về kích thước của cậu nhỏ cũng như những chia sẽ về cách cải thiện kích thước cậu nhỏ hiệu quả với gel titan. Hi vọng các bạn có được cái nhìn tổng quan về cậu nhỏ cũng như có được kiến thức để cải thiện súng ống của mình trong công cuộc lấy lại bản lĩnh trước bạn tình.

 

 

In

SHOP ZEX.VN ĐẠI LÝ CHUYÊN CUNG CẤP SẢN PHẨM HỖ TRỢ VỀ SINH LÝ NAM NỮ CHÍNH HÃNG

ĐIỆN THOẠI:  0943.342.824 (HCM) - 093.803.7010 ( HN)

HỔ TRỢ: 24/7 ( Giao hàng toàn quốc - Miễn phí giao hàng - Nhận hàng mới trả tiền)

ĐỊA CHỈ 1: TP. HCM: Địa chỉ đối diện Vincom Quang Trung, P10, Q. Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh

ĐỊA CHỈ 2: Hà Nội: 69/96 Hoàng Mai - Hà Nội

ĐẶC BIỆT Trong nội thành giao trong vòng 3 giờ làm việc.

WEBSITE: www.zex.vn

gel titancach chong xuat tinh som | hammer of thor là gì | Winmax Plus | Thực phẩm làm to dương vật | cách làm to dương vật bằng tay tự nhiên miễn phí

analytics