0943.342.824
 vipmax rx

Nước Hoa Kích Dục (Thuốc Kích Dục) Nam Nữ và Sự Thật

20/12/2014
Nước Hoa Kích Dục (Thuốc Kích Dục) Nam Nữ và Sự Thật

Nước Hoa Kích DụcThuốc Kích Dục ) Nam Nữ và Sự Thật. Các loại nước hoa gây mê kích dục. Bạn muốn chinh phục nàng nhưng thiếu đi sự tự tin, muốn chinh phục nàng ngay lần đầu tiên, bạn nên sử dụng nước hoa kích thích ham muốn tình dục nàng tự nhiên giúp cho bạn tự tin để chinh phục nàng hơn, với hương nước hoa nam tính bạn dể dàng đạt được mục đích hơn.

 

Nước hoa kích dục hay thuốc kích dục với mục đích chính là giúp cho bạn tăng cường hưng phấn lẫn nhau cho chuyện chăn gối vợ chồng bạn được mặn nồng hơn.

 

THUỐC KÍCH DỤC LÀ GÌ?

Thuốc kích dục được coi là các chất hóa học làm tăng ham muốn tình dục của nam hoặc nữ. Thuốc kích dục có thể bao gồm các chất độc hại, bị cấm buôn bán và sử dụng tại nhiều nước trên thế giới. Thuốc kích dục được chia làm hai loại, dành cho hai đối tượng nam và nữ. Sản phẩm có thể ở dạng nước, viên sủi, bột, kẹo cao su nhai, hấp thụ qua đường tiêu hóa hoặc ngửi.

Hiện có nhiều tranh cãi về tác dụng thực sự của thuốc kích dục. Nhiều sản phẩm lưu hành trái phép thường là thuốc giả, không có tác dụng thực sự, mà còn đem lại nhiều tác dụng phụ có hại. 

Thuốc kích dục nam nữ

Thuốc kích dục (nước hoa kích dục ) nam nữ

Tác dụng của thuốc kích dục tăng cường lưu thông máu và tăng nhịp tim khiến người sử dụng có cảm giác nóng người và dễ hưng phấn.

Thuốc kích dục hiện nay có nhiều dạng như dạng như: dạng uống gây mê, kích thích ham muốn tình dục. Thuốc kích dục dạng viên, thuốc kích dục dạng bôi, dạng xịt, ...

 

NƯỚC HOA KÍCH DỤC LÀ GÌ ?

Nước hoa kích dục là gì? Là 1 loại nước hoa nó giống như các loại nước hoa thông thường khác về cách sử dụng và hương thơm, ngoài ra có đặt biệt ở các loại nước hoa kích dục này thường chứa các chất như pheromone là 1 chất giúp kích thích ham muốn tình dục lẫn nhau giữa pháp nam và phái nữ một cách tự nhiên nhất.

Là 1 dạng của thuốc kích dục có tác dụng kích thích ham muốn tình dục nam nữ, có hương vị dể chịu có mùi hương nước hoa cho dể sử dụng kích thích ham muốn tình dục nam nữ.

 

Video tác dụng của nước hoa kích dục phụ nữ trên xe bus

 

NƯỚC HOA KÍCH DỤC - THUỐC KÍCH DỤC

Nước hoa kích dục là 1 dạng của thuốc kích dục nhằm kích thích ham muốn tình dục với nàng với hương thơm quyến rũ kích thích ham muốn tình dục.

Một số loại thuốc giả được bán phi pháp tại một số nước châu Á, trong đó có Việt nam bao gồm:

- Họ sản phẩm chứa Cantharidin: một số chất lỏng với tên bao bì như: Red Spider. Canthanridin là chất cực độc. Khi uống thuốc gây kích thích bàng quang, làm mót phải đi tiểu, đặc biệt gây kích thích ở niệu đạo làm cương cứng dương vật

- Họ sản phẩm chứa alkyl nitrites: Rush (còn gọi là Quick). Đây là các chất dùng bào chế thuốc giãn mạch vành. Sử dụng quá liều gây khó thở, tim đập nhanh.

- Họ sản phẩm gây ảo giác: Đó chỉ là các loại thuốc gây mê, gây ảo giác kích thích lên não, khiến cho người uống không làm chủ được lý trí, mất nhận thức. Về lâu dài, những loại thuốc này sẽ gây nghiện, có khả năng dẫn đến đột tử.

 

LÀM SAO NHẬN BIẾT NƯỚC HOA KÍCH DỤC THẬT HAY GIẢ

Trên thực tế thì không có loại thuốc nào được gọi là “thuốc kích dục nữ”. Cũng không có thuốc nào khi vào cơ thể người phụ nữ lại làm cho họ hưng phấn và muốn quan hệ tình dục. Bên cạnh đó cũng có một số loại nước hoa có chứa chất pheromone chó hoạt chất kích thích ham muốn tình dục khi cả 2 nam nữ đều có ý định ham muốn tình dục.

Để tránh mua nhầm một số loại nước hoa giả về nước nước kích dục thì bạn nên chọn những shop, cửa hàng uy tín, những loại nước hoa có bao bì sản phẩm, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng.

Nước hoa kích dục hoặc thuốc kích dục thực sự có hiệu quả khi cả 2 bên đều có ý muốn chuyện quan hệ tình dục.

 

CÁC LOẠI NƯỚC HOA KÍCH DỤC

Một số loại nước hoa kích dục được ưa chuộng, trên thị trường có rất nhiều nhãn hiệu là nước hoa kích dục hay thuốc kích dục nữ nhanh chóng, ... Sau đây là các loại nước hoa kích dục được ưa chuộng hiệu quả nhanh chóng. Hạ gục đối phương ngay ở lần đầu tiên hít phải.

- Nước hoa kích dục dành cho nam: Nước hoa kích thích ham muốn tình dục nữ: Alfa Maschio, Phermone Blue

nước hoa cho nam Alfa Maschio

Xem thêm: nước hoa nam Alfa Maschio thuốc kích dục nữ.

  + Nước hoa kích thích ham muốn tình dục Alfa Maschio

Nước hoa Alfa Maschio ó mùi hương nhẹ nhàng dể chịu nhưng không kém phần nam tính giúp các bạn sử dụng nam tính hơn, phong cách, cá tính hơn. 

Nước hoa Jo Winmax for men

Xem nước hoa kích dục nữ  JO winmax for men

  + Nước hoa kích thích ham muốn tình dục nữ JO Winmax for Men

Nước hoa JO Winmax for men trong thành phần có chứ Pheromone  là chất kích thích ham muốn tình dục nữ rất nhiều, khi ngưởi được thì nàng ấy sẽ bị kích thích, trong người rạo rực , nóng bỏng và ham muốn chuyện ấy, còn lại là quyết định ở bạn chinh phục được nàng hay không.

 Nước hoa kích thích MAX 4 MEN

nước hoa kích dục nữ  MAX 4 Men

+ Nước hoa kích dục nữ mạnh mẽ MAX for MEN

Nước hoa MAX 4 MEM với thiết kế cá tính sang trọng, đẳng cấp chất lượng hàng đầu USA giúp bạn chinh phục nàng nhanh chóng và hiệu quả. Xem thêm về nước hoa kích dục nữ  MAX 4 Men

Ngoài 3 loại nước hoa kích dục nữ dành cho nam ở trên thì bạn có thể tham khảo thêm một số loại nước hoa gợi tình, kích thích ham muốn tình dục nữ tự nhiên nhẹ nhàng sau:

--> Nước hoa kích thích tình dục nữ là giải pháp hay giúp bạn mạnh mẽ hơn, thêm tự tin hơn, nổi trội giữa đám đông và  mạnh mẽ hở khi đứng trước người ấy.

Các loại nước hoa dành cho nam kích thích ham muốn tình dục nữ

Các loại nước hoa kích dục nam dành cho nữ

- Nước hoa kích dục dành cho nữ: Nước hoa kích thích ham muốn tình dục nam giới: Alfa Donna, JO Red

 Nước hoa cho nữ giới Alfa Donna hàng mới

Nước hoa kích dục nam dành cho nữ Alfa Donna

  + Nước hoa dành cho nữ kích thích ham muốn tình dục nam giới Alfa Donna

Thời nay con trai đi tán tỉnh con gái là chuyện của ngày xưa, nam nữ bình đẳng tại sao phụ nữ không đi nói chuyện với người mình thích chứ, vậy các bạn gái hãy tự tin lên với nước hoa Alfa Donna bạn sẽ tự tin hơn để chinh phục chàng.

 

Nước hoa kích dục nam dành cho nữ JO red

  + Nước hoa dành cho nữ JO red:

Là loại nước hoa kích thích ham muốn tình dục nam tự nhiên cao cấp, với thiết kế lọ nước hoa khá đẹp mắt, bạn có thể sử dụng để làm quà cho sếp hoặc bạn bè. Với hương thơm quyến rũ kích thích đê mê khi nam giới mà hít phải nước hoa JO RED này.

--> Nước hoa kích thích tình dục nam là cách hay để cho các bạn gái tự tin chinh phục nàng. Bí kiếp chinh phục chàng dành cho phụ nữ.

Ngoài ra có 1 loại nước uống kích thích ham muốn tình dục nữ: Wonder Land - là một sản phẩm nối tiếng của DOC JOHNSON nổi tiếng khắp thế giới được sản xuất tại Hoa Kỳ. Với thành phần chủ yếu là B12 và B6 tác động mạnh mẽ lên thần kinh giúp bạn tăng kích thích, gây hưng phấn tình dục nhất.

nước uống tăng ham muốn tình dục nữ Wonder Land 

 

THUỐC KÍCH DỤC VÀ SỰ THẬT

Với những bài viết liên quan đến nước hoa kích dục, thuốc kích dục chẵn hạn như : “Theo ý kiến của một số chuyên gia dược, amyl nitrite (còn được gọi là popper) là loại thuốc có tác dụng mạnh, có thể làm cho người hít phải bị choáng váng, chóng mặt trong vài phút.

Tuy nhiên, tác dụng phụ thường gặp của popper rất mạnh như: nhức đầu và có vấn đề về cương dương tạm thời. Nếu dính trên da có thể gây bỏng da. Hiếm hơn, dùng quá liều gây khó thở, loạn nhịp tim, suy tim mạch, độc cho gan thận, kích thích niêm mạc (phổi) và da, gây viêm da mặt. Dùng quá liều có thể gây tím tái, bất tỉnh, hôn mê và tử vong.”

Hay : “rất nhiều các cửa hàng xx quảng cáo về sự thần kỳ của loại nuoc hoa kich duc, với những tên gọi, xuất xứ khác nhau” “Trên sex shop Mr.N. quảng cáo loại nước hoa kích dục , có xuất xứ từ Mỹ, giá 1,4 triệu/chai. Đi kèm quảng cáo về tác dụng của lọ nước hoa, người kinh doanh còn post lên phần quảng cáo hàng trăm chai nước hoa, mà theo họ là nhập khẩu từ Mỹ theo dạng xách tay cùng khuyến cáo dành cho người sử dụng.

Đây là dạng nước có công thức hóa học là alkyl nitrites (amyl nitrite, butyl nitrite, isobutyl nitrite ), giúp tạo hưng phấn và kích dục, tăng sự kích thích cháy bỏng khi ân ái. Tác dụng cả cho cả nam, nữ, gay và les.”

Trên là những thông tin mà những bài báo như dantri.com.vn hoặc vnexpress.net ,vtc.vn nói mà chúng tôi tổng hợp lại được gửi đến các bạn đọc có thể cảnh giác được những loại nước hoa kích dục, thuốc kích dục trên thị trường hiện nay.

 

TÁC DỤNG CỦA NƯỚC HOA KÍCH DỤC - THUỐC KÍCH DỤC

Theo môt bài báo đăng gần đây, khi loại thuốc mê kích dục này ra đời, nhiều dân chơi chuyên nghiệp đã dùng các loại thuốc mê kích dục có mùi hương “chết người” này bơm vào lọ nước hoa sành điệu để ngụy trang, nhiều thiếu nữ đã bị sập bẫy sau khi "hồn nhiên" hít phải.

Bài báo này thuật: một nạn nhân tên Thủy, là nhân viên văn phòng một công ty tại quận 10, TP HCM, đau đớn kể lại rằng sếp cô có đi nước ngoài về và tặng cho cô một món quà nhỏ. Thủy mở hộp quà, thấy một chai nước hoa hàng hiệu. Sếp Thủy còn nhắc khéo: thử xịt và ngửi mùi xem có thích không. Tuy nhiên, chỉ ít lâu sau đó, Thủy thấy cơ thể nóng ran, tự dưng ham muốn trỗi dậy và ngoan ngoãn làm theo sự sắp xếp của sếp. Khi tỉnh dậy, Thủy bàng hoàng khi trên người không còn một mảnh vải che thân.

Không chỉ riêng Thủy mà Hạnh - sinh viên năm hai đại học - cũng rơi vào hoàn cảnh tương tự. Trong một lần đi xem phim, cậu bạn trai của Hạnh rút trong túi quần ra một chai nước hoa tặng cho Hạnh. Quá bất ngờ trước sự ga lăng của anh chàng, Hạnh muốn thử mùi hương. Bỗng nhiên, cơ thể thay đổi đột ngột. Khi bạn trai đòi chở vào khách sạn, Hạnh nhanh chóng gật đầu. Sau đó, Hạnh phải gánh chịu một hậu quả nặng nề khi đã trót mang thai. 

Nhưng trong thực tế thì cũng không dể dàng nổi hứng như vậy, khi 2 người có ý muốn, ham muốn về thể xác thì nước hoa kích dục thì thật sự mới có tác dụng, nước hoa kích dục kích thích thêm ham muốn về thể xác, ham muốn về tình dục, cách để các chàng trai chinh phục nàng đơn giản và hiệu quả nhất.

Nước hoa kích dục - kích thích ham muốn tình dục nam nữ

Nước hoa kích dục  - kích thích ham muốn tình dục nam nữ

 

LƯU Ý VỀ NƯỚC HOA KÍCH DỤC

Sản phẩm nước hoa Max 4 Men và ALFA MASCHINO không phải là nước khoa kích dục mà Max 4 Men và ALFA MASCHINO có tác dục quyến rũ, gợi cảm, kích thích tình dục một cách tự nhiên, kích thích hương phấn ham muốn người yêu, vợ trong phòng the 1 cách tự nhiên an toàn hiệu quả. Không gây tác dụng phụ như nước hoa kích dục đang bán tràn lan trên thị trường. Sản phẩm Hàng Công Ty USA Hợp pháp tại Hoa Kỳ có giá trị pháp lý toàn cầu.

Nhiều cửa hàng xxx vẫn tiếp tục bày bán các mặt hàng thuốc kích dục nam nữ không rõ nguồn gốc xuất xứ, gây nguy hiểm cho xã hội mà báo trí đã lên án trong thời gian vừa qua. Không liên hệ với chúng tôi những loại nước hoa kích dục đã bị báo trí cảnh báo về tính nguy hại của nó.

Các loại nước hoa có bán tại shop ZEX.VN không phải là nước hoa kích dục ( thuốc kích dục). Shop không bán các loại thuốc kích dục mà nhà nước cấm.

Nước Hoa Kích Dục (Thuốc Kích Dục) Nam Nữ và Sự Thật

 

In

SHOP ZEX.VN ĐẠI LÝ CHUYÊN CUNG CẤP SẢN PHẨM HỖ TRỢ VỀ SINH LÝ NAM NỮ CHÍNH HÃNG

ĐIỆN THOẠI:  0943.342.824 (HCM) - 093.803.7010 ( HN)

HỔ TRỢ: 24/7 ( Giao hàng toàn quốc - Miễn phí giao hàng - Nhận hàng mới trả tiền)

ĐỊA CHỈ 1: TP. HCM: Địa chỉ đối diện Vincom Quang Trung, P10, Q. Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh

ĐỊA CHỈ 2: Hà Nội: 69/96 Hoàng Mai - Hà Nội

ĐẶC BIỆT Trong nội thành giao trong vòng 3 giờ làm việc.

WEBSITE: www.zex.vn

gel titancach chong xuat tinh som | hammer of thor là gì | Winmax Plus | Thực phẩm làm to dương vật | cách làm to dương vật bằng tay tự nhiên miễn phí

analytics