0943.342.824
 vipmax rx

Nước hoa cho nữ giới ALFA DONNA hàng mới

Nước hoa cho nữ giới ALFA DONNA hàng mới

Tại đây zex.vn sẽ gửi đến các chị em một loại nước hoa cho nữ giới hoàn toàn mới và mới có mặt tại Việt Nam trong năm 2012 nhưng nó lại được biết một cách rộng rãi ở các nước châu âu và được các bạn trẻ lẫn những người cứng tuổi chọn lựa đó chính là ALFA DONNA.

 
Đơn giá: 1.600.000

Nước hoa cho nữ giới ALFA DONNA hàng mới có nguồn gốc tại mỹ với sự góp phần của pheromone tinh khiết 98% đây là một loại nước hoa đặc biệt khác hoàn toàn với những loại sản phẩm nước hoa khác mà bạn đã sử dụng dùng trong các cuộc gặp gỡ thông thường khác đây sẽ là một bí quyết vô cùng đặc biệt dành riêng cho những cuộc gặp gỡ giữa bạn và người ấy của bạn được thêm phần vui vẽ có màu hạnh phúc hơn.

Nước hoa cho nữ giới ALFA DONNA pheromone là một trong những kích thích tố có mùi tốt nhất cho phụ nữ ngày nay. Mùi hương ALFA DONNA trên cơ thể họ sẽ dễ dàng thu hút đàn ông nhiều hơn nữa dễ dàng hơn. Đây là một sản phẩm khá phổ biến để dành cho phụ nữ đi ra ngoài vào một ngày đầu tiên hoặc hiện đang ở trong một mối quan hệ nào đó thì sẽ có kết quả rất tốt. Và đây cũng là một món quà rất phù hợp cho những chị em chọn lựa cho những dịp đến những nơi như các câu lạc bộ sôi động hoặc dùng cho bạn có một không khí lãng mạn khi bên người yêu của mình sẽ giúp bạn được cuốn hút hấp dẫn hơn.

Nước hoa cho nữ giới Alfa Donna hàng mới

Nước hoa cho nữ giới ALFA DONNA hàng mới 

Bạn hãy là người tiếp theo để khám phá thế giới pheromone có trong ALFA DONNA với các mùi ngọt ngào của sự pha trộn thơm ức chế phẩm chất của sự ham muốn, bí ẩn và quyến rũ đó là không ai sánh kịp. Pheromone có trong nước hoa cho nữ giới ALFA DONNA dưới dạng chay thủy tinh dạng xịt đã rất nổi tiếng trong việc quyến rũ hấp dẫn người đàn ông cơ hội cho một người phụ nữ đến với một người đàn ông khá thành công.

Điều này là một phương pháp hữu ích và chiến lược tốt cho phụ nữ trên toàn thế giới thành công trong việc thu hút bạn tình với họ. Lúc đầu, bạn sẽ thấy được gì đó trong sự chú ý của mắt, và những người khác dưới hình thức tán tỉnh xung quanh bạn. ALFA DONNA tạo cho bạn và người yêu của bạn được thoải mái hơn và dễ dàng với bạn. Với sản phẩm nước hoa cho nữ giới ALFA DONNA là một dạng mỹ phẩm tăng cường sự hấp dẫn giới tính, hẹn hò thành công cho các mối quan hệ.

NƯỚC HOA ALFA DONNA

-  Mỗi chai chứa 36ml.

-  Số lần xịt: 230 lần.

-  Mẫu chai: Dạng thuỷ tinh, thiết kế độc đáo của Ý (Italia).

-  Thành phần cơ bản: cyclomethicone, alcohol (4:1).

-  Thành phần pheromone: 8.

-  Dung lượng pheromone 29mg/chai.

-  Kích thích tố độc đáo nhất: 4.

THÀNH PHẦN

Xyclometicon, Dimethicone, Rượu, Vitamin-E Acetate, Copulins, Estratetraenol, Dehydroepiandrosterone, Sulfate Natri, Androstanone, Epiandrosterone, Beta-androstenol (Trace), Tetrahydrodeoxycorticosterone.

Nước hoa cho nữ giới Alfa Donna hàng mới

Nước hoa cho nữ giới ALFA DONNA.

CÁCH DÙNG

-  Để sử dụng sản phẩm nước hoa cho nữ giới ALFA DONNA được hiệu quả nhất bạn nên sử dụng nó trước từ 10 đến 15 phút cho các cuộc hẹn hò và bạn nên xịt lên những nơi như cổ dưới cánh tay và những vùng da tạo ra nhiệt. và đây chỉ là dạng sử dụng bên ngoài da.
 

Lưu ý : đây không phải là một loại nước hoa kích dục mà mọi người hay báo chí thường hay nói mà chỉ là một loại nước hoa giúp cải thiện cuộc sống tình dục được tốt hơn.

In

SHOP ZEX.VN ĐẠI LÝ CHUYÊN CUNG CẤP SẢN PHẨM HỖ TRỢ VỀ SINH LÝ NAM NỮ CHÍNH HÃNG

ĐIỆN THOẠI:  0943.342.824 (HCM) - 093.803.7010 ( HN)

HỔ TRỢ: 24/7 ( Giao hàng toàn quốc - Miễn phí giao hàng - Nhận hàng mới trả tiền)

ĐỊA CHỈ 1: TP. HCM: Địa chỉ đối diện Vincom Quang Trung, P10, Q. Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh

ĐỊA CHỈ 2: Hà Nội: 69/96 Hoàng Mai - Hà Nội

ĐẶC BIỆT Trong nội thành giao trong vòng 3 giờ làm việc.

WEBSITE: www.zex.vn

gel titancach chong xuat tinh som | hammer of thor là gì | Winmax Plus | Thực phẩm làm to dương vật | cách làm to dương vật bằng tay tự nhiên miễn phí

analytics