0943.342.824
 vipmax rx

Phương thức làm tình đạt cực khoái

25/03/2013
Phương thức làm tình đạt cực khoái

 

Kìm nén xuất tinh

Nếu đang trong lúc yêu bạn cảm thấy sắp xuất tinh, bạn có thể làm chậm động tác lại, đồng thời nhẹ nhàng kìm nén phần đỉnh, để áp lực tập trung vào niệu đạo, như thế sẽ làm cho các bộ phận sinh dục tràn đầy huyết dịch tạm thời khống chế phản ứng xuất tinh

 

 

 Tưởng tượng làm chuyện ấy với bạn tình

Bạn có thể tưởng tượng đến hình dáng, điệu bộ đến cử chỉ trong khi yêu của một nửa của mình lúc đó, điều này làm tăng thêm hứng phấn cho chuyện ấy, có thể duy trì 15 phút không xuất tinh.

 

Duy trì hưng phấn đúng mực

Trạng thái yêu có thể phân làm 4 giai đoạn, tức là hưng phấn, duy trì, lên đỉnh và tụt dốc. Muốn kéo dài thời gian xuất tinh thì nên nắm vững tỉ lệ phân chia của từng giai đoạn khác nhau. Ví dụ nếu bạn cho độ hài lòng của giai đoạn hưng phấn là cấp độ 10 thì bạn nên cố gằng duy trì trạng thái hưng phấn chỉ ở cấp độ 7, có nghĩa là khi cơ thể chưa hoàn toàn nóng lên thì bắt đầu hành động, từng bước tăng nhiệt cùng với các giai đoạn phía sau. xem thêm sinh viên làm tình tập thể

 

Thường xuyên tập luyện cho việc ngăn xuất tinh

Tập một số động tác cơ bắp, ví dụ như trong thời gian đang đi tiểu nín dừng lại một chút, đếm đến 10 sau đó tiếp tục xả ra. Ngoài ra, bạn cũng có thể làm một số công việc viết lách, khi lái xe dùng lực thu co cơ bắp để tăng cao khả năng khống chế, điều khiển.

 

Giữ vững cậu nhỏ không nên cọ xát

Khi hai cơ thể đã hoàn toàn hòa quyện vào nhau, giữ vững cậu nhỏ, không nên cọ xát, động tác lúc đầu nhẹ nhàng chậm rãi, nhẹ nhàng cảm nhận sự từng sự thay đổi nhỏ.

 

Làm phụ nữ đạt cực khoái

Nguyên tắc ưu tiên phụ nữ nên được ứng dụng trong khi yêu. Khi nữ giới đạt được cao trào trước, áp lực tâm lý của nam giới sẽ giảm bớt đi, dưới trạng thái thoải mái, thư giãn thì có thể duy trì được thời gian càng dài hơn.

 

Uống thuốc trợ giúp đúng mực

Khoảng 73% nam giới có vấn đề xuất tinh sớm, những người có triệu chứng này có thể uống thuốc trợ giúp dưới sự hướng dẫn và chỉ định của bác sỹ. Tham khảo tại đây

 

Làm tình 2 lần liên tục

Trong trường hợp thông thường, sau khi nam giới xuất tinh lần 1 lại có thể thẳng đứng được tiếp, thì thời gian để lên đỉnh của lần 2 sẽ kéo dài hơn, vì vậy, có thể trải nghiệm cảm giác 2 lần vui vẻ một đêm.

 

Nữ giới ở trên

Khi áp dụng tư thế nữ giới ở trên, mức độ bị kích thích khá thấp, còn có thể để cho nữ giới làm chủ tốc độ. Chỉ khi nam giới cảm thấy mức độ thẳng của chú nhỏ giảm xuống thì mới tăng tốc, như thế thời gian cho chuyện ấy sẽ được kéo dài rõ rệt.

 

Quan tâm đến bạn tình

Khi đã thực hiện xong chuyện ấy nam giới cần quan tâm tỉ mỉ đến bạn tình của mình, ve vuốt và matxa cho nữ giới khi họ đang ở trong vòng tay của mình và hết mình hưởng thụ cảm giác chứ không nên lăn ra…ngủ.

Xin tham khảo thêm những cách làm tình trong quan hệ tình dục vợ chồng chốn phòng the

In
Tin cùng loại

SHOP ZEX.VN ĐẠI LÝ CHUYÊN CUNG CẤP SẢN PHẨM HỖ TRỢ VỀ SINH LÝ NAM NỮ CHÍNH HÃNG

ĐIỆN THOẠI:  0943.342.824 (HCM) - 093.803.7010 ( HN)

HỔ TRỢ: 24/7 ( Giao hàng toàn quốc - Miễn phí giao hàng - Nhận hàng mới trả tiền)

ĐỊA CHỈ 1: TP. HCM: Địa chỉ đối diện Vincom Quang Trung, P10, Q. Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh

ĐỊA CHỈ 2: Hà Nội: 69/96 Hoàng Mai - Hà Nội

ĐẶC BIỆT Trong nội thành giao trong vòng 3 giờ làm việc.

WEBSITE: www.zex.vn

gel titancach chong xuat tinh som | hammer of thor là gì | Winmax Plus | Thực phẩm làm to dương vật | cách làm to dương vật bằng tay tự nhiên miễn phí

analytics