0943.342.824
 vipmax rx

Những hiệu quả của việc phẩu thuật âm đạo

07/06/2013
Những hiệu quả của việc phẩu thuật âm đạo

 

Những hiệu quả của việc phẩu thuật âm đạo sau khi tiến hành có thể giúp chị em phụ nữ giải quyết được vấn đề về độ đàn hồi âm đạo, cũng như mang lại hạnh phúc gia đình cho chị em, loại phẫu thuật chỉnh hình phụ khoa này có thể nâng cao chất lượng của cuộc sống sinh hoạt vợ chồng hơn trước mà không phải tốn nhiều thời gian. Các chuyên gia của phòng khám sản chất lượng cao có tay nghề và bằng cấp khi tiến hành phẩu thuật âm đạo làm thu hẹp lại sẽ không đau, sẽ không để lại bất cứ di chứng gì cho bệnh nhân, càng không ảnh hưởng gì tới cuộc sống và công việc của chị em.

 

 

Hiện nay phương pháp phẫu thuật thu hẹp âm đạo ngày càng đơn giản và phổ biến trên Thế giới cũng như ở Việt Nam, hơn nữa việc phẩu thuật âm đạo lại không gây bất kỳ tổn thương lớn nào tới chị em phụ nữ, thời gian phẫu thuật được rút ngắn hơn nhiều so với trước vì cơ sở vật chất còn chưa tiến bộ và thiếu, và sau thời gian phẫu thuật thì việc phục hồi trở nên nhanh chóng nếu làm theo những chỉ dẫn của bác sĩ, hiệu quả cao, đặc biệt phương pháp phẩu thuật làm se khít âm đạo thích hợp với những chị em âm đạo bị giãn sau khi sinh con.

 

Chị em phụ nữ sau khi làm phẫu thuật âm đạo có thể giúp âm đạo nhỏ hơn và hẹp hơn, đồng thời hoàn toàn cải thiện độ đàn hồi, co giãn của âm đạo, đặc biệt đối với chuyện sinh hoạt vợ chồng mà nói, khi trong quá trình giao hợp còn có thể tăng lực ma sát, co thắt bên trong âm đạo một cách mạnh mẽ, làm tăng khoái cảm giúp cả hai dễ dàng lên đỉnh, vì thế phẫu thuật thu hẹp âm đạo còn giúp tăng độ hứng thú gần gũi của vợ chồng góp phần làm cho cuộc sống trở nên tươi mới hơn và hạnh phúc hơn.

 

Những hiệu quả của việc phẩu thuật âm đạo

 

Hiệu quả của việc phẩu thuật âm đạo còn có thể có tác dụng góp phần trong việc phòng tránh cũng như điều trị các bệnh do viêm nhiễm khi âm đạo giãn ra sau khi sinh gây ra như sa tử cung, bàng quang, trực tràng lồi, đồng thời còn có thể tránh các bệnh như bí tiểu, táo bón cho chị em phụ nữ sau khi tiến hành phẩu thuật giúp se khít âm đạo.

 

Ngoài những hiệu quả của việc phẫu thuật thu hẹp âm đạo như trên thì còn có tác dụng trong việc thúc đẩy lưu thông máu từ cơ quan sinh dục lên não một cách nhanh chóng, giúp kích thích tăng cường tiết dịch bôi trơn và cải thiện độ co giãn âm đạo đạt được hiệu quả cao hơn, đặc biệt là đối với phụ nữ đã và đang  bước vào độ tuổi trung niên thì việc thường xuyên gặp hiện tượng khô âm đạo là đương nhiên vì vậy thì hiệu quả điều trị sẽ cho kết quả rất cao.

 

Những hiệu quả của việc phẩu thuật âm đạo

 

Chị em nên lưu ý là sau khi tiến hành phẫu thuật âm đạo nên tránh một số hoạt động nặng nhọc, hoặc lao động vất vả, để tránh ảnh hưởng tới sự hồi phục của sức khỏe sau phẫu thuật. Trong điều kiện bình thường, các chị em sau 1-2 tuần sau phẫu thuật lại có thể hoạt động bình thường cũng như chuyện vợ chồng nhưng nên cần phải nhẹ nhàng do âm đạo có thể chưa hồi phục hoàn toàn, sau 4 tuần thì có thể luyện tập thể thao, sinh hoạt như bình thường.

In

SHOP ZEX.VN ĐẠI LÝ CHUYÊN CUNG CẤP SẢN PHẨM HỖ TRỢ VỀ SINH LÝ NAM NỮ CHÍNH HÃNG

ĐIỆN THOẠI:  0943.342.824 (HCM) - 093.803.7010 ( HN)

HỔ TRỢ: 24/7 ( Giao hàng toàn quốc - Miễn phí giao hàng - Nhận hàng mới trả tiền)

ĐỊA CHỈ 1: TP. HCM: Địa chỉ đối diện Vincom Quang Trung, P10, Q. Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh

ĐỊA CHỈ 2: Hà Nội: 69/96 Hoàng Mai - Hà Nội

ĐẶC BIỆT Trong nội thành giao trong vòng 3 giờ làm việc.

WEBSITE: www.zex.vn

gel titancach chong xuat tinh som | hammer of thor là gì | Winmax Plus | Thực phẩm làm to dương vật | cách làm to dương vật bằng tay tự nhiên miễn phí

analytics