0943.342.824
 vipmax rx

Phụ nữ có nên xem phim khiêu dâm hay không ?

25/03/2013
Phụ nữ có nên xem phim khiêu dâm hay không ?

 Câu trả lời là cần thiết vì để nâng cấp chuyện phòng the của chính bản thân mình.

 

 

Xem phim khiêu dâm để có những kiến thức mới trong chuyện phòng the đó chính là lợi ích đầu tiên. Nói hơi quá nhưng thực sự thì không ít phụ nữ dù đã lập gia đình vẫn còn mù tịt về chuyện yêu. Không ít người còn tỏ ra ngại ngùng, e thẹn trong mỗi lần ân ái. Một số chị em thì cứ trơ ra như khúc gỗ án binh bất động mặc cho đối phương muốn làm gì thì làm. Trong khi đó, nếu quá ngoan khi yêu, chị em có thể làm chồng hụt hẫng vì không nhận được sự hồi đáp. Do đó, xem phim có yếu tố sex cũng là cách giúp phái đẹp tìm hiểu cũng như giắt lưng chút vốn liếng về chuyện ấy để đồng hành cùng bạn đời trong chuyện gối chăn.

 

 

Không ngỡ ngàng hoặc càm thấy sợ hãi khi chồng hay người tình đòi yêu trong các tư thế mới. Nhiều phụ nữ trung thành với tư thế yêu truyền thống suốt cả đời mà không hề biết rằng có đến gần hàng trăm kiểu khác giúp đổi mới hương vị cho chuyện gối chăn. Và dĩ nhiên, bạn có thể học được những chiêu này thông qua việc xem phim sex. Khi ấy, phái mạnh sẽ thêm phần hào hứng nếu người phụ nữ của họ tiếp nhận đề nghị sáng tạo tư thế mới của mình, họ càng bất ngờ và thấy thú vị, sung sức hơn nếu vợ lại là người chủ động khơi mào các tư thế đó. Tuy nhiên, bạn nên tiếp thu một cách chọn lọc, học hỏi những tư thế thích hợp với hai bạn vì có không ít tư thế có thể gây nguy hiểm cho người trong cuộc.

 

 

Khám phá cơ thể của bạn tình để bít những nơi nhạy cảm của đàn ông. Ngay đến cơ thể mình đôi khi phái đẹp còn chưa biết rõ, huống hồ là thân thể các chàng đặc biệt là khu vực nóng bỏng. Song bạn có thể bù đắp lỗ hổng này nhờ xem phim nóng. Phụ nữ sẽ được tận mắt ngắm nhìn thân hình các chàng trai gợi cảm và những biểu hiện cảm xúc ở từng bộ phận trên cơ thể họ. Qua đó, các chị em sẽ dễ dàng khám phá ra các vị trí trọng yếu có thể làm tăng khoái cảm và lửa yêu trên cơ thể phái mạnh để kích thích chàng trong mỗi lần gần gũi.

 

 

Gần gũi bạn tình lâu ngày sẽ làm cho phụ nữ cảm thấy nhàm chán, việc xem phim “sếch” cũng chính là làm mới lại và gia tăng cảm hứng cho mỗi lần quan hệ. Không ít các cặp đôi trục trặc trong chuyện gối chăn chỉ vì cảm xúc lệch pha bên này muốn còn bên kia thì không, trong đó đa số bên kia là phái đẹp. Lúc này, phim nóng được xem là cách kích động thị giác, giúp làm cả hai phải gia tăng khao khát, kích thích khoái cảm nên cuộc yêu cũng diễn ra thuận lợi và nồng cháy hơn. Do vậy, phim dạng này cũng được xem là gia vị giúp chuyện theo phòng thêm mặn nồng và là chất xúc tác cảm xúc khao khát yêu hiệu quả dành cho phái yếu.

 

 

Theo kết quả khảo sát của viện nghiên cứu của Pháp vào tháng 9-2012, 82% phụ nữ Pháp được hỏi, cho biết đã xem phim khiêu dâm ít nhất một lần so với 99% ở nam giới, còn theo khảo sát của Anh có khoảng 66% phụ nữ Anh thích xem loại phim này.

 

 

Vậy tại sao phụ nữ nước ta lại sợ thậm chí chán ghét khi người tình, bạn trai đề nghị xem phim “sếch” .Có lẽ họ sợ mọi người nghĩ mình là gái hư vì thích xem thể loại phim “heo”. Phụ nữ Việt khá truyển thống nên không đủ can đảm khi chứng kiến những màn ái ân quá ướt át.Cảm giác lo sợ rằng sẽ bị người bạn đời đánh giá này nọ vì quá rành rọt về chuyện gối chăn.Trong tư tưởng lại nghĩ rằng bản thân sẽ bị nghiện hoặc ám ảnh bởi hình ảnh trên phim.

Xem thêm sinh viên làm tình tập thể

In

SHOP ZEX.VN ĐẠI LÝ CHUYÊN CUNG CẤP SẢN PHẨM HỖ TRỢ VỀ SINH LÝ NAM NỮ CHÍNH HÃNG

ĐIỆN THOẠI:  0943.342.824 (HCM) - 093.803.7010 ( HN)

HỔ TRỢ: 24/7 ( Giao hàng toàn quốc - Miễn phí giao hàng - Nhận hàng mới trả tiền)

ĐỊA CHỈ 1: TP. HCM: Địa chỉ đối diện Vincom Quang Trung, P10, Q. Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh

ĐỊA CHỈ 2: Hà Nội: 69/96 Hoàng Mai - Hà Nội

ĐẶC BIỆT Trong nội thành giao trong vòng 3 giờ làm việc.

WEBSITE: www.zex.vn

gel titancach chong xuat tinh som | hammer of thor là gì | Winmax Plus | Thực phẩm làm to dương vật | cách làm to dương vật bằng tay tự nhiên miễn phí

analytics