0943.342.824
 vipmax rx

Như thế nào là quan hệ bằng miệng an toàn

28/12/2016
Như thế nào là quan hệ bằng miệng an toàn

Quan hệ bằng miệng là một trong những động tác tình dục mà chúng ta thường được nghe nhắc đến. Và có thể trong số chúng ta cũng đã từng thực hiện cách quan hệ này.

 

Vậy làm thế nào để quan hệ bằng miệng an toàn nhất nhưng vẫn đảm bảo được các cảm giác khoái cảm cho cả hai người. Sau đây chúng ta sẽ cùng tìm hiểu.


Trước tiên chúng ta sẽ tìm hiểu như thế nào là quan hệ bằng miệng an toàn.

Quan hệ tình dục bằng miệng (oral sex) là kiểu quan hệ tình dục bằng miệng đem lại cho chàng và nàng nhiều khoái cảm nhất. Những mối nguy hiểm khi quan hệ bằng miệng.Như thế nào là quan hệ bằng miệng an toàn?Vẫn có người không thích cách quan hệ tình dục Oral Sex vì họ có thể cảm thấy bị stress vì vấn đề vệ sinh và không mấy hứng thú với việc yêu bằng miệng, họ cho rằng họ bị nô dịch hóa. Bạn nên bạn nên trao đổi với bạn tình để có được sự đồng thuận tạo nên sự thoải mái nhất cho cả hai khi dùng cách quan hệ tình dục bằng miệng này.

Lưu ý:

Hiện nay có nhiều nam giới đang sử dụng gel titan để giúp kéo dài thời gian quan hệ. Nhưng khi dùng miệng để quan hệ thì chúng ta nên lâu hoặc rữa sạch trước khi bắt đầu để đảm bảo cho đối phương không bị các tác động từ gel titan.

 

Cách quan hệ bằng miệng thứ nhất.

Nhắc một chân tạo cảm giác lạ là cô bé được mở rộng hơn giúp chàng thâm nhập được vào sâu hơn của cô bé, nàng hãy nằm trên giường dùng tay giữ một chân còn chàng thì quỳ xuống nền nhà. phụ hợp với quan hệ lần đầu với bạn gái khi muốn kích thích.Thế nào là quan hệ bằng miệng?

Cách thứ hai.

Chống tay vào tường. Đây là cách quan hệ bằng miệng an toàn mà người chủ động khiêu khích sẽ là nam giới, tuy nhiên cuộc chơi sẽ là do nữ giới nắm giữ. Với tư thế này, người nữ nằm ở giường, tựa đầu vào gối còn chàng thì quỳ giữa vai nàng, tay nàng đạt ở hông chàng để điều khiển tốc độ. Để tư thế được lâu hơn nam giới nên chống tay vào tường tạo cảm giác vững chắc hơn.

Đó là một số thông tin về quan hệ bằng miệng an toàn mà tôi muốn chia sẻ với mọi người. Chúc mọi người có được những kiến thức bổ ích nhất trong cuộc sống chăn gối của mình.

==> Xem thêm hướng dẫn cách quan hệ lâu ra nhất từ trước đến nay.

In

SHOP ZEX.VN ĐẠI LÝ CHUYÊN CUNG CẤP SẢN PHẨM HỖ TRỢ VỀ SINH LÝ NAM NỮ CHÍNH HÃNG

ĐIỆN THOẠI:  0943.342.824 (HCM) - 093.803.7010 ( HN)

HỔ TRỢ: 24/7 ( Giao hàng toàn quốc - Miễn phí giao hàng - Nhận hàng mới trả tiền)

ĐỊA CHỈ 1: TP. HCM: Địa chỉ đối diện Vincom Quang Trung, P10, Q. Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh

ĐỊA CHỈ 2: Hà Nội: 69/96 Hoàng Mai - Hà Nội

ĐẶC BIỆT Trong nội thành giao trong vòng 3 giờ làm việc.

WEBSITE: www.zex.vn

gel titancach chong xuat tinh som | hammer of thor là gì | Winmax Plus | Thực phẩm làm to dương vật | cách làm to dương vật bằng tay tự nhiên miễn phí

analytics