0943.342.824
 vipmax rx

Những vấn đề về vô sinh

10/04/2013
Những vấn đề về vô sinh

 

Vô sinh là vấn đề mà các cặp vợ chồng không bao giờ muốn gặp phải, nhưng khi không may mắc phải chứng bệnh này khá nhiều cặp vợ chồng không hiểu rõ căn nguyên của bệnh mà đổ lỗi cho nhau khiến cho tình trạng đã tồi tệ lại càng thêm tồi tệ. Sau đây là những vấn đề về vô sinh mà bạn đang lầm tưởng.

 

 

Vô sinh là do nữ giới

 

Nguyên nhân vô sinh do nữ chiếm khoảng 40% trong khi đó do nam giới cũng khoảng 40% . Vô sinh do cả hai chiếm 20%. Vì thế, vô sinh là phổ biến ở cả hai giới. Nếu bạn thấy khó thụ thai, thay vì đỗ lỗi cho nhau, các cặp vợ chồng nên đi khám bác sĩ để nhận được lời khuyên y tế.

 

 

Vô sinh rất hiếm xảy ra

 

Vô sinh không phải là hiếm. Ngày nay, vô sinh thực sự rất phổ biến. Nguyên nhân là do sự gia tăng số người uống rượu, hút thuốc lá và ăn các chế độ ăn không lành mạnh. Có nhiều yếu tố khác liên quan, như các tế bào tinh trùng dị tật (oligospermia) và không hình thành các tế bào tinh trùng (azoospermia) mà có thể ảnh hưởng đến sức khỏe tình dục của một cặp vợ chồng.

 

 

Vô sinh chỉ gặp ở phụ nữ trên 30 tuổi

 

Các nghiên cứu đã cho thấy vô sinh là một vấn đề mà tất cả phụ nữ phải đối mặt, bất kể tuổi tác của họ. Tuy nhiên, khi phụ nữ càng có tuổi thì buồng trứng càng lão hóa. Sự bất thường trong nhiễm sắc thể cũng bắt đầu xuất hiện ở phụ nữ khi có tuổi và có thể gây ra vô sinh. Chỉ có 7% phụ nữ từ 20 đến 30 tuổi gặp vô sinh, trong khi 11% phụ nữ trong độ tuổi từ 30-35 gặp vô sinh.

 

 

Sinh tốt một lần chắc chắn sẽ không bị vô sinh

 

Nếu bạn suy nghĩ như thế, hẳn bạn chưa biết đến nhiều người phải đối mặt với vô sinh thứ cấp. Một số phụ nữ phải đối mặt với khó khăn khi họ muốn có đứa con thứ hai. Các bệnh trong ống dẫn trứng, không thường xuyên rụng trứng và màng trong dạ con có thể gây ra vô sinh thứ cấp.

 

Bất kỳ thay đổi trong mức độ hormone của người phụ nữ có thể gây ra vấn đề như vậy, và sẹo ở khu vực bên trong (do sinh con) cũng có thể đóng một vai trò quan trọng.

In

SHOP ZEX.VN ĐẠI LÝ CHUYÊN CUNG CẤP SẢN PHẨM HỖ TRỢ VỀ SINH LÝ NAM NỮ CHÍNH HÃNG

ĐIỆN THOẠI:  0943.342.824 (HCM) - 093.803.7010 ( HN)

HỔ TRỢ: 24/7 ( Giao hàng toàn quốc - Miễn phí giao hàng - Nhận hàng mới trả tiền)

ĐỊA CHỈ 1: TP. HCM: Địa chỉ đối diện Vincom Quang Trung, P10, Q. Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh

ĐỊA CHỈ 2: Hà Nội: 69/96 Hoàng Mai - Hà Nội

ĐẶC BIỆT Trong nội thành giao trong vòng 3 giờ làm việc.

WEBSITE: www.zex.vn

gel titancach chong xuat tinh som | hammer of thor là gì | Winmax Plus | Thực phẩm làm to dương vật | cách làm to dương vật bằng tay tự nhiên miễn phí

analytics