0943.342.824
 vipmax rx

Phương pháp ngăn xuất tinh sớm

01/04/2013
Phương pháp ngăn xuất tinh sớm

 

Những phương pháp ngăn xuất tinh sớm cơ bản. Nếu khi quan hệ bạn bắt đầu có cảm giác muốn xuất tinh, bạn có thể tạm dừng lại để giảm các kích thích tới dương vật trước khi bị xuất tinh. Có nhiều cách để dừng lại, Có thể rút dương vật ra khỏi âm đạo một vài giây, hoặc không cần rút dương vật ra khỏi âm đạo mà để nguyên ở trong đó nhưng không có sự di chuyển ra vào hoặc di chuyển từ từ chậm lại.

 

 

Sau khi cảm muốn xuất tinh giảm xuống, thường là sau 30 giây, sau đó bạn có thể tiếp tục đẩy và giao hợp trở lại. Cách dừng lại và bắt đầu này có thể được lặp đi lặp lại nhiều lần.

 

Khi bạn có hiện tượng muốn xuất tinh, yếu sinh lý , bạn có thể hạn chế nó bằng cách suy nghĩ về những việc khác như công việc ở văn phòng hoặc thể thao cũng có thể là một phương pháp ngăn xuất tinh sớm rất tốt.

 

 

Dùng thuốc để ngăn xuất tinh sớm

 

Hiện nay có rất nhiều loại thuốc ngăn xuất tinh sớm, có một số loại đã được kiểm nghiệm và thành công, trong đó nổi tiếng chính là 2 loại Winmax và Cravimax. Nhiều người sử dụng 2 loại thuốc chống xuất tinh sớm này và có đã đạt được những hiệu quả rất khả quan.

 

 

Mang bao cao su

 

Mang bao cao su là một trong những phương pháp chữa trị đơn giản của xuất tinh sớm. Bên cạnh đó là một thực hành tốt chống lại các bệnh qua đường tình dục và như là một biện pháp tránh thai, bao cao su có thể giúp giảm cảm giác và do đó kéo dài thời gian quan hệ tình dục.

 

 

Nhiều bạn nam đạt cực khoái và xuất tinh nhanh hơn ở tư thế quan hệ tình dục truyền thống. Đối với những bạn nào gặp phải trường hợp này, có thể kéo dài hơn khi thay đổi tư thế quan hệ tình dục. Có thể chuyển từ tư thế quan hệ tình dục truyền thống sang quan hệ tình dục bằng miệng (oral sex).

 

Thịt hươu: Bộ phận sinh dục của hươu là món ăn có công dụng bổ thận, tráng dương, được các bác sĩ  Đông-Tây y khuyên dùng để chữa các chứng liệt dương, thiểu năng tình dục và chống xuất tinh sớm.

 

Thịt dê: Thịt dê là món ăn có tính ấm, có tác dụng bổ thận, trợ dương, dùng chữa các chứng liệt dương, xuất tinh sớm. Ngoài ra nam giới cũng có thể sử dụng viên uống chống xuất tinh sớm kéo dài thời gian quan hệ penirum 1h để tăng sinh lý

 

Tắc kè, rắn: Cũng là những món ăn bổ dưỡng cho nam giới. Tắc kè và rắn khi ngâm rượu là một vị thuốc đặc biệt chữa trị các chứng nhược dương.

In
Tin cùng loại

SHOP ZEX.VN ĐẠI LÝ CHUYÊN CUNG CẤP SẢN PHẨM HỖ TRỢ VỀ SINH LÝ NAM NỮ CHÍNH HÃNG

ĐIỆN THOẠI:  0943.342.824 (HCM) - 093.803.7010 ( HN)

HỔ TRỢ: 24/7 ( Giao hàng toàn quốc - Miễn phí giao hàng - Nhận hàng mới trả tiền)

ĐỊA CHỈ 1: TP. HCM: Địa chỉ đối diện Vincom Quang Trung, P10, Q. Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh

ĐỊA CHỈ 2: Hà Nội: 69/96 Hoàng Mai - Hà Nội

ĐẶC BIỆT Trong nội thành giao trong vòng 3 giờ làm việc.

WEBSITE: www.zex.vn

gel titancach chong xuat tinh som | hammer of thor là gì | Winmax Plus | Thực phẩm làm to dương vật | cách làm to dương vật bằng tay tự nhiên miễn phí

analytics