0943.342.824
 vipmax rx

Những tác hại của việc "quay tay" quá nhiều ở nam giới

08/10/2016
Những tác hại của việc Quay tay hay còn được biết đến là một hành động thủ dâm ở nam giới là một trong những cách kích thích cảm giác tình dục mà không phải quan hệ ở nam giới. Vậy quay tay là gì và có tốt không ? Quay ta
 

Quay tay hay còn được biết đến là một hành động thủ dâm ở nam giới là một trong những cách kích thích cảm giác tình dục mà không phải quan hệ ở nam giới. Vậy quay tay là gì và có tốt không ? Quay tay là một hiện tượng sinh lý bình thường ở nam giới khi ham muốn tình dục tăng cao mà không thể được ân ái. Việc quay tay sẽ giúp nam giới giải tỏa cảm giác ham muốn đó và giải tỏa căng thẳng.

Việc quay tay sẽ đem lại cho nam giới những lợi ích sau như sau giải phóng năng lượng, giải tỏa căng thẳng, tăng cường trao đổi chất và cải thiện hệ miễn dịch. Tuy nhiên việc gì cũng có hai mặt, việc quay tay quá nhiều sẽ khiến nam giới gặp những vấn đề về tình trạng sinh lý sau này. Sau đây là những tác hại của việc " quay tay" quá nhiều ở nam giới. Những tác hại của quay tay quá mức.

Suy giảm sức khỏe.

Viêc quay tay hay thủ dâm nếu lạm dụng nhiều sẽ khiến cơ thể nam giới luôn đặt trong tình trạng kiệt sức và thiếu năng lượng. Việc quay tay là để giải phóng những năng lương dư thừa có trong cơ thể những quay tay quá mức khiến cơ thể mất năng lượng quá nhiều mà không kịp phục hồi. Từ đó khiến nam giới yếu hơn và suy giảm hệ miễn dịch.

Giảm tập trung trong công việc.

Cũng như trên việc quay tay đúng cách là hợp lý sẽ giúp giải tỏa căng thẳng nhưng khi quá lạm dụng thì cơ thể suy bị suy yếu dẫn đến trí óc và tâm trí nam giới khó tập trung trong công việc từ đó hiệu quả công việc đi xuống.Việc xem những hướng dẫn quay tay đúng cách và hợp lý là rất cần thiết.

 Những vấn đề liên quan tới sinh lý sau này.

Việc quay tay quá mức còn ảnh hưởng cực kì nghiêm trọng tới những vấn đề sinh lý sau này. Nam giới có thể mắc những triệu chứng như giảm ham muốn, xuất tinh sớm, rối loạn cương dương...và một số vấn đề khác nữa. Việc quá lạm dụng quay tay sẽ khiến nam giới khi quan hệ thật sẽ giảm ham muốn và khó tìm được cảm giác hưng phấn và khoái cảm.

Trên đây là 3 tác hại mà nam giới khi quay tay quá mức sẽ gặp phải. Việc thủ dâm hay quay tay không phải là xấu những cũng cần có điều độ và thực hiện đúng cách. Các nam giới hãy lưu ý để tránh gặp phải những tình trạng trên nhé.

 

Những tác hại của việc "quay tay" quá nhiều ở nam giới.

 

In

SHOP ZEX.VN ĐẠI LÝ CHUYÊN CUNG CẤP SẢN PHẨM HỖ TRỢ VỀ SINH LÝ NAM NỮ CHÍNH HÃNG

ĐIỆN THOẠI:  0943.342.824 (HCM) - 093.803.7010 ( HN)

HỔ TRỢ: 24/7 ( Giao hàng toàn quốc - Miễn phí giao hàng - Nhận hàng mới trả tiền)

ĐỊA CHỈ 1: TP. HCM: Địa chỉ đối diện Vincom Quang Trung, P10, Q. Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh

ĐỊA CHỈ 2: Hà Nội: 69/96 Hoàng Mai - Hà Nội

ĐẶC BIỆT Trong nội thành giao trong vòng 3 giờ làm việc.

WEBSITE: www.zex.vn

gel titancach chong xuat tinh som | hammer of thor là gì | Winmax Plus | Thực phẩm làm to dương vật | cách làm to dương vật bằng tay tự nhiên miễn phí

analytics