0943.342.824
 vipmax rx

Phụ nữ họ thích " cậu nhỏ " dương vật đàn ông như thế nào ?

16/12/2013
Phụ nữ họ thích

Phụ nữ họ thích " cậu nhỏ " dương vật đàn ông như thế nào ? Tiêu chí của nam giới là kích thước dương vật to dài, khủng, hoành tráng như thế phụ nữ mới thích, thực tế cũng như vậy nếu cậu bé của bạn to khỏe dài hoành tráng trong lúc quan hệ tình dục thì giúp chị em đạt khoái cảm hơn.

 

Phụ nữ thích dương vật đàn ông như thế nào ? Chị em phụ nữ luôn tìm kiếm nhữn đặc điểm của cậu bé.  Trước hết nàng thích khoái cảm, mà để phụ nữ khoái cảm, lên đỉnh nhất cuộc sống tình dục thỏa mãn nhất là điểm G giúp chị em lên đỉnh nhất. Điểm G cách bên ngoài âm vật ( âm đạo) khoảng 4cm, do đó vành quy đầu là một bộ phận nhiều cô gái thích thú.

 

Vành quy đầu
Vành quy đầu là bộ phận nhiều cô gái thích. Vành quy đầu là nơi tiếp giáp của quy đầu và phần thân của "cậu bé". Ở trạng thái cương, phần vành quy đầu này có thể nở căng ra, chạm vào điểm G và kích thích nó khi "yêu". So với người chưa cắt bao quy đầu, bộ phận này ở nam giới đã cắt bao quy đầu sẽ "nổi bật" hơn vì bao quy đầu bao bọc phần đầu "cậu bé" đã được cắt bỏ.

 

Quy đầu to
Một lần nữa, quy đầu là nơi quyết định thắng thua với phụ nữ. Đây là bộ phận kích thích điểm G trong suốt quá trình quan hệ và mang lại những lần cực khoái lạ thường cho nàng. Dù điểm G không lớn, nhưng nếu phần quy đầu càng rộng, nó sẽ càng tăng độ ma sát và kích thích với điểm G.
Nàng thích

 

 Những bài viết liên quan bạn không thể bỏ qua :

Các tư thế làm tình giúp nàng đạt cực khoái.
Cách xác định điểm G ở phụ nữ.
Cách làm tăng kích thước dương vật tự nhiên.

 

Phần "thân" dày
Vị trí ngay bên ngoài của "cô bé" cũng là một khu vực rất nhạy cảm. Nếu "súng" của bạn mỏng, bạn sẽ không thể tạo sự ma sát với các "bức tường" của "cô bé". Tuy nhiên, nếu "súng" có độ dày hơn, bạn sẽ tự động tạo nên sự ma sát và kích thích tại những điểm nóng này.

 

Với người có "cậu bé" không "mập mạp", vẫn chưa phải là hết cách. Kỹ thuật trong tình dục sẽ bù đắp cho bạn. Đơn giản chỉ cần những chuyển động tròn khi quan hệ tình dục thay vì chuyển động thẳng "vào và ra". Có thể bạn sẽ mất một thời gian để thực hành kỹ thuật này, nhưng bạn sẽ thấy giá trị tích cực của nó. Với kỹ thuật này bạn có thể ma sát toàn bộ các "tường thành", là nơi những vị trí "nóng" trú ngụ.

Gravimax-RX bổ sung, kích thích testosterone tự nhiên giúp cậu nhỏ trông hoành tráng hơn, to dài hơn, dẻo dai hơn khi quan hệ. 

Gravimax-RX theo tiêu chuẩn của FDA

 

Hơi chếch lên trên
Điểm G nằm ở phía thành trên của âm đạo. Vì vậy, nếu "cậu bé" của bạn hơi cong nhẹ lên trên, nó sẽ tăng khả năng chạm vào điểm G tốt hơn.

 

Nếu "cậu bé" của bạn thẳng, cũng không phải là điều tệ.

 

Nhưng nếu hướng cong xuống dưới, bạn có thể thử nghiệm các vị trí quan hệ khác nhau để tìm cho mình một cách kích thích điểm G thích hợp cho mình.

Phụ nữ họ thích " cậu nhỏ " dương vật đàn ông như thế nào ?

In

SHOP ZEX.VN ĐẠI LÝ CHUYÊN CUNG CẤP SẢN PHẨM HỖ TRỢ VỀ SINH LÝ NAM NỮ CHÍNH HÃNG

ĐIỆN THOẠI:  0943.342.824 (HCM) - 093.803.7010 ( HN)

HỔ TRỢ: 24/7 ( Giao hàng toàn quốc - Miễn phí giao hàng - Nhận hàng mới trả tiền)

ĐỊA CHỈ 1: TP. HCM: Địa chỉ đối diện Vincom Quang Trung, P10, Q. Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh

ĐỊA CHỈ 2: Hà Nội: 69/96 Hoàng Mai - Hà Nội

ĐẶC BIỆT Trong nội thành giao trong vòng 3 giờ làm việc.

WEBSITE: www.zex.vn

gel titancach chong xuat tinh som | hammer of thor là gì | Winmax Plus | Thực phẩm làm to dương vật | cách làm to dương vật bằng tay tự nhiên miễn phí

analytics