QUẢNG CÁO

gel titan tăng kích thước dương vật

 

LINK HOT

Shop ZEX chuyên ht điều trị, cách chống xuat tinh som tốt nhất cho nam giới đồng thời làm tăng kích thước dương vật cho nam giới với Gel Titan MAXMAN từ USA cải thiện kích thước dương vật trong vòng 4 tuần bạn sẽ cảm nhận được kết quả.  Bên cạnh đó với các loại nước hoa kích dục nữ tự nhiên của Mỹ làm thăng hoa tình của bạn.

-Tăng kích thước cậu nhỏ hiệu quả và những sự thật về gel titan. Bán gel titan ngoại nhập , Hổ trợ chữa xuất tinh sớm hiệu quả

Cách giảm cân nhanh, chữa xuất tinh sớm hiệu quả. thuốc trị xuất tinh sớm

Titan gel của Mỹ như thế nào? hiệu quả ra sao từ những đánh giá titan gel của các chuyên gia.

MẠNG XÃ HỘI

 

Nước Hoa Nam Alfa Maschio kích thích gợi dục nữ - nuoc hoa nam

08/10/2013
Nước Hoa Nam Alfa Maschio kích thích gợi dục nữ - nuoc hoa nam

Nước hoa nam Alfa Maschio là loại nước hoa đặc biệt điều chế dành riêng cho nam giới. Nước hoa nam chứa chất pheromone được các nhà khoa học nghiên cứu xem chúng như là chất kích thích gợi tình, gợi dục bên trong người phụ nữ nhanh chóng.

 

Nước Hoa Nam Alfa Maschio kích thích gợi dục nữ là loại nước hoa chuyên dùng cho nam giới với mùi hương pheromone đặc trưng của cơ thế dễ dàng hấp dẫn cũng như kích thích phái nữ ham muốn cực độ tình dục tự nhiên, Alfa Maschino được nghiên cứu từ mùi hương tự nhiên của cơ thể và vì thế khi bạn sử dụng thì hương thơm sẽ giống như mùi mồ hôi hấp dẫn giới tự nhiên ở người (và các chất dịch cơ thể khác) cơ chế lan tỏa của nước hoa quyến rũ nhằm giải phóng các chất dẫn truyền trực tiếp vào thần kinh làm thay đổi hành vi của người khác giới, chẳng hạn như gây ra hưng phấn kích thích tình dục. Các nhà khoa học từ lâu đã đưa ra giả thuyết rằng các kích thích tố tự nhiên hấp dẫn tình dục có ảnh hưởng mạnh mẽ trong thói quen giao phối của cả nam lẫn nữ. Chính vì vậy trong thực tế những người có thể tiết ra nồng độ pheromone cao hơn so với lượng trung bình của kích thích tố thì sẽ có khả năng hấp dẫn nữ giới cao hơn so với người bình thường.

 

nước hoa nam Alfa Maschio

nước hoa nam Alfa Maschio

 

Xin khẳng định rằng nước hoa nam Alfa Maschio không phải là loại nước hoa kích dục thông thường trên trị trường hiện nay chúng tôi không phân phối bán hàng quốc cấm, Alfa Maschio đượ cấp phép sử dụng được nhập khẩu từ USA.

 

 Thành phần của nước hoa nam Alfa Maschio

  • Mỗi chai chứa 36ml
  • Số lần xịt: 230 lần
  • Mẫu chai: Dạng thuỷ tinh, thiết kế độc đáo của Ý (Italia), SX tại Mỹ
  • Thành phần cơ bản: cyclomethicone, alcohol (4:1)
  • Thành phần pheromone: 8
  • Dung lượng pheromone 29mg/chai
  • Kích thích tố độc đáo nhất: 4

 

nước hoa nam

Alfa Maschio nước hoa quyến rũ nữ giới

 

Cách dùng nước hoa nam Alfa Maschio được sử dụng bình thường tự nhiên như các loại nước hoa thông thường khác kích thích ham muốn, gợi tình, gợi dục phái nữ khi hít phải cơ thể nóng ran và kích thích ham muốn về nhục dục. Và dể dàng trao thân cho bạn ngay sau khi hít phải. Nó có tác dụng cho tất cả nữ, les, gay và kích thích cho làm chuyện ấy hưng phấn hơn dể dàng đạt khoái cảm nhiều hơn.

Nên sử dụng trước từ 10 dến 15 phút khi hẹn hò với người ấy.

 

Trong mối quan hệ chăn gối vợ chồng nước hoa Alfa Maschio có tác dụng cũng không kém, kích thích ham muốn, khơi dậy sự ham muốn của người vợ và cũng như thay đổi làn gió mới, hâm nóng chuyện tình hôn nhân, chuyện ấy của bạn thêm phấn khởi và đẹp hơn.

 

Hãy liên hệ ngay chúng tôi để bạn được tư vấn và đặt hàng 0944 172 791 để được giao hàng tận nơi trên toàn quốc nhanh nhất.

nước hoa cho nam Alfa Maschio bạn có thể làm một món quà nhân dịp sinh nhật của sếp hay người yêu  với món quà thiết thực và đầy ý nghĩa cho bạn cơ hội nhiều hơn, cuộc sống thêm tươi vui hơn.

 

nuoc hoa nam

Nước Hoa Nam Alfa Maschio kích thích gợi dục nữ

 Nước Hoa Nam Alfa Maschio kích thích, gợi tình, gợi dục nữ - nuoc hoa nam

 

 Xem thêm CLip nước hoa nam Alfa Mascho kích thích ham muốn tình dục nữ.

 

Nước Hoa Nam Alfa Maschio kích thích gợi dục nữ - nuoc hoa nam

 

In

SHOP ZEX.VN CHUYÊN CUNG CẤP SẢN PHẨM HỖ TRỢ VỀ SINH LÝ NAM NỮ CHÍNH HÃNG NHẬP TỪ (USA) HOA KỲ

Điện thoại : 0943.342.824 (Bán hàng toàn quốc)                                                        Điện thoại : 0938 03 70 10 Mr.Tình (Giao hàng 64 tỉnh)
Tư vấn : Tư vấn trong giờ HC nhà nước   Tư vấn :Tư vấn 24/7 giờ làm việc trong tuần
TP.HCM : Giao hàng sau 2 tiếng đặt hàng   HaNoi : Vui lòng đặt hàng trước 1 tiếng

TP. HCM: Địa chỉ gần Vincom Quang Trung, P10, Q. Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh

Website: www.zex.vn

Cố vấn chuyên môn cấp cao: Thạc sĩ Nguyễn (Health Center VN) 

analytics