0943.342.824
 vipmax rx

Nước hoa gợi cảm cho nam giới - JO_Winmax For Man

Nước hoa gợi cảm cho nam giới - JO_Winmax For Man

Nước hoa gợi cảm cho nam giới - JO_Winmax For Man là loại nước hoa quyến rủ dạng xịt có chứa nồng độ cao, nồng độ hương thơm chủ yếu có trong JO Pheromone Man là pheromone không mùi, là một loại dược phẩm có thể kích thích khả năng kích thích dục từ não bộ, làm gia tăng sự thu hút từ người khác giới, do tác động mạnh mẽ vào thần kinh nên bạn tình của bạn khi ngửi thấy sẽ tạo ra một phản ứng cảm xúc và gơi cảm mãnh mẽ trong chuyện tình dục. 

 
Đơn giá: 1.800.000

Nước hoa gợi cảm cho nam giới - JO Pheromone Man được sản xuất theo quy trình và hướng dẫ từ GMPm nghiêm ngặt và không chứa bất kỳ tác dụng gây hại lên người sử dụng với công dụng : 

JO pheromone Man được sản xuất và thiết kế với mục đích để hổ trợ cho bạn về mặt tình dục, kích thích thêm khi bạn đang có mong muốn quyến rũ một người phụ nữ xinh đẹp bất kỳ nào đó, đặc biệt là chuẩn bị cho đêm tình cùng người yêu thích thú thật vui vẻ, thăng hoa và đầy cảm xúc hoang dại khi người bạn tình hoàn toàn bị bạn thu hút bởi hương thơm pheromone gợi tình hàng đầu thế gới đang được giới mày râu yêu thích sử dụng.

Cách sử dụng khoa học để nước hoa phát huy tác dụng hấp đẫn thu hút tình dục , điều này khi xịt pheromone gợi tình cho những người đàn ông thích mùi hương hóa học cơ thể tự nhiên tiết ra để làm tăng sức hấp dẫn của bạn với người khác giới. Là mùi hương giống như mùi cơ thể nên khi bạn sử dụng nước hoa gợi cảm cho nam giới - JO Pheromone Man nên người sử dụng xung quanh sẽ không biết được là bạn đang sử dụng nước hoa gợi cảm này mà chỉ đơn thuần là mùi cơ thể tự nhiên của bạn thật sexy và bạn sẽ là người duy nhất biết được bạn dang dử dụng dòng nước hoa kích thích này.

 

Sau khi tắm nên xịt nước hoa gợi cảm cho nam giới - JO Pheromone Man một lần hoặc hai lần trên cổ của bạn trong khi mặc quần áo. Mùi hương sẽ phát huy tác dụng như mùi tự nhiên trong cơ thể và bất kỳ ai cũng sẽ ngưỡng mộ vì mùi cơ thể của bạn trong khi giúp bắt người phụ nữ lý tưởng của bạn.Chứa chất androstenol giúp thu hút người khác phái một cách tự nhiên nhất, mạnh mẽ nhất vì vậy sẽ gây ra một phản ứng tình dục mạnh mẽ.

In

SHOP ZEX.VN ĐẠI LÝ CHUYÊN CUNG CẤP SẢN PHẨM HỖ TRỢ VỀ SINH LÝ NAM NỮ CHÍNH HÃNG

ĐIỆN THOẠI:  0943.342.824 (HCM) - 093.803.7010 ( HN)

HỔ TRỢ: 24/7 ( Giao hàng toàn quốc - Miễn phí giao hàng - Nhận hàng mới trả tiền)

ĐỊA CHỈ 1: TP. HCM: Địa chỉ đối diện Vincom Quang Trung, P10, Q. Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh

ĐỊA CHỈ 2: Hà Nội: 69/96 Hoàng Mai - Hà Nội

ĐẶC BIỆT Trong nội thành giao trong vòng 3 giờ làm việc.

WEBSITE: www.zex.vn

gel titancach chong xuat tinh som | hammer of thor là gì | Winmax Plus | Thực phẩm làm to dương vật | cách làm to dương vật bằng tay tự nhiên miễn phí

analytics