0943.342.824
 vipmax rx

Những Chổ Làm Phụ Nữ Sướng

04/09/2014
Những Chổ Làm Phụ Nữ Sướng

Những chổ làm phụ nữ sướng. Những khu vực làm cho nàng kích thích. Những điểm trên cơ thể nàng giúp nàng đạt cực khoái. Mà đàn ông chúng ta nên biết tận dụng và kích thích sao cho nàng cực khoái cảm nhất.

 

Những chổ làm phụ nữ sướng. Những khu vực làm cho nàng kích thích. Những điểm trên cơ thể nàng giúp nàng đạt cực khoái. Mà đàn ông chúng ta nên biết tận dụng và kích thích sao cho nàng cực khoái cảm nhất. Để làm được những điều đó bạn phải biết cách làm như thế nào ? biết được những chổ nào làm cho phụ nữ sướng nhất. Tê dại vì lên đỉnh. Sau đây là những chổ làm cho phụ nữ sướng, đạt khoái cảm trên cơ thể nàng.

 

Xem thêm:

- Cách điều trị xuất tinh sớm tự nhiên cho đàn ông

- Gel bôi trị xuất tinh sớm

- Cách xác định điểm G phụ nữ và cách kích thích

 

 

 

Những Chổ Làm Phụ Nữ Sướng

 

Những Chổ Làm Phụ Nữ Sướng

 

Từ mắt tới thái dương:
 
- Ở chổ này tập hợp khá nhiều dây thần kinh, bạn chỉ cần hôn nhẹ vào chổ này là bạn sẽ kích thích được nàng dạt khoái cảm. Bạn hãy từ từ nhẹ nhàng di chuyển đôi môi trên khuôn mặt nàng để tận hưởng khám phá, đây sẽ là màn dạo đầu thêm hưng phấn, sung sướng cho cả hai.
 
Tai, dái tai tới cổ:
 
- Tai là khu vực khá nhạy cảm mà thường bị bỏ sót, hãy hôn tai nàng cắn nhẹ, kích thích hay thổi thở hơi vào tai, sau đó men dần xuống cổ, chắc chắn nàng sẽ phải cong người mà hường ứng cùng bạn.
 
Từ cổ tới gáy:
 
- Bạn có tin rằng chỉ cần kích thích nàng tại đây là nàng có thể lên đỉnh không? sự thật là đúng như vậy đó. Bất kì người phụ nữ nào cũng sẽ bị kích thích khi bạn hôn vào cổ, gáy nàng, hôn cắn nhẹ 1 cái chắc chắn nàng sẽ không thể cưỡng lại được sự kích thích đó.
 
 
Gel se khít âm đạo – REVERSE xuất xứ từ Mỹ
 
 
 
Vùng bụng dưới:
 
- Hãy nhẹ nhàng ôm nàng từ phía sau, xoa nhẹ nhàng vùng bụng dưới thỉnh thoảng lướt nhẹ vùng cấm, không nên vội vàng hãy từ từ để nàng cảm nhận được hết sự tuyệt vời mà bạn đang tạo ra cho nàng.
 
Vùng đùi bẹn, xung quanh “chỗ kín”:
 
- Hãy hôn nhẹ nhàng, dùng tay xoa nhẹ kích thích khu vực này nó sẽ là nơi báo hiệu cho bạn biết nàng đã sẵn sàng chào đón sự thâm nhập của bạn.
 
Ngón tay ngón chân:
 
- Đây cũng là vị trí nhạy cảm của phụ nữ, những cái cắn nhè nhẹ hôn mơn trớn của bạn sẽ khiến nàng thích thú.
 
Cặp nhũ hồng và xung quanh:
 
- Khi bạn kích thích nàng thì cặp ngực của nàng sẽ căng mọng lên và thích thú. Hãy nhớ nên xoa bóp đều cả  2 bên để cho nàng càng thích thú hơn.
 
Âm dạo
 
Kích thích âm đạo là giúp nàng đạt cực khoái, xem thêm về âm đạo tại đây
 
Điểm G
 
- Được xem là huyệt giúp cho nàng cực khoái cảm tại đây
- Cách xác định điểm G phụ nữ và cách kích thích
 
 
 
 
 
Một số cách làm phụ nữ sướng đạt khoái cảm
 
 
Thay đổi những tư thế làm tình mới
 
 
 Nếu bình thường bạn kích thích bằng tay, vậy tại sao không thử bằng miệng, như vậy nàng sẽ có cảm giác mới lạ, kích thích hơn.
 
Giữ ấm đôi chân nàng
 
Theo các nghiên cứu gần đây cho thấy, việc giữ ấm đôi chân cho phụ nữ giúp các nàng đạt khoái cảm tăng lên tới 30%. Hãy thử massage đôi chân của nàng, nhất là gan bàn chân, gan bàn tay, để cơ thể nàng cảm thấy hưng phấn hơn nhỉ, và rồi chuyện ấy sẽ diễn ra tốt đẹp hơn rất nhiều.
 
 
Hôn dọc bên cạnh bên phải xương sống:
 
Hãy kích thích nàng, thay đổi, tinh nghịch trêu chọc cơ thể nàng với hôn dọc  cạnh bên phải xương sống của nàng. Và cảm nhận sự thích thú, đầy kích thích của nàng.
 
Nước hoa kích dục. Nước hoa kích thích ham muốn tình dục nữ
 
Thuốc kích dục USA uy tín từ thiên nhiên
 
Nước hoa gợi cảm JO Phermone tăng hưng phấn cho cả hai
 
 
Tăng thêm hương vị tình yêu:
 
Bạn hãy thử cho cuộc vui của mình thêm 1 mùi hương nước hoa mà cả hai thích. Nước hoa kích thích giúp tăng ham muốn của cả hai. Quá đơn giản hãy thử xem.
 
 
Bạn hãy thử áp dụng những phương pháp, cách trên để cho chuyện tình cảm chốn the phòng của mình được trọn vẹn hơn. Chúc bạn hạnh phúc.

 

Những chổ làm phụ nữ sướng

In

SHOP ZEX.VN ĐẠI LÝ CHUYÊN CUNG CẤP SẢN PHẨM HỖ TRỢ VỀ SINH LÝ NAM NỮ CHÍNH HÃNG

ĐIỆN THOẠI:  0943.342.824 (HCM) - 093.803.7010 ( HN)

HỔ TRỢ: 24/7 ( Giao hàng toàn quốc - Miễn phí giao hàng - Nhận hàng mới trả tiền)

ĐỊA CHỈ 1: TP. HCM: Địa chỉ đối diện Vincom Quang Trung, P10, Q. Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh

ĐỊA CHỈ 2: Hà Nội: 69/96 Hoàng Mai - Hà Nội

ĐẶC BIỆT Trong nội thành giao trong vòng 3 giờ làm việc.

WEBSITE: www.zex.vn

gel titancach chong xuat tinh som | hammer of thor là gì | Winmax Plus | Thực phẩm làm to dương vật | cách làm to dương vật bằng tay tự nhiên miễn phí

analytics