0943.342.824
 vipmax rx

Nước hoa gợi cảm cho nam Maschio

13/04/2013
Nước hoa gợi cảm cho nam Maschio

 

Không giống như các loại nước hoa gợi cảm cho nam bình thường khác, Maschio là một dạng nước hoa gợi cảmcho nam cho nam hấp dẫn nữ. Sực đặc biệt ở đây là thành phần chiết xuất chủ yếu là nhấn mạnh về tính hấp dẫn giới, với mùi hương pheromone giống hệt như mùi pheromone tự nhiên của cơ thể người thì Maschio có sự hấp dẫn cuốn hút phái nữ một cách tự nhiên và kỳ diệu, khi sử dụng loại nước hoa gợi cảm cho nam này các bạn nam sẽ hoàn toàn tự tin chinh phục tình yêu của nàng.

 

 

Alfa Maschio - Quà tặng từ thiên nhiên được sử dụng nhiều cho những quí ông yếu sinh lý, mắc chứng bệnh lãnh cảm trong chốn phòng the. khi sử dụng nước hoa nam giới quyến rũ phụ nữ hấp dẫn tình dục nữ Alfa Maschino quý ông sẽ trở nên lịch lãm, hào hoa và có sức quyến rũ nữ giới và không kém phần nam tính, mạnh mẽ của phái mạnh.

 

 

Mùi hương của nước hoa gợi cảm cho nam pheromone hấp dẫn kích thích ham muốn cực độ tình dục tự nhiên nam Alfa Maschino được sử dụng giống như mùi mồ hôi hấp dẫn giới tự nhiên ở người (và các chất dịch cơ thể khác) nhằm giải phóng các chất dẫn truyền trực tiếp vào thần kinh làm thay đổi hành vi của người khác giới, chẳng hạn như gây ra hưng phấn tình dục. Các nhà khoa học từ lâu đã đưa ra giả thuyết rằng các kích thích tố tự nhiên hấp dẫn tình dục được vận dụng một ảnh hưởng mạnh mẽ trong thói quen giao phối của nam nữ. Cho nên trong thực tế những người có thể tiết ra nồng độ pheromone cao hơn so với lượng trung bình của kích thích tố sẽ có sức hấp dẫn nữ giới cao hơn.

 

Nuoc hoa nam

 

Với kiều dáng thiết kế kiểu Italia (Ý) lọ chai thuỷ tinh trong suốt mang vẻ sang trọng và đầy lịch lãm và nam tính. Nước hoa gợi cảm cho nam hấp dẫn nữ dung tích 36ml/chai, 230 lần xịt, thành phần chủ yếu là hương thơm pheromone xuất xứ Mỹ. Các bạn nam có thể xịt vào cổ áo, cánh tay áo và hương thơm sẽ từ từ lan toả khắp cơ thể và đầy quyến rũ.

In
Tin cùng loại

SHOP ZEX.VN ĐẠI LÝ CHUYÊN CUNG CẤP SẢN PHẨM HỖ TRỢ VỀ SINH LÝ NAM NỮ CHÍNH HÃNG

ĐIỆN THOẠI:  0943.342.824 (HCM) - 093.803.7010 ( HN)

HỔ TRỢ: 24/7 ( Giao hàng toàn quốc - Miễn phí giao hàng - Nhận hàng mới trả tiền)

ĐỊA CHỈ 1: TP. HCM: Địa chỉ đối diện Vincom Quang Trung, P10, Q. Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh

ĐỊA CHỈ 2: Hà Nội: 69/96 Hoàng Mai - Hà Nội

ĐẶC BIỆT Trong nội thành giao trong vòng 3 giờ làm việc.

WEBSITE: www.zex.vn

gel titancach chong xuat tinh som | hammer of thor là gì | Winmax Plus | Thực phẩm làm to dương vật | cách làm to dương vật bằng tay tự nhiên miễn phí

analytics