0943.342.824
 vipmax rx

Phụ nữ không đạt khoái cảm có phải do đàn ông quan hệ kém ?

29/07/2013
Phụ nữ không đạt khoái cảm có phải do đàn ông quan hệ kém ?

Phụ nữ không đạt khoái cảm có phải do đàn ông kém?
Tôi 32 tuổi, lập gia đình được 3 tháng, từ khi cưới nhau tôi có cảm giác như bà xã không đạt được khoái cảm khi quan hệ. Xin hỏi bác sĩ có phải "khả năng" của tôi kém không? (Bình)

 

Trả lời:

Bạn đừng quá lo lắng bởi thực tế không hoàn toàn như bạn nghĩ. Các thống kê cho thấy chỉ khoảng 25% phụ nữ đạt được cực khoái trong giao hợp. Dù khoái cảm là một kết thúc có hậu của ham muốn giới tính, nhưng các nghiên cứu đã cho thấy nhiều phụ nữ không quan tâm có đạt được cực đỉnh trong tình dục. Thay vào đó, họ cần cảm giác được yêu thương, nồng nàn, gợi tình và lãng mạn.

 

Rất nhiều phụ nữ chú tâm vào cảm giác được hòa hợp với người yêu thương chứ không phải chỉ cần đến "tài năng" hay "kích thước". Do đó thay vì lo lắng làm cách nào để đưa nàng lên đỉnh trong những lần giao hợp, bạn hãy chú ý hơn hơn đến việc chăm sóc và bày tỏ thái độ nồng nàn.

 

Tăng kích thước dương vật với Gravimax-RX

 

Một số cách bạn có thể tăng cường sức khỏe ham muốn tình dục, cải thiện cậu em, kích thích nàng hưng phấn hơn bạn có thể dùng VigRX for men , Gravimax-Rx nhằm cải thiện kích thước cậu nhỏ và kéo dài hơn  thời gian bạn quan hệ, chúng đã được chứng nhận và cấp giấy phép an toàn, mà bạn không âu lo về tác dụng phụ sau này.

Và bạn có thể hâm nóng tình yêu vợ chồng khi quan hệ bằng những bài tập, các tư thế khi quan hệ 2 bên đồng ý phối hợp để đạt hiệu quả cao nhất mà không gây khó chịu hay điều ngoài mong muốn.

Thêm vào đó khi quan hệ bạn có thể sử dụng các chất xúc tác nhằm kế quả đạt như mong muốn, khích thích nàng ham muốn hơn, đạt khoái cảm nhiều hơn, đạt đến đỉnh diểm G của nàng nhất G-SPOT ON

Cuối cùng chúc bạn và gia đình luôn đạt những khoái cảm cũng như cuộc sống gia đình thật sự hạnh phúc.

Theo Bác sĩ Nguyễn Hồ Vĩnh Phước
Khoa Nam học - Bệnh viện Bình Dân
 

In

SHOP ZEX.VN ĐẠI LÝ CHUYÊN CUNG CẤP SẢN PHẨM HỖ TRỢ VỀ SINH LÝ NAM NỮ CHÍNH HÃNG

ĐIỆN THOẠI:  0943.342.824 (HCM) - 093.803.7010 ( HN)

HỔ TRỢ: 24/7 ( Giao hàng toàn quốc - Miễn phí giao hàng - Nhận hàng mới trả tiền)

ĐỊA CHỈ 1: TP. HCM: Địa chỉ đối diện Vincom Quang Trung, P10, Q. Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh

ĐỊA CHỈ 2: Hà Nội: 69/96 Hoàng Mai - Hà Nội

ĐẶC BIỆT Trong nội thành giao trong vòng 3 giờ làm việc.

WEBSITE: www.zex.vn

gel titancach chong xuat tinh som | hammer of thor là gì | Winmax Plus | Thực phẩm làm to dương vật | cách làm to dương vật bằng tay tự nhiên miễn phí

analytics