0943.342.824
 vipmax rx

Phim SEX top 10 quốc gia xem phim sex nhiều nhất trên thế giới

13/01/2015
Phim SEX top 10 quốc gia xem phim sex nhiều nhất trên thế giới

 Phim SEX, phim người lớn, phim 18+. Top 10 quốc gia xem phim sex nhiều nhất trên thế giới, thời gian xem phim sex 18+ của các quốc gia như thế nào? phim sex hay jav, người Pháp dẫn đầu về yêu nhiều lần, người Mỹ dẫn đầu về số lượng người truy cập xem fim sex.

 

 Mỹ là quốc gia xem phim sex nhiều nhất thế giới
 

Theo báo cáo của một website phim "người lớn" hàng đầu hiện nay, đã có tới hơn 78,9 tỷ lượt xem phim sex trong năm 2014 (trung bình mỗi người đóng góp 6 lượt xem), tăng 20% so với 63,2 tỷ lượt xem của năm 2013. Ngoài ra, báo cáo còn khẳng định sự gia tăng trong việc sử dụng smartphone và máy tính bảng để xem phim sex.

 

Xét riêng tại trang web kể trên, Mỹ là quốc gia có lượng truy cập phim sex nhiều nhất với 40%, theo sau là Anh, Canada, Ấn Độ, Đức...

 

Ngoài ra, cuối năm 2014 được ghi nhận là thời gian có lượng người xem phim sex nhiều nhất, đặc biệt vào các ngày thứ Hai, thứ Bảy và Chủ Nhật.

 

Thời gian trung bình mỗi người dành cho việc xem phim sex tại trang web này là 12 phút 40 giây, trong đó người Philippines dẫn đầu với 6 giờ/ngày, còn ở vị trí cuối cùng là Ai Cập với 6 phút 48 giây.

 

Mỹ là có số người xem phim sex nhiều nhất

Mỹ là có số người xem phim sex nhiều nhất

 
Trung Quốc xem phim sex lâu nhất
 
 
Trung Quốc là nước "khỏe nhất" trong việc xem phim sex với thời gian xem dài nhất, còn Iraq "yếu sinh lý" nhất. Trong khi đó, Việt Nam nằm ở mức "thường thường bậc trung" trong "bản đồ sex" này.
 
Sự khác nhau về địa lý và ngôn ngữ có thể gây ra rào cản giữa con người trên thế giới, nhưng có một thứ dù khác nhau giữa các nước trên thế giới, song lại không cần phải thông dịch, đó là... sex. Trên tinh thần của một cuộc thi lành mạnh và khám phá, trang web phim khiêu dâm Porn*** đã công bố một bản đồ tương tác, trả lời cho thắc mắc "xưa như trái đất": người của quốc gia nào có khả năng xem phim sex lâu nhất?
 
Như chúng ta nhìn thấy trên bản đồ, thực sự có sự khác biệt giữa người dân của các nước về thời gian xem phim sex. Trong đó, Iraq là nước có thời gian xem ít nhất, chỉ 5 phút và 30 giây. Người Cuba nhiều hơn một chút, 6 phút 24 giây. Trong khi đó, người giành chức vô địch trong xem phim sex là Trung Quốc, với 14 phút 34 giây.
 
 
Tỷ lệ người xem fim sex của các nước trên thế giới
Tỷ lệ người xem fim sex của các nước trên thế giới
 
 
 
NƯỚC NÀO QUAN HỆ TÌNH DỤC NHIỀU NHẤT TRONG 1 ĐÊM
 

Nước nào có quan hệ sex nhiều lần nhất trong đêm.Pháp nhiều lần được bình chọn là thành phố gợi tình nhất trên thế giới. Tiếng phụ nữ Pháp khi đạt đến đỉnh cao của dục vọng là âm thanh của niềm vui và sự khoáng đạt. Nó thể hiện một cảm giác thật tuyệt vời. Có thể coi người Pháp là những người dồi dào về số lượng cũng như chất lượng về mặt tình dục. Pháp cũng là nước có số lần quan hệ sex trong một đêm nhiều nhất trên thế giới.

 

Năm 1968, đường phố Paris viết đầy những dòng tuyên ngôn nổi tiếng: “Chúng tôi muốn sex, chúng tôi không muốn đánh nhau”. Chỉ một độc chiêu “nụ hôn nước Pháp” đã dạy cho cả thế giới sự lãng mạn của người Pháp. Khi đầu lưỡi chạm vào nhau như keo với sơn, không thể tách rời. Giây phút đó con người và đất trời như rơi vào không gian lãng mạn tràn ngập màu xanh. Thực ra nụ hôn Pháp không phải là đặc sản của nước Pháp. Nhưng không biết nó bắt nguồn từ đâu, còn người

 

Pháp thì lại luôn đứng hàng đầu của sự lãng mạn.


Trong một bài thơ của nhà thơ Pháp Walter đã từng viết: “Khi hai người hôn và vỗ về nhau. Hành động của họ khiến nhân loại như cảm thấy niềm vui vô tận và sự ngọt ngào không dứt. Niềm vui và sự sung sướng mà họ chưa từng biết đến trào dâng và cuộn chảy trong cơ thể từng người”. Cuộc cách mạng của nước Pháp đã nổ ra cách đây tròn 20 năm, một nhà văn hoá học của Pháp đã miêu tả tường tận cuộc sống và thói quen yêu nhau ở vùng đất nơi ông sinh ra. Một chàng trai trẻ phải mất vài tháng mới giành được nụ hôn của người yêu. Sở thích hôn, ẩm thực và nói chuyện của người Pháp được coi là “văn hoá mồm” của nước Pháp.

 

Hình như người Pháp có khả năng thiên bẩm về tình yêu. Phim cấp ba của Pháp có lẽ là gợi cảm và lãng mạn nhất thế giới. Vào thời kỳ văn hoá phục hưng, nhiều quý bà ăn chơi đã không ngần ngại đứng trước các hoạ sỹ mà không một mảnh vải che thân. Kể cả em gái của Napoleon. Thậm chí họ còn đưa cả vào tranh cảnh đang quan hệ tình dục.

 

Trong lịch sử nước Pháp cũng không hiếm người ham mê sex. Như vua Luis 13 kết hôn khi 14 tuổi. Khi đó ông ta còn chưa đến giai đoạn trưởng thành. Nhưng đã động phòng đúng đêm tân hôn dưới sự giúp đỡ của hai bà vú. Luis thứ 14 sinh là 14 đứa con, ngoài ra ông có cả hàng tá người tình. Những ông vua này đã bắt dân nộp thuế thuốc lá và thuế thịt để khích lệ những người phụ nữ biết cách chiều mình trên giường. Sau đó do mặc bệnh nặng nên quan hệ tình dục trở thành việc đau đớn nhất đối với họ. Từ đó các vị vua này mới chuyển hướng chú ý đến tôn giáo và đất đai. Nghe nói cuộc cách mạng ở nước Pháp nhanh chóng bùng nổ cũng có liên quan đến thói trăng hoa của Luis 16. Ông vua này đã cho xây một cung điện chuyên để vui chơi với hàng chục mỹ nữ.

 

Con người nước Pháp hiện đại cũng thích sex nhưng họ không lạm dụng chúng. Hình như họ vui mừng khi biến sex trở thành một thứ nghệ thuật. Nói người Pháp không hề lạm dụng tình dục vì họ hết sức trung thực với bạn tình. Ở một đất nước lãng mạn như vậy thì con người chỉ đến với nhau khi có tình cảm thật sự. Nói chung, người Pháp chịu sự ràng buộc và gánh nặng trách nhiệm rất ít. Cuộc sống tình cảm với chất lượng cao và quan hệ tình dục điều hoà cuộc sống được dung hoà làm một.

 

top 10 quốc gia có số người xem phim sex nhiều nhất 

top 10 quốc gia có số người xem phim sex nhiều nhất

 

XEM PHIM SEX CÓ ẢNH HƯỞNG GÌ KHÔNG ?


Có một thực tế mà chúng ta phải thừa nhận là rất nhiều người thích xem phim sex, đặc biệt là đàn ông. Giới trẻ hiện nay cũng có nhiều người xem phim sex. Một câu hỏi được đặt ra vì sao đàn ông lại thích xem phim sex? Phim sex có ảnh hưởng đến đời sống tình dục của họ không?

 

1. Những lý do khiến đàn ông thích xem phim sex

 

Phim sex là loại phim diễn tả các kiểu “ân ái” giữa nam và nữ. Phim thường được dàn dựng ở các nước châu Á, châu Âu, Mỹ... gây kích thích, hưng phấn mạnh đến người xem.

 

Có rất nhiều lý do để đàn ông thích xem phim sex. Có thể chỉ là để thủ dâm hoặc tìm kiếm một tư thế giao hợp khác với những kiểu cổ điển. Có thể chỉ do không có bạn tình, tự giải tỏa uẩn ức tình dục bằng mắt, thường gọi là thị dâm. Cũng có thể chỉ để ngắm cơ thể các diễn viên hoặc hâm nóng khả năng tình dục vốn đã hao hụt do những công việc kiếm sống.

 

Cũng cần khẳng định nếu biết tiết chế, xem phim sex không xấu, thậm chí đã có trường hợp các thầy thuốc đã sử dụng phim sex như một liệu pháp chữa bệnh. Tuy nhiên với những người không có lệch lạc về tình dục, chỉ nên xem những phin sex có ghi rõ mục đích giáo dục, hành vi tình dục để con người biết hưởng khoái cảm tình dục. Thực tế nhiều đôi bạn tình ngờ nghệch trong chuyện phòng the và giáo dục về quan hệ tình dục thế nào đúng, là lành mạnh, là cần thiết. Không nên lạm dụng (xem nhiều).

 

Tuy nhiên, cần phải lưu ý, đa số phim sex được xây dựng với nội dung nặng về kích động thú tính trong mỗi con người cho nên nhiều người (nhất là vị thành niên) sau khi xem phim sex đã mất khả năng kiềm chế và phạm tội.

 

Xem phim sex nhiều có ảnh hưởng đến tình dục không?

 

Xem phim sex và thủ dâm nhiều sẽ gây các kích thích mạnh dẫn đến hậu quả “trơ lỳ” trước các kích thích thông thường dẫn đến rối loạn cương dương khi sinh hoạt tình dục thông thường, ảnh hưởng đến vấn đề chăn gối vợ chồng, gây “lãnh cảm” trong đời sống tình dục vì chỉ thích những “chiêu trò” của các cô gái trong phim sex. Nếu quá lạm dụng tình dục dễ gây ung thư tuyến tiền liệt, hoặc rối loạn chức năng tình dục, tổn thương các cơ quan sinh dục…

 

Nhưng tất cả những ảnh hưởng về sức khỏe thể chất không đáng sợ bằng những ảnh hưởng tới sức khỏe tâm thần khi lạm dụng phim sex. Bất kỳ khi nghiện một cái gì đó đều được xem là trạng thái bệnh lý tâm thần. Vì lúc đó người ta sẽ lệ thuộc vào đó. Và nghiện xem phim sex cũng được xem là một bệnh lý. Khi lạm dụng phim sex sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến đời sống tình dục. Về mặt tâm lý, người nghiện xem phim sex thường rụt rè, tự ti. Việc dành thời gian nhiều để xem phim sex sẽ tạo cho người ta một thế giới cô độc, vì vậy họ ít giao lưu với người khác. Bên cạnh đó, khi đi giao lưu họ lại sợ bị người khác phát hiện nên họ trở nên rụt rè, tự ti. Người đã nghiện xem phim sex lúc nào cũng có nhu cầu để thỏa mãn sẽ dẫn đến trong cuộc sống hàng ngày hành vi của anh ta trở nên thô lỗ, đôi khi sàm sỡ, khiếm nhã với người khác. Hoặc do nghiện xem phim sex người ta trở nên thờ ơ với những niềm đam mê trước đây của mình... Đặc biệt có nhiều trường hợp xem phim dẫn đến chứng cuồng dâm, tệ nạn hiếp dâm... đối với những thanh niên mới lớn khi bị kích động, không kìm chế được cảm xúc...

 

Phụ nữ có xem phim sex hay không?

 

Vậy phụ nữ có xem phim sex hay không? trả lời là có. Sau là một số lý do mà phụ nữ xem phim sex.

- Phụ nữ xem phim sex vì Tò mò

- Tận mắt xem phim để kích thích

- Cập nhật thông tin về chuyện ấy khi lam tình

- Biết thêm các tư thế làm tình

- So sánh mình với diễn viên trên phim sex

- Rửa mắt vì người khác sex

- Thay đổi tâm trạng và hứng thú khi yêu

- Đồng hành với chồng trong cach lam tình

- Khám phá liên tưởng tình dục

- Cậu bé của người đàn ông khác

- Khám phá Adam cơ thể những anh chàng cao to

- Giúp gia tăng khoái cảm khi lam tinh cùng đối tác

Theo kết quả khảo sát của viện nghiên cứu IFOP (Pháp) vào tháng 9/2012, 82% phụ nữ Pháp được hỏi, cho biết đã xem phim khiêu dâm ít nhất một lần so với 99% ở nam giới, còn theo khảo sát của nhật báo The Sun (Anh), có khoảng 66% phụ nữ Anh thích xem loại phim này.

 

Vì sao chị em “sợ ” phim nóng?


Sợ mọi người nghĩ mình là “gái hư” vì thích xem thể loại phim “thiếu vải”. – Không đủ “can đảm” khi chứng kiến những màn ái ân quá ướt át. – Lo lắng rằng sẽ bị người bạn đời đánh giá “này nọ” vì quá rành rọt về chuyện gối chăn. – Lo xa rằng bản thân sẽ bị “nghiện” hoặc ám ảnh bởi hình ảnh trên phim nguoi lon.

 

 

Tổng hợp

Phim SEX top 10 quốc gia xem phim sex nhiều nhất trên thế giới

In

SHOP ZEX.VN ĐẠI LÝ CHUYÊN CUNG CẤP SẢN PHẨM HỖ TRỢ VỀ SINH LÝ NAM NỮ CHÍNH HÃNG

ĐIỆN THOẠI:  0943.342.824 (HCM) - 093.803.7010 ( HN)

HỔ TRỢ: 24/7 ( Giao hàng toàn quốc - Miễn phí giao hàng - Nhận hàng mới trả tiền)

ĐỊA CHỈ 1: TP. HCM: Địa chỉ đối diện Vincom Quang Trung, P10, Q. Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh

ĐỊA CHỈ 2: Hà Nội: 69/96 Hoàng Mai - Hà Nội

ĐẶC BIỆT Trong nội thành giao trong vòng 3 giờ làm việc.

WEBSITE: www.zex.vn

gel titancach chong xuat tinh som | hammer of thor là gì | Winmax Plus | Thực phẩm làm to dương vật | cách làm to dương vật bằng tay tự nhiên miễn phí

analytics